Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Chất phải cai sữa Lợn con ảnh hưởng ứng dụng hiệu quả.

Ngày tháng
2017/08/16 00:00
瀏覽量
Tóm tắt: là một loài kháng thuốc không có dược tính, không có dấu vết của thức ăn xanh, sạch. Tác dụng phụ chất phụ gia, và thay thế bằng thuốc kháng sinh hay phần thay thế loại chất phụ gia là rất khả thi, tùy theo chất nghiên cứu sâu và sự phát triển của công nghệ chế biến chất, sẽ hướng phát triển loại với chức năng, không chỉ bổ sung cho cai sữa Lợn con axit, còn thể hiện vai trò của thêm thức ăn,Khuyến khích phát triển đất thể hiện vai trò của nó, có triển vọng ứng dụng.
Doi: chất, cai sữa Lợn con, cơ chế, áp dụng hiệu quả.
1 và cơ chế tác dụng của loại thuốc
Theo người dân về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng coi trọng vấn đề, tôi đã ở Nhà nước liên quan đến điều lệnh giới hạn nghiêm ngặt của loại chất phụ gia dùng các loại kháng sinh và nó sử dụng một lượng khoan.Thuốc kháng sinh ra khỏi sân khấu loại chất phụ gia trong lịch sử chỉ là vấn đề thời gian, như nó có tiềm năng nhất của một trong những người thay thế trong tương lai, xanh chất Trung tướng đóng vai nhân vật quan trọng.
bao gồm chất hữu cơ chất vô cơ, chất và loại hợp chất vô cơ, chất chờ, chủ yếu bao gồm sulfate, HCl và phosphate, và sulfat và axit clohydric thuộc về cường toan, pha loãng dầu có thể làm sau khi ủ phân xanh ăn tạp nhanh chóng chìm, ức chế vi khuẩn, giảm giá trị pH, nhưng hai người sẽ tạo ra sự cân bằng canxi và ảnh hưởng tiêu cực khung máy bay của khoáng chất trong cơ thể chuyển hóa, ảnh hưởng của động vật xương phát triển, và cường toanĂn mòn mạnh hơn sẽ cho con người mang lại nguy hiểm.Phosphate là an toàn hơn của thuốc quá liều, nhưng sử dụng cũng sẽ làm ô nhiễm môi trường.Trong thực tế sản xuất chủ yếu sử dụng axit hữu cơ, có thể tham gia trực tiếp trong chu trình Krebs, chủ yếu bao gồm axit chanh, axit fumaric, axit lactic, axit propionic, malic, axit axetic chờ.Trước việc sử dụng rộng rãi nhất cho ba người, và hiệu quả hơn..Loại hợp chất bao gồm cả loại hợp chất axit và muối axit loại hợp chất, đều phải cai sữa Lợn con tiêu hóa hiệu suất hoạt động và phát triển thể hiện vai trò tích cực.
Cai sữa Lợn con sinh lý tiêu hóa có các tính năng sau: cai sữa Lợn con phát triển không hoàn thiện hệ thống tiêu hóa, tiết dịch vị, thiếu hụt enzyme tiêu hóa, hệ vi sinh vật đường tiêu hóa khu vực không ổn định, hệ miễn dịch không được khỏe mạnh, năng lực yếu kém, đề kháng được bệnh tật. đường tiêu hóa chất có thể làm giảm giá trị pH enzyme tiêu hóa, tăng hoạt tính enzyme loại lợn con đường tiêu hóa, chất có thể cải thiện hệ vi sinh vật đường tiêu hóa thức ăn trong khu vực, có thể chậm lại tốc độ trong dạ dày trống rỗng, cho khung máy bay tiêu hóa, có thể tăng cường động vật có tác dụng chống căng thẳng khung máy bay, tăng miễn dịch, hạ thấp khả năng liên kết dữ liệu axit, và cơ chế tác dụng của thuốc có thể khác.
2 đặc vụ ở cai sữa Lợn con trong nghiên cứu ứng dụng.
