Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

DDC ngày công nghệ | chất có chức năng và phổ biến hơn nguyên liệu axit

Ngày tháng
2018/02/01 00:00
瀏覽量

 Tóm tắt: hiện có nhiều quốc gia trên thế giới đều đang tìm kiếm có thể thúc đẩy tăng trưởng của thuốc kháng sinh, động vật thay thế. bị nghĩ là thuốc kháng sinh thường dùng nhất và hiệu quả thay thế.Nhiều nghiên cứu cho thấy, trong ăn thêm các vật chất có thể làm tăng sản xuất cải thiện hiệu suất, tỷ lệ sử dụng động vật nuôi, bảo vệ sức khỏe cho niêm mạc đường tiêu hóa và đường tiêu hóa có ức chế vi sinh vật có hại, tăng trưởng, sinh sản và tăng cường khả năng miễn dịch động vật chờ.Tờ báo này phải chức năng phổ biến chất và nguyên liệu làm một so sánh axit Review.

 Doi: axit có tác dụng, vật chất;?

 Cho ăn thêm các vật chất có thể làm giảm đường tiêu hóa giá trị pH, thay đổi môi trường sống của vi sinh vật đường ruột, ức chế vi khuẩn gây hại lớn sinh sản, thậm chí còn trực tiếp giết hại đồng thời ức vi khuẩn probiotic, thúc đẩy tăng trưởng.Vì vi khuẩn gây bệnh như vi khuẩn E. coli, vườn nho ở trong đạo phù hợp nhất cho tăng trưởng của giá trị pH nhỏ 6.0-7.5, và 4 thì có thể ức chế tăng trưởng của nó, và thuận lợi trong ruột Lactobacillus chờ probiotic growth and breeding.

 Thêm nhiều chất mức độ khác nhau để thúc đẩy tăng trưởng lợn con, làm giảm tỷ lệ tiêu chảy xảy ra; trong đó 1.5% axit chanh với số lượng giảm ruột Escherichia coli, giảm tỷ lệ tiêu chảy xảy ra hiệu ứng hoạt động hiệu quả không rõ ràng; phosphate axit chanh và phức hợp axit.Hầu hết các học giả tin rằng bánh ngày có hiệu quả kiểm soát lợn con trong đường tiêu hóa có hại nhóm (vi khuẩn E. coli, Salmonella, tụ cầu khuẩn, hình thoi bacillus) là số lượng.Giảm tỷ lệ tiêu chảy, heo con, đó là bởi vì ngày lương thêm chất giảm độ pH của vi sinh vật có hại cho đường ruột, làm cho phù hợp với môi trường sống sót bị bám phía ngoài, phá hoại, nhưng trong lúc chờ đợi cho vi khuẩn axit lactic có đã tạo ra sự tồn tại của môi trường phù hợp để sinh sản, sản phẩm trao đổi chất của vi khuẩn axit lactic acid lactic, H2O2 cũng lớn. Khi có tác dụng ức chế hủy diệt khuẩn đường ruột.Do đó, chất sẽ giúp nhóm vi khuẩn vi sinh vật đường ruột trong cấu trúc của tối ưu hóa, làm giảm nhiễm trùng vi khuẩn gây bệnh cho động vật, bồi dưỡng một đường ruột khỏe mạnh.

 1 về tác dụng của chất khử trùng

 Nghiên cứu cho thấy, cai sữa Lợn con ngày lương thêm các 1.7% và 3.3% axit chanh với nhóm đối chiếu so sánh, lợn con ruột thừa và ruột bên trong biệt 91% E. coli, giảm số 8l% và 95%: 87 điểm. Số khác tăng 95%, Lactobacillus, 86% và 97%, 92%, heo sữa Trung Bình giảm tỷ lệ tiêu chảy, phân biệt 60% và 64%.Cho thấy chất trừ phải có tác dụng ức chế vi khuẩn gây ra ngoài đường ruột có với nhóm có tác dụng bảo vệ. chờ ngày thêm các nghiên cứu cho rằng lúa chất 1500g/t phức hợp axit, với phosphate axit chanh cho Chúa, hợp tác, axit lactic, làm cho lợn con 4! 7kg ruột non - fluoro - Ngựa Axit Lactobacillus, trong số đếm tổng số vi khuẩn E. coli và xu hướng tăng đều trong tổng số các loại vi khuẩn Lactobacillus tăng tỷ lệ giảm tỷ lệ, E. coli, cho thấy kinh là hợp lý. Hợp chất axit không chỉ ảnh hưởng trực tiếp trong ruột heo sữaTăng trưởng của vi khuẩn, vi sinh vật đường ruột hơn chủ yếu là ảnh hưởng đến hệ cân bằng trong khu vực.

