Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

DDC ngày công nghệ điện tử đối với các loại khác nhau | mũi dữ liệu xác định ứng dụng chất thơm

Ngày tháng
2017/12/20 00:00
瀏覽量
Tóm tắt: sử dụng mùi phân tích dấu vân tay (điện tử với mũi), tương tự ăn chất thơm được phát hiện, và đã tiến hành thu thập dữ liệu phân tích thành phần chính (PCA), kết quả cho thấy đã xảy ra tương tự ăn chất có mùi thơm của cho 86.09%, Mũi Điện tử có thể rất tốt với ăn chất thơm tương tự thực hiện xác định, và có thể có ý nghĩa đối với quyết định tương tự.
Doi: Mũi Điện tử, nuôi chất thơm, phân tích thành phần chính
Hiện tại nguồn cấp dữ liệu của phương pháp xác định chất thơm có giác quan, chủ yếu phân tích khí sắc ký phân tích giai đoạn giai đoạn thân ái. Sắc ký - khối phổ liên dùng phân tích chờ.Giác quan của nhân viên phân tích kết quả phân tích điều kiện chủ quan bị hạn chế, dễ xuất hiện hiện tượng, sai. [1].Sắc ký khí và khí từ giai đoạn phân tích sắc ký - giai đoạn phổ bằng cách liên kết khoa học nghiêm túc, nhưng cách tính sai, phát hiện ngay lập tức bước rườm rà, ưu điểm là gần như tất cả các hợp chất có sẵn đoạn tách và khảo nghiệm, nhược điểm là cần chuẩn bị mẫu và xử lý, phân tích thời gian dài [2- 3], nên cần phải cho kết quả chính xác hơn, và công việc đáng tin cậy. Sử dụng công nghệ thấp, với yêu cầu nhân viên mới của thiết bị phát hiện.Đáp ứng nhanh chóng và rộng phát hiện cần.
Điện tử công nghệ mũi [4-7] chờ nhiều ở lĩnh vực thực phẩm có ứng dụng rộng rãi.Mũi Điện tử sử dụng mảng cảm biến khí là đáp ứng của hệ thống điện tử để nhận dạng mẫu mùi, nó có thể trong vài giờ, vài ngày, thậm chí vài tháng trong thời gian liên tục, thời gian thực giám sát vị trí cụ thể của tình trạng đất mùi, Mũi Điện tử hoạt động là Khi cảm ứng và tương tác sẽ làm cho mùi khi kích hoạt chất dẫn thay đổi, thay đổi trong tín hiệu bằng mạch điện để đo điện trởSố lượng.Công cụ phân tích so với bình thường, mũi điện tử lấy mẫu vật chất bay hơi bị kiểm tra toàn bộ thông tin, dữ liệu cũng là dấu vân tay.Sử dụng điện tử thu thập dữ liệu và phân tích chất thơm mũi dấu vân tay của dữ liệu, do đó có thể rất chính xác phân loại dữ liệu khác nhau chất thơm.
Địa chỉ liên kết H sau đây: