Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Những người thay đổi dữ liệu: phát triển trong nguồn dữ liệu thị trường Sơn Đông

Ngày tháng
2015/03/20 00:00
瀏覽量

 Tỉnh Sơn Đông dữ liệu thị trường rộng lớn, nhiều doanh nghiệp lớn như hồ bây giờ ăn, cạnh tranh quyết liệt.Chúng ta có thể nhìn thấy bộ phận phát hành từ cơ sở dữ liệu, dữ liệu 1400 nhà doanh nghiệp tồn tại Sơn Đông, phạm vi bao gồm hợp tác, tập trung dự liệu, thuỷ sản liệu, thú nuôi, single, các loại thức ăn. Thức ăn của chất phụ gia; từ tỉnh Sơn Đông đánh xe công bố dữ liệu của Cục Thú y đến thăm, nửa đầu năm 2014, tổng cộng Reissued by giấy phép sản xuất 1247 người, trong quá trình thay đổi giấy chứng nhận sau khi ăn, có khoảng 220 nhà do các nhà máyLý do loại bỏ ra khỏi Sơn Đông sau khi thị trường thay đổi dữ liệu, giấy phép, Sơn Đông dữ liệu cơ bản doanh nghiệp giữ ở 1100.

 5% thị trường cả nước.

 Theo truyền thuyết minh, Sơn Đông doanh nghiệp chiếm số lượng dữ liệu chung của toàn quốc là một trong số 10.Thị trường thức ăn cho phóng viên biết đến dữ liệu từ Bộ Nông nghiệp gần đây, hết hạn năm 2014, toàn quốc tổng cộng có 7061 thứ, nhà doanh nghiệp sản xuất thức ăn có được giấy phép, 3000 nhà đã giảm đi nhiều.Như vậy, Sơn Đông dữ liệu của doanh nghiệp so với yêu cầu của Bộ Nông nghiệp, hay quá nhiều, nếu đất nước duy trì nguồn dữ liệu số 7000 nhiều nhà, Sơn Đông có 700 nhiều doanh nghiệp Nhà nước thị trường thức ăn sẽ có thức ăn và yêu cầu bố trí.Vậy là, tương lai của thị trường cho doanh nghiệp vừa và nhỏ cho Sơn Đông, được kiêm tính và loại thế này vẫn rất nghiêm trọng.

 Thành tích của

 Sơn Đông sau hơn 20 năm phát triển của thức ăn công nghiệp, đã tiến điểm cao, đặc biệt là 2000 năm nay, hơn là vào một thời kỳ mới của sự phát triển nhanh chóng khỏe.Sản phẩm, giá trị sản lượng sản lượng thức ăn, và có công ăn việc làm số lãi và thuế liên tục nhiều năm phát triển nhanh, liên tục nâng cao chất lượng mức độ an toàn.Năm 2007, sản lượng nuôi 1350 triệu tấn; năm 2008, lần đầu tiên nuôi tổng sản vượt 15 triệu tấn, đến năm 2009 1589 triệu tấn, tổng sản lượng lương thực 1690 triệu tấn; năm 2010 đạt 1992 triệu tấn, sản lượng thức ăn chăn nuôi; năm 2011, lần đầu tiên đạt 2050 triệu tấn; năm 2012, tổng sản lượng đạt 2153 triệu tấn; năm 2013 triệu tấn, tổng sản lượng lương thực 2100; năm 2014, tổng sản lượng lương thực cho 2150 triệu tấn.Dữ liệu trên, có thể thấy, gần ba năm, tổng sản lượng lương thực, Sơn Đông đang vững vàng ở 2100 triệu tấn, phát triển chậm, với các công trình phát triển mới đặt vào trạng thái bình thường phù hợp, có lẽ, thức ăn công nghiệp mới của trạng thái bình thường đã sớm bắt Đầu, tương lai có lẽ là nghiêm trọng hơn.

 Thị trường phân phối dữ liệu sơn đông và đổi mới.

 Bắt đầu từ năm 2015 với Sơn Đông, chúng ta sẽ ăn theo thứ tự thực hiện thị trường thành phố của người viết ra, năm mới bắt đầu, chúng ta phải kết hợp công nghệ ứng dụng dữ liệu với bộ phận phát hành Danh sách xếp phát hành review. Sơn Đông thị trường phát triển và chủ yếu ăn thay đổi bố trí tình hình chung.