 1. 1 axit hữu cơ có tác dụng sát trùng cơ chế

 Tác dụng của axit hữu cơ một cách khử trùng là thông qua ion hóa ra ion hydro để làm giảm độ pH và phá hoại đường tiêu hóa, phù hợp với môi trường sống của vi khuẩn gây hại.Một cách khác là nhờ không phân ly axit hữu cơ phân tử xuyên qua vách tế bào của vi khuẩn Gram âm vào trong tế bào, và các axit hữu cơ phân tử trong vi khuẩn trong cơ thể tương đối của môi trường trên cơ sở thiên pH=7.4 7.5 phân ly khỏi ion hydro và gốc A - xít ion hiđrô ion, sẽ làm giảm pH nội bào, và vải bào để khôi phục sự pH cân bằng, giải phóng proton, sẽ tiêu hao năng lượng lớn có thể gây sự, tế bàoLượng hao tổn; bên cạnh đó gốc A - xít ion cũng sẽ tiết kiệm trực tiếp can thiệp vào nhân tế bào, gây khó khăn trong tổng hợp DNA; axit hữu cơ này ức chế cơ chế tác dụng kép, effectively. Vi khuẩn sinh sản.

 1.2 khác có độ phân ly axit có tác dụng sinh học khác nhau.

 Với tư cách là đại lý áp dụng chủ yếu có axit chanh, axit fumaric, axit lactic, phosphate, axit formic, axit propionic, axit butyric chờ và muối.Nghiên cứu cho thấy nhiều khả năng khẩu phần theo thứ tự là: axit tartaric > > > phosphate axit malic = > > Citrate axit lactic acid.Cho ăn thêm các hiệu ứng của axit, một mặt trong axit có thể làm giảm lương bèn ngày pH, mặt khác môi axit có tác dụng khử trùng.Tác dụng của axit có độ phân ly khác nhau là có sự khác biệt.Mỗi loại axit đều có những đặc trưng giá trị pk, nó có giá trị âm cho axit - 50 phân ly khi giá trị pH, giá trị pK càng lớn, càng không dễ dàng phân ly axit.Ví dụ như những giá trị pK là 3.77 axit của axit propionic, và giá trị pK là 4.88, chúng ở trong ứng dụng tỏ ra rất mạnh và trùng hiệu quả.Phosphate có 3 giá trị pk, its nhỏ giá trị pK là 1.96, nên nó so sánh với axit hữu cơ, phân ly độ relatively large, hợp chất pha thuốc ở trong đường tiêu hóa làm giảm độ pH rất hiệu quả đáng kể.Trong chất phân ly độ đều khác nhau, và hợp tác dựa trên lý thuyết, có thể chọn một vài phân ly lớn để giảm độ axit, Ph.Lý axit hữu cơ có thể tận dụng tác dụng hiệp đồng bổ sung axit khác nhau giữa đường tiêu hóa, vừa có thể làm giảm độ pH, cải thiện môi trường sinh đường tiêu hóa, và có thể phát huy hiệu quả trùng có tác dụng cải thiện môi trường sinh thái, đường tiêu hóa, nó có tác dụng như một hiệu ứng Yu axit, đó đã được số lượng lớn nghiên cứu đã xác nhận.

 1.3 axit hữu cơ dễ bay hơi

 Nghiên cứu phát hiện, bay hơi axit hữu cơ và không bay hơi axit hữu cơ và axit vô cơ của hiệu ứng khử trùng tồn tại khác biệt rõ ràng, bay hơi (axit propionic axit hữu cơ, và axit butyric) có tác dụng trực tiếp của hơn. Khử trùng, khuếch tán vào trong tế bào, thông qua giảm trong giá trị pH tế bào, ức chế một số phân tử lớn, như DNA, RNA và protein và lipid khi thành phần của màng tế bào của vi khuẩn chuyển hóa, phá hoạiTính toàn vẹn của màng tế bào, và để đạt được mục đích diệt khuẩn.Mặc dù rõ ràng là khuẩn axit chờ hiệu ứng, nhưng rất nhiều nghiên cứu y học