Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Thức ăn của lợn hái và hái ăn của hành vi điều khiển

日期
2015年3月11日 00:00
瀏覽量

 Thức ăn là động vật hoạt động hái là cuộc sống là một trong những hoạt động cơ bản nhất, cũng là tiêu hóa trong quá trình trao đổi chất của mối liên kết.Thực phẩm dinh dưỡng và nước trong cơ thể liên tục bị tiêu hao, để thỏa mãn thú vật trao đổi chất cần thúc đẩy thực hiện hành vi động vật, hái.Động vật ăn phải nuôi hái ăn, bao gồm cả vị trí xác định, nhận thức, ăn vào, nhai và nuốt. Khi một loạt quá trình, và hái ăn cấp hiệu suất sản xuất với động vật liên quan đến tăng trưởng với động vật, sinh sản và sự tiết sữa có ảnh hưởng rất lớn.Do đó, điều chỉnh hành vi động vật hái ăn và hái ăn số lượng có ý nghĩa rất quan trọng.

Một hành động ăn thịt, con heo hái
Lợn ăn bao gồm kiếm thức ăn và nước uống đang hoạt động, chủ yếu có các tính năng sau:
1: di truyền: vòm là đặc trưng của đất kiếm ăn chủ yếu nhất.Heo đất mũi vòm highly developed, kiếm ăn, khứu giác có quyết định hành động.Cho dù là hiện đại xá ăn, thức ăn cho một sự cân bằng tốt ngày lương, lợn còn có vòm đặc trưng: đất kẻ săn tìm hái ăn đồ chiếm vị trí thuận lợi, đôi khi chân trước bước vào, sẽ ăn một vòm đổ xuống đất.Lợn hái ăn có tính cạnh tranh, yêu, nhóm thức ăn cho lợn hơn đơn thức ăn cho lợn ăn nhiều hơn, ăn nhanh, lớn nhanh.
2: vị: lợn đồ ngọt.Kể cả không cho con bú heo con sẽ thích ăn đồ ngọt.
3: liệu loại: hạt bột. Với dự đoán hơn, lợn thích hạt liệu; khô và ướt ướt. Hơn, lợn thích dành thời gian quay, và ít hơn.
4, hái ăn: natural conditions, lợn ngày hái ăn 6-8 lần, ban đêm hái ăn 3-5 lần, mỗi lần hái ăn kéo dài khoảng 10 - 20 phút, trong khi giới hạn thực ít hơn 10 phút, do hái ăn lâu và có thể nhìn thấy những con lợn. Tính cách của nhân vật.Sữa heo sữa ngày đêm vì tuổi tác và có số lần bú mút cái gì khác, ngoài 15~25 lần.Lợn lớn hái ăn và bắt mồi theo cân nặng và tăng tần số tăng.
5, nước uống chung với thức ăn và nước uống: hái thực hiện, con heo lượng nước lớn, ăn khô khi lượng nước khô lần hai.Lợn trưởng thành nước uống, và nhiệt độ môi trường có liên quan đến, ăn khô cần ngay lập tức sau khi uống nước, khoảng 9 - 10 lần / ngày.Ăn ướt liệu thì cần 2~3 lần.Tự do đi kiếm thức ăn và nước uống khi hái là luân phiên hành hạn thực. Sau khi ăn xong thì ở trong nước.February tuổi trước khi có thể học cách sử dụng nước heo thường thiết bị tự động.
Hai, hái ăn điều tiết của
Động vật thường là chỉ hái ăn động vật trong 24 giờ, hái ăn thức ăn bằng thức ăn kg cân nặng cân,% là lợn mong đợi hái ăn (DM% nặng):4-5%.
Quyết định này có thể hái ăn trực tiếp từ động vật trong môi trường được chất dinh dưỡng của nó là bao nhiêu, đánh giá nhu cầu vật chất dinh dưỡng và chuyển hóa năng lượng cơ bản, hái ăn cho tăng điều tiết động vật và nuôi tỷ lệ chuyển đổi sản xuất hiệu quả chống căng thẳng, bị bệnh, nuôi loại dùng, con cái mang thai, sự tiết sữa và sản xuất hàng hóa có ý nghĩa rất lớn.
Cần tăng hái ăn. Giai đoạn 1.
1) Early cai sữa Lợn con gần hàng chục năm nghiên cứu cho thấy: gia súc ngày hái ăn là yếu tố quyết định tốc độ tăng trưởng của súc vật, đặc biệt là lợn con, con lợn ngày hái ăn, ảnh hưởng đến. Toàn bộ quá trình phát triển của súc vật.Lợn con cai sữa trong thời gian để hái ăn, rõ ràng là giảm căng thẳng, do đó cải thiện nuôi ngon miệng, đặc biệt là con lợn, lợn con ăn ngon miệng, tăng chúng đến ngày hái ăn là rất quan trọng.
Giai đoạn 2) cao sự tiết sữa
Sự tiết sữa Early thiếu dinh dưỡng, sẽ phải khốn kiếp cai sữa sau khi sinh sản kéo dài ảnh hưởng đến khả năng sản sinh dục.Trong thời gian làm hạn chế sự tiết sữa mà ổng chọn kiểu nào giai đoạn hái ăn cũng sẽ giảm số lượng cai sữa khoảng thời gian rụng trứng, tăng.Nhưng ở giai đoạn cuối tuần tự do bú hái ăn thức ăn cho gieo trong giới hạn của tỷ lệ sống sót, phôi thai cao hơn chỉ trong một tuần. Thức ăn cho bú, giai đoạn cuối cùng, giới hạn của khốn kiếp.
3) ở đoạn thời kỳ căng thẳng (như nhiệt tâm)
4) 20-50kg lợn tăng trưởng
Trong giai đoạn sẽ hấp thụ năng lượng tối đa cho đất, axit / năng lượng phù hợp hơn khi tốc độ lắng đọng, protein và năng lượng và tăng cho đến khi đạt được tăng tuyến tính, giới hạn của sự thèm ăn.Tận dụng tiềm năng này, không chỉ bảo đảm. Tăng trưởng nhanh chóng, và sẽ không gây ra quá béo. Thịt hoặc lắng đọng, tăng hơn.
Hái ăn của cơ chế điều tiết.
Hái ăn là động vật có tính, hái ăn của Trung tâm điều khiển là kiếm thức ăn... CNS, đồi là điều chỉnh hành vi bắt mồi của Trung ương.Cả hai bên của khu vực đồi Lateral là kích thích Trung bắt mồi của trang web, bị kích thích ăn uống, ăn động vật sau khi gây ra, nên gọi nó là đói ăn Trung.Hạt nhân ở vùng dưới đồi Ventromedial là ức chế Trung ương của trang web bắt mồi, sau khi bị kích thích động vật, khu vực này còn xuất hiện các khuyết tật động vật kiếm mồi quá liều, nên gọi nó là ăn trung.Đói ở đoạn trung kéo dài tình trạng ức chế Trung ương hoạt động, được no nê và dừng lại.
Điều khiển hái ăn để có điều chỉnh và điều chỉnh vật lý hóa học.Hóa học bằng cách điều chỉnh điều chỉnh là glucose axit amin axit béo, bay hơi, khoáng sản, axit béo, các yếu tố miễn phí, áp lực thẩm thấu, giá trị pH, hormone chờ để điều chỉnh hái ăn; và vật lý điều chỉnh là qua đường tiêu hóa, thay đổi nhiệt độ cơ thể căng thẳng độ chờ để điều chỉnh.
Lợn là hóa chất cho Chúa để điều chỉnh.Lợn là điển hình của những người đã từng thực hiện tượng ham ăn, nghiêm trọng nhất, với năng lượng cân bằng và ổn định cơ chế phản ứng cân béo hơn những loài gia cầm và nhạy cảm.
Hái ăn cách điều tiết.
1) kích thích trung hái ăn, tăng hái ăn.
Chủ yếu là dùng thuốc.Các loại thuốc như thuốc an thần có thể ảnh hưởng đến hoạt động hái ăn động vật.Ê 6.5mg natri pentobarbital tiêm bởi đói con heo để khống chế khu vực đồi bên, hái ăn.Ngược lại, nếu vậy thì tiêm kích thích khu vực Ventromedial hái ăn heo ăn.
2) giảm phản xạ nội dung tích dạ dày, tăng hái ăn
Khối lượng thức ăn chăn nuôi trong nước là do cơ cấu nguồn dữ liệu carbon