Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Lá bạch quả được áp dụng trong các chiết xuất dữ liệu

日期
2015年1月9日 00:00
瀏覽量
Abstract
Lá bạch quả có chứa flavonoid chiết xuất chất loại chờ nhiều hoạt động như một loại thức ăn mới chất phụ gia trong ngành trồng trọt trong ứng dụng có giá trị rất cao.This article of the leaf chiết. Bạch quả chức năng sinh học và ứng dụng trong ngành trồng trọt trong tình huống và Outlook.
Doi: lá bạch quả chiết xuất thành phần hoạt tính ứng dụng;?

 Cây bạch quả màu trắng, còn gọi là cây ăn trái cây, Công Tôn, là Anh Quốc, một trong những cây cổ đại, với lời ca ngợi là "hóa thạch sống".Ở nước ta đang trên đà phát triển nguồn nhân lực phát triển cây bạch quả, viễn cảnh rất rộng lớn.Quy luật phát triển đặc biệt do Bạch quả, khả năng kháng mạnh mẽ và bị cả trong và ngoài nước. Coi trọng.Về thành phần của bạch quả có hiệu quả và hiệu quả ngày càng được chú trọng nghiên cứu, đã phát triển các sản phẩm y tế và mỹ phẩm, thuốc men, đợi đã.Bạch quả là hiệu quả có giá trị thành phần nguyên liệu dược phẩm ở nhiều nước châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, và chờ đợi của bạch quả phát triển sử dụng được nhiều sự chú ý.Theo công nghệ của tập trung hóa và phát triển nuôi trồng, chăn nuôi của chi phí đầu tư cũng ngày càng nhiều, một phần thức ăn nuôi trồng và chế biến thức ăn chăn nuôi hộ gia đình doanh nghiệp chi phí để giảm áp lực tăng cường để kiếm lợi nhuận, nhiều sử dụng thuốc kháng sinh, hormone Chờ, để gây mê để lại trong sản phẩm dư chất vượt quá tiêu chuẩn, từ năm 2006 thì liên minh châu Âu toàn bộ cấm để mang đến những điều tốt đẹp cho kháng sinh ở động vật thức ăn cho mục tiêu tăng trưởngLiệu ứng dụng.Theo bạch quả lá cải tiến công nghệ chiết tối ưu hóa, chiết xuất dữ liệu trong lá bạch quả trong ngành công nghiệp viễn cảnh rất khả quan.Tờ báo này chủ yếu ăn lá bạch quả với chiết xuất hiện trong ứng dụng để trình bày ngắn.

1, chiết xuất hoạt động trong thành phần lá bạch quả
Chiết xuất thành phần hóa học của lá bạch quả có flavonoid, terpene, lớp lớp phenol lacton, và hợp chất alkaloids, polyisoprene chờ, hàm lượng tùy giống, nơi sản xuất,, khác nhau thời gian và thu khác nhau.Lá bạch quả có lượng đường trong máu, giảm chiết, tăng miễn dịch [1] role.
Flavonoid 1 lớp
Trong lá bạch quả đã tách các flavonoid đạt 40 dư loại xác định cấu trúc của nó, đã có 20 loài, tổng hàm lượng cho 2.5%-2.9% flavonoid, chủ yếu nằm trong lá bạch quả và ngoại, là phần chính của bạch quả dược.Nó chính là một flavonoid và đôi đơn lớp lớp flavonoid, flavonoid có 10 loại chính, trong đó có 4 loài flavonoid miễn phí, bao gồm kaempferol, quercetin, Iso - su, Rhamnus luteolin.Bạch quả kép gồm 2 loại là flavonoid flavonoid phân tử mẫu hạt nhân thông qua C. C phím. Trùng hợp thành một loại hợp chất flavonoid, chủ yếu bao gồm Amentotaxus argotaenia đôi bạch quả đôi, flavonoid, norepinephrine bạch quả đôi flavonoid, Iso - bạch quả đôi flavonoid, Pseudolarix amabilis đôi flavonoid và 5 - methoxy - Norepinephrine đôi [2] flavonoid.Flavonoid có bạch quả, hoạt hóa yếu tố ức chế giãn mạch tiểu cầu,, chỉnh chờ sẵn có tác dụng điều trị bệnh mạch máu, bèn, thận hội trưng, tiểu đường, bệnh mất trí nhớ [3] viêm mạch máu.
Lớp 1.2 terpene lacton
Terpene lacton là lá bạch quả chính là một trong những thành phần hoạt tính, thông thường là chỉ leucocarpa lacton (Bilobalide) và bạch quả lacton (Ginkgolide A, B, C) gọi chung là [4].Bạch quả lacton A, B và C đã bước vào giai đoạn chuẩn bị hỗn hợp Ⅲ nghiên cứu lâm sàng, áp dụng trong điều trị bệnh hen và với nó trong nhiễm trùng huyết, sốc, thiếu máu não, ghép thận và bệnh nhân điều trị bỏng trong đánh giá hiệu quả thực hiện [5].
1.3 thành phần khác.
Bao gồm cả hữu cơ, poly - enol, nhiều loại axit amin và 17 loài, nhiều nguyên tố vi lượng, bạch quả rượu (10 Xeton alkyl OL), bạch quả, cây sơn, đào lộn hột phenol axit salicylic acid, mười bảy cacben và stigmasterol, ancaloit, vitamin và chất diệp lục, carotene và gốc Hoa sắc tố chờ [6].
2 lá bạch quả chức năng sinh học của chiết
2.1 lên khung máy bay miễn dịch
Lá bạch quả chiết xuất tăng miễn dịch ở người nghiên cứu của khung máy bay tương đối khá nhiều, trong ngành công nghiệp chăn nuôi vào các nghiên cứu tương đối ít hơn.Nghiên cứu sinh vật ăn lá bạch quả có chất phụ gia cho thịt gà con lớn lên và tìm thấy ảnh hưởng của miễn dịch, kết quả với lá lách, tuyến ức và pháp thị nang chờ cơ quan miễn dịch miễn dịch yếu tố nội tạng có ảnh hưởng tích cực [7]. chờ nghiên cứu khác tỷ lệ khả năng miễn dịch với gà lá bạch quả ảnh hưởng, kết quả là lá bạch quả với gà miễn dịch tăng trưởng cơ quan có vai trò tích cực, đồng thời cũng tăng lên. Gà Tổng protein globulin huyết thanh kháng thể, đợi mức [8]. chờ nghiên cứu lá bạch quả với các tế bào miễn dịch enzyme chiết chuột sống và có khả năng ảnh hưởng rõ ràng lá bạch quả, kết quả cho thấy chiết xuất tăng hoạt tính của tế bào lympho dehydrogenase, tăng cường hoạt động của tế bào. Hạt đã nuốt [9], chức năng của đại thực bào. chờ nghiên cứu sinh vật ăn lá bạch quả với thịt gà mới nở và chất phụ gia tăng ảnh hưởng của miễn dịch, kết quả đã phát hiện thêm chất phụ gia của sinh vật ăn lá bạch quả thịt gà con của tuyến ức, lá lách và pháp thị túi chất lượng tương đối đều ở mức độ khác nhau trên cao đoạn nhóm đối chiếu, cho thấy sinh vật ăn lá bạch quả có lợi. Bấy giờ vàng với chất phụ gia tăng thịt gà mới nở lông có khả năng miễn dịch của [7].
2.2 khuẩn chống viêm
chờ nghiên cứu cho thấy lá bạch quả phổ biến với chiết xuất mầm bệnh như Escherichia coli, Staphylococcus aureus, giết thêm tính thanh trùng trực khuẩn có hơn. của hiệu ứng, đồng thời cũng có cải thiện hệ vi sinh vật đường ruột. Khu vực Dorking, ức chế vi khuẩn gây hại phổ biến mạnh mẽ của [10]. chờ sử dụng chiết xuất lá bạch quả với E. coli, Aspergillus, nấm men, nấm men đỏ trắng tiến hành thử nghiệm, kết quả cho thấy chiết xuất lá bạch quả với tướng Phổ biến gây ô nhiễm đều có tác dụng ức chế tốt, và nồng độ thấp hơn, nhiệt độ ổn định, nó với nồng độ liên quan với nhiều kích cỡ, nó ức chế tối thiểu của vi khuẩn nồng độ nói chung đều ở 8% giáp các đô thị:, có hơn.Mạnh và có tác dụng chống viêm [11] khử trùng. đợi lá bạch quả nghiên cứu cho thấy chiết xuất tăng nồng độ của nó cũng tăng cường hoạt động đáng kể, khử trùng, và nghiên cứu khác nhau điều kiện pH và xử lý nhiệt hoạt động với ảnh hưởng; ở giá trị pH là 7 hoạt động dưới những điều kiện nhất [12], khử trùng.
2.3 điều chỉnh
Nhiều nghiên cứu cho thấy chiết, lá bạch quả có minh