Cho con bú lợn con cai sữa. Early Metro sử dụng công nghệ, công nghệ này cho rộng rãi, trồng trọt, Hu đã đem lại lợi ích hơn. Kinh tế, nhưng sớm cho lợn con cai sữa sau cai sữa của 2~3 ngày sẽ xuất hiện ở mức độ khác nhau của tiêu chảy, do đó ảnh hưởng đến tăng trưởng của lợn con, làm cho lợn con cá nhân trở thành con Lợn nọc, thậm chí chết.Hiện nay, ở nước ta nói chung được thực hiện 3 trên 4 tuần tuổi lợn con cai sữa, như vậy rất dễ dẫn đến "Early cai sữa Lợn con xuất hiện hội chứng", thể hiện cho sự thèm ăn, rối loạn chức năng tiêu hóa làm giảm chậm phát triển, tiêu chảy, và dinh dưỡng tỷ lệ chuyển đổi tính năng thấp kém.Early cai sữa Lợn con và thiếu hụt enzyme tiêu hóa tiết dịch vị, hái ăn ngày lương tiêu hóa không hoàn toàn, phần còn lại của là mầm bệnh vi khuẩn cung cấp môi trường thích hợp để sinh sản, gây ảnh hưởng đến tăng trưởng tiêu chảy, heo con, heo con.Một mặt, do cai sữa Lợn con phát triển chưa hoàn thiện hệ thống tiêu hóa, tiết dịch vị thiếu, mặt khác trong các sản phẩm sữa nuôi heo sữa không đủ dinh dưỡng cần tạo ra axit lactic, khiến giảm, dẫn đến giá trị pH. Rõ ràng là lợn con đường tiêu hóa tăng cao làm cho enzyme tiêu hóa, tiếp tục hoạt động giảm, kích hoạt protease gốc bị hạn chế, đánh với bột cá, dữ liệu không thể tiến hành rất chờ protein.Tốt. Tiêu hóa.Khối lượng nhỏ, đường tiêu hóa, tiêu hóa thời gian ngắn là heo sữa tự nhiên. Khả năng tiêu hóa khiếm khuyết.Trên lý thuyết, một số chất dinh dưỡng nuôi công nghệ có thể kéo dài thực chứng trong thời gian cư trú của đường tiêu hóa, nhưng có một điều khó khăn; và tỷ lệ tiêu hóa thức ăn không tiêu hóa, kéo dài thời gian sẽ tăng khả năng và mức độ của lợn con bị tiêu chảy.Chất có đường tiêu hóa làm giảm pH, kích hoạt pepsin và cải thiện hệ vi sinh vật đường tiêu hóa khu vực đưa vai trò của lợn con cai sữa tăng hiệu suất tăng trưởng.Lợn con cai sữa và bánh ngày thêm các chất tiết dịch vị, có thể bổ sung đủ tiêu hóa, tăng khuyến khích hoạt động của vi khuẩn axit lactic, chờ sinh sản, ức chế vi sinh vật có hại nhân, vượt qua hay hội chứng cai sữa giảm.Hiện nay cũng đang cai sữa Lợn con nuôi được phổ biến trong ứng dụng.Heo con nuôi nghiên cứu thêm các chất hữu cơ từ thập niên 60 đã bắt đầu rồi, Anh Quốc trong một số nghiên cứu chủ yếu trong nghiên cứu thêm nhiều hiệu ứng mặt, và khởi.
Jia chờ (2010) nghiên cứu tìm ra, phức tạp chất qua đường ruột làm giảm pH cải thiện hình dạng và chức năng tổ chức ruột, để tăng cường khả năng thích ứng với miễn dịch ruột lợn con cai sữa Lợn con, cuối cùng thúc đẩy tăng trưởng. chờ (2009) và Jia chờ (2010) nghiên cứu kết quả tương tự. chờ (2001) nghiên cứu cho rằng lương 0.15% ngày thêm các hợp chất khiến 4~7kg trong ruột non của lợn con số Lactobacillus, tổng số vi khuẩn E. coli và xu hướng đa số đều tăng lên trong tổng số vi khuẩn Lactobacillus tăng tỷ lệ giảm tỷ lệ, E. coli, cho nên hóa hợp chất Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp trong vi khuẩn đường ruột heo sữa sinh sản, còn chủ yếu là trong khu vực ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật đường ruộtCân bằng. chờ (2004) cũng tìm thấy trong ngày lương thêm 1,2%, 3%, 4% axit chanh nâng cao đáng kể cai sữa Lợn con ngày lương các vật chất hữu cơ và tỷ lệ tiêu hóa protein thô của bề mặt (P<0.05).Luna (2008) ở lợn con trong ngày lương.