 Theo truyền thống của thuyết minh, Sơn Đông thị trường thức ăn chủ yếu tập trung vào hai tập trung dẫn:

 Một khu vực khác là Duy Phường, một khu vực là, và dữ liệu của doanh nghiệp chủ yếu tập trung ở khu vực Tân.Tại sao chủ yếu tập trung ở hai khu vực này thì sao? đoạn phát triển chăn nuôi địa phương.Duy Phường là khu vực chăn nuôi đang được tín nhiệm doanh nghiệp, Duy Phường le cảng chờ hội nhập các doanh nghiệp đẩy xuống, sự phát triển nhanh chóng.Khu vực trồng trọt, Duy Phường Metro có tích hợp quy mô hóa, nuôi trồng, làm việc là lối ra, sự phát triển nhanh chóng. của Tân là cái nôi của Early 817 Dorking, nuôi quy mô mở rộng thị trường thức ăn cho tác dụng chậm. Tốt.

 Nhưng hai năm của Tập đoàn công nghiệp xảy ra Sơn Đông Bố trí nguồn dữ liệu đã thay đổi rất nhiều. Đầu tiên là Lâm Nghi, khu vực đang nổi lên nhanh chóng.Lỗ Sơn Đông vào thị trường Thượng Hải khiến heo được? - en - Lâm Nghi, Lâm Nghi heo sống ở các khu vực trồng trọt ở vị trí hàng đầu, lông động vật nuôi cũng làm cho ưu tiên.Lâm Nghi vẫn tự nhiên chủ trại nuôi Lợn cái nôi của Pháp, trong khi đó, Nghi Nam ở vị trí hàng đầu trên toàn quốc của farming.Trong khi đó, Lâm Nghi vào Giang Nam có điều kiện địa lý tự nhiên, khu vực Lâm Nghi logistics phát triển giao thông thuận tiện, cho nhiều doanh nghiệp lớn đã có kế hoạch lên.Tập đoàn dữ liệu lớn hầu như đều ở Sơn Đông có phân công ty Lâm Nghi.

 Dữ liệu không gian chợ trên phần lớn phụ thuộc vào sự hợp tác của doanh nghiệp nuôi bao nhiêu.Phối hợp với các doanh nghiệp và địa phương bố trí nguồn dữ liệu giống nuôi trồng có nhiều mối quan hệ, Sơn Đông farming lượng ở vị trí đầu tiên của quốc gia.Chống lại người đánh xe của bố trí giống nuôi công nghiệp, sản phẩm hợp tác của kiểu dữ liệu cơ bản trên toàn cầu với địa phương. nuôi trồng loài cần.

 1 chủ yếu để Giao Đông bán đảo và người, khu vực phía tây Peru

 2 heo hơi công nghiệp trên khắp đất nước. Bốn người khác, chủ yếu tập trung ở lỗ Trung Nam Trung Quốc

 Bốn người ở vị trí 3 con bò, phân bố dọc theo đường cao tốc chính ở kiểu như, tất nhiên, Thái An có kế hoạch lên của, chạy ngang. phát triển lớn của địa phương.

 4 và thì chủ yếu tập trung ở khu công nghiệp dọc theo Hoàng Hà hy, lấy đất, chờ Chúa,

 5 gà đẻ nuôi chủ yếu tập trung ở bán đảo jiaodongensis

 Chồn nuôi chủ yếu tập trung ở 6 của weihaiensis và Duy Phường và parts of Lâm Nghi

 Thỏ thì chủ yếu tập trung ở 7 cơ nghiệp của Lâm Nghi và.

 Nguồn dữ liệu mục tiêu công nghiệp Sơn Đông

 Theo Cục Chăn nuôi vào quy hoạch phát triển, tỉnh Sơn Đông, đến năm 2015 sẽ đạt sản lượng thức ăn công nghiệp, Sơn Đông 2350 triệu tấn, giá trị sản lượng 900 triệu đô - la.Sẽ được phát triển năm giá trị sản lượng với 100 triệu đô doanh nghiệp nhà nuôi 3, với 50 triệu đô - la 5 gia đình.Dữ liệu này đối với thị trường thức ăn sơn đông với gánh nặng đường xa, sau vài năm gần đây phát triển chăn nuôi vào cuộc đời thật cam go..

 Nắm bắt cơ hội phát triển nhanh.

 Bấy giờ, Sơn Đông Bố trí cơ bản hoàn thành thị trường thức ăn công nghiệp, bước kế tiếp. Chỉ có điều chỉnh, trong chăn nuôi trường hợp thức ăn thừa, ngành công nghiệp đã nghiêm trọng tương lai của thị trường thức ăn thừa, Sơn Đông, cạnh tranh quyết liệt, dữ liệu sản xuất nhỏ Bobbi Zachs.

上一篇:
下一篇: