Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Và chất ngọt khác. Thức ăn cho lợn con cai sữa cho cách xây ảnh hưởng

日期
2015年2月12日 00:00
瀏覽量

 Tóm tắt: Cuốn theo cách thức ăn cho thử nghiệm khác nhau (khác nhau cho phép lịch sự liên quan tới. Rãnh form) là cách để thiên, bạch cầu ái toan Index (thử nghiệm hái ăn / xác định nhóm hái ăn) là chỉ số quyết định, đánh giá và chất ngọt khác nhau với cai sữa Lợn con trượt ảnh hưởng.Kết quả hiển thị khác nhau: sử dụng cách thức ăn cho phép lịch sự liên quan tới. Rãnh cho lợn con, heo con hái ăn có những ảnh hưởng nhất định.

Doi: đường và chất ngọt; thức ăn cho cho sở thích tình dục?
Vị giác là thức ăn tạo đầu tiên trong chất hòa tan trong nước bọt và có mùi vị, mùi của Lỗ qua nụ vị giác bụng tiếp xúc với tế bào.Dạ dày của thụ thể khứu giác trên tế bào đỉnh tomentella protein (vị thụ) hay lỗ như protein (kênh ion) có thể cảm nhận kích thích hóa học của miệng.Bằng cách kết hợp các tế bào chất mùi và có mùi phân tử hay ion bên trong tế bào để tăng nồng độ, để loại bỏ các tế bào bên trong và bên ngoài điện tích khác nhau.Khử cực này dẫn đến giải phóng tác dụng tế bào chất dẫn truyền thần kinh khứu giác, kích hoạt các khớp thần kinh, khiến tạo ra một kết nối với các tế bào thần kinh của số viễn thông.Sợi thần kinh sẽ truyền tín hiệu cho não và hệ thần kinh trung ương với tín hiệu qua xử lý, cuối cùng tạo ra axit, đắng, mặn, ngọt và ít khi vị giác.Mặc dù nhiều động vật có xương sống và động vật có xương sống có thể xác định đường phi nguồn tiêu thụ chất đường, và tham lam, nhưng đường trong đó hai loại thụ thể của động vật trong sự tiến hóa độc lập.
Hợp chất hóa học có cấu trúc khác nhau dẫn đến việc vị ngọt, vị ngọt của truyền thông tin một cách khác nhau.Vị ngọt vị giác của con đường dẫn vào trong tế bào như sau: đường - vị màng tế bào thụ -GS protein - adenylyl cyclase ion kali -cAMP- dẫn điện - thụ tiềm năng - ngọt vị giác.Vì vậy, ngay cả khi hái ăn cho hành động bản năng động vật, thực ra cũng dây thần kinh trong chất lỏng của thụ thể yếu tố liên quan đến việc điều chỉnh, hệ thần kinh và hệ nội tiết và yếu tố hoạt động khi rất nhiều khía cạnh.Hành vi bắt mồi ở hệ thần kinh trung ương là một loài hoạt động dưới sự kiểm soát chặt chẽ.
Điều khiển hái ăn được yếu tố tế bào thần kinh ở vùng dưới đồi thông tin tích hợp rất nhiều, nhưng sau đó cuối cùng đã thông qua hai con đường thực hiện điều chỉnh với sự thèm ăn, tức là xúc cảm giác thèm ăn peptide tế bào thần kinh và các tế bào thần kinh ức thèm ăn peptide.Vùng dưới đồi của tế bào gốc tự do hàm lượng chất béo chuyển hóa và với hái ăn điều khiển cũng có tác dụng quan trọng (Giang thanh diễm, 2012)
Và chất ngọt tổng hợp, nghĩa là sẽ có hai hay nhiều hơn hay tạo vị ngọt tự nhiên của vật chất với synergist, vị cải thiện để trở thành một loại chất và chất ngọt.Nó có thể chơi đơn vị ngọt có lợi thế vật chất, vượt qua những hội đường sơ suất đạt hiệu quả.Kỹ thuật sử dụng các hợp chất có tác dụng hiệp đồng giữa vị ngọt và vị đặc trưng sinh lý để đạt được hiệu ứng tốt hơn vị ngọt.
Tự do lựa chọn phương pháp thí nghiệm trong giai đoạn thử nghiệm là chắc chắn trong thử nghiệm, đồng thời cung cấp cho động vật 2 loài hoặc 2 loài khác nhau ở trên kiểu đo feed, khiến họ được tự do chọn hái ăn.Để con vật có điều kiện lựa chọn theo sở thích riêng tương đối phù hợp với khẩu vị của mình, tương đối thích, động vật khác nhau để quyết định về thức ăn ưa thích của sốt đặc vụ.
1 tài liệu và phương pháp
1. 1 thử nghiệm thiết kế.
Trong cùng một điều kiện thử nghiệm, sử dụng cách thức ăn cho 3 loài khác nhau (cho phép lịch sự liên quan tới. Rãnh theo cách khác nhau), đồng thời cung cấp cho lợn con thêm hai loài có giá trị và chất ngọt tương tự được xây dựng, để hoàn toàn tự do lựa chọn hái ăn, thông qua chỉ số đo của động vật khác, để phán xét về mức độ ưa thích của và chất ngọt được xây dựng và vai trò, và thức ăn cho sở thích tình dục khác nhau cho cách ảnh hưởng đến mức nào..Ngày lương cơ sở cho Ngô - loại ngày lương.
Vòng đầu tiên thiết lập phòng thí nghiệm: mỗi vòng 2 kích thước, hình dạng giống lợn con cai sữa. Rãnh ở lợn con, riêng biệt để sửa chữa bảo tồn xá phía trước (mọi dự đoán khoảng cách phù hợp giữa khe).Dùng thẻ đánh dấu loại mực đặc biệt và thiết bị giám sát số nhận dạng, riêng biệt sẽ heo sữa (mỗi con heo) ed. (NO) là 1, 2, 3, 4, 5, 6.Heo sữa đều nuôi bởi 3.25m * 1.90m của vòng tròn, ở vòng ngay trên đầu cài đặt thiết bị quay phim, và hứa sẽ cài đặt thiết bị quay phim có thể giám sát toàn bộ.Thử nghiệm cả thảy 8 ngày, tiền thức ăn cho 1 ngày.
Thử nghiệm thứ hai: trong vòng gần nước và Trung bộ trình tam giác hình tam giác phân biệt gần đây ở các đỉnh được cài đặt một đường kính, màu sắc, hình dạng đều giống nhau. rãnh, và sửa chữa được.Dùng thẻ đánh dấu loại mực đặc biệt và thiết bị giám sát số nhận dạng, riêng biệt sẽ heo sữa (mỗi con heo) ed. (NO) là 1, 2, 3, 4, 5 và 6.Trước khi chính thức thử nghiệm tiền thức ăn cho 1 ngày (pre - thức ăn cho lợn con với mục đích là ngăn chặn. Rãnh thích), trước khi thức ăn cho 3 người đều giống nhau. Chậu thêm ngày lương.Khi ngày chính thức thử nghiệm, xác định lương và thử nghiệm ngày lương tương ứng trên đoạn riêng biệt. Các chậu.Lợn con trong suốt trong thời gian thử nghiệm do hái ăn, uống nước đi tự do.Thử nghiệm cả thảy 8 ngày, tiền thức ăn cho 1 ngày.
Thứ ba, các thí nghiệm: trong cùng một vòng vào 4. Rãnh, dài 4,5 mét, rộng 2.4 mét, camera giám sát hết, và thức ăn cho cho A, B, C, D. Ba loài, trong đó xác định liệu riêng biệt. Nhóm A cho A1 và A0, mỗi ngày mỗi liệu rãnh trên dữ liệu tương ứng, và bất cứ lúc nào. Quan sát tình huống con heo hái ăn, để đảm bảo cho mọi dự đoán. Rãnh có thặng dư.Quản lý theo quy trình quản lý thực hiện tự do tự do, hái ăn, uống nước, theo chương trình miễn dịch bình thường.Quan sát và ghi nhận tăng trưởng kiểm tra tình hình con lợn, hái ăn, chính xác. Số lượng hồ sơ bầu.Thử nghiệm cả thảy 8 ngày, tiền thức ăn cho 1 ngày.
1.2 với nhóm động vật thử nghiệm.
Vòng đầu tiên là thí nghiệm: thử nghiệm loại nặng khoảng 8.21 đây 1kg, khỏe mạnh, ngày 28 ở tuổi 64 cai sữa Lợn con cai sữa đầu, tất cả vì DLY lai (hàng hóa), heo con.Ngẫu nhiên chia thành 4 nhóm 4 một ngày lương, lặp đi lặp lại lặp lại, mỗi 6 con heo, thiết kế cộng trừ hai xác định nhóm (trống Group) T0 và T1, trong nhóm thử nghiệm cho ta và TB.Thử nghiệm của nhóm sử dụng cặp xứng đôi, ta với TB, T0 với ta, T0 và TB, và T0 với T1, vào