Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Cáo của quản lý chăn nuôi

日期
2014年11月18日 00:00
瀏覽量
Hồ sinh học trong giai đoạn phân chia
Cáo ở lâu dài trong quá trình tiến hóa, sinh hoạt động trình bày rõ ràng sự thay đổi theo mùa sinh sản, như Xuân, giao phối, mùa hè, mùa thu con út, tích tụ trước dinh dưỡng và mọc lông để được chờ đợi.Trong quá trình nuôi trong hồ của quản lý, theo như cáo, trong vòng 1 năm sinh lý khác nhau và phân chia thời gian của nhân vật nuôi, gọi là hồ sinh học kỳ.
Phải nhấn mạnh, cáo từng tồn tại trong thời kỳ sinh học. Liên lạc, không thể để chúng hoàn toàn tách ra.Sẵn sàng phối giống như trong giai đoạn nuôi cách quản lý tăng cường quản lý, mặc dù giai đoạn sinh sản nuôi động vật tình dục, tăng rất nhiều thức ăn, cũng khó đạt được hiệu ứng tốt, chỉ chú trọng vào mỗi thời kỳ quản lý của việc sản xuất, hồ có khả năng tốt điểm số.
Các sinh vật học trong giai đoạn nuôi cáo quản lý
Để chuẩn bị cho một thời kỳ sinh sản, quản lý chăn nuôi
Đại tướng thường nghĩ, cáo sinh sản trước 1.5-2 tháng để chuẩn bị cho thời kỳ sinh sản, thực ra công cáo từ phối giống từ sau khi kết thúc,, ấu cáo từ cuối tháng 8, sẽ bước vào một mùa sinh sản. Giai đoạn chuẩn bị sẵn sàng phối giống.Sẵn sàng phối giống kỳ cáo sinh lý đặc trưng là: phát triển. Mùa đông lông, cơ quan sinh dục bởi trạng thái cơ bản được chuyển sang trạng thái phát triển nhanh chóng.
1, sẵn sàng phối giống thời kỳ nuôi
Cáo toàn bộ sẵn sàng phối giống thời gian làm nhiệm vụ cung cấp hồ nuôi, là cơ quan sinh dục phát triển và thay lông vào mùa đông và dự trữ chất dinh dưỡng cần thiết cho giai đoạn những chất dinh dưỡng cần thiết.Lúc này những ấu cáo ở đoạn cuối tăng trưởng, trưởng thành loài công cáo trong giai đoạn sinh sản và loại công cáo ở cho con bú sức tiêu thụ rất lớn, cần phải có một thể lực phục hồi giai đoạn.Để tăng tốc hơn sức khỏe trở lại, loài cáo đực phối giống, loài kết thúc sau 10 - 15 ngày sau khi trong mức độ dinh dưỡng, ăn vẫn phải giữ sự tự tin của mức độ dinh dưỡng.Chuẩn bị giai đoạn sinh sản là một quá trình chuẩn bị lâu dài, từ cuối tháng 8 đến đầu tháng 9, công (bao gồm cả ấu cáo) của cơ quan sinh dục bắt đầu phát triển, để đón tiếp giai đoạn sinh sản xuất.Trong lúc này, công cáo "và bắt đầu phát triển riêng của buồng trứng, nuôi phải được nâng cao mức độ dinh dưỡng, bạc mỗi 418kJ trao đổi chất có thể tiêu hóa protein 9g, cáo Bắc cực có thể tiêu hóa protein chất chuyển hóa mỗi 418kJ 8g, và bổ sung thêm vitamin E5-10mg.Chỉ có đảm bảo mức dinh dưỡng nói trên, để cơ quan sinh dục phát triển bình thường. bạc từ Trung tuần tháng 11, cáo Bắc Cực, bắt đầu từ giữa tháng 12 đã sẵn sàng bắt đầu vào thời kỳ sinh sản quan trọng của giai đoạn yêu cầu tăng thêm mức độ dinh dưỡng, nuôi, có thể được chuyển hóa 418kJ protein tiêu hóa nên không giảm dưới 10g, mỗi ngày cần tăng thêm Vitamin E10 -15mg.Thời kỳ này, nếu nuôi ngày lương không giá đầy đủ hay không đủ số lượng tinh trùng và trứng, có thể dẫn đến tạo ra chướng ngại vật, và ảnh hưởng đến việc mang thai, sinh; lấy da cáo giai đoạn này nếu thiếu dinh dưỡng, nó đầy chất lượng kém, da sống của Một bức tranh nhỏ, sẽ làm giảm lợi ích kinh tế.
Sẵn sàng phối giống 2 thời kỳ quản lý.
Sẵn sàng phối giống thích hợp sẽ được cho giai đoạn trừ cáo nhóm tăng dinh dưỡng bên ngoài, còn phải tăng cường quản lý công việc chăn nuôi.
(1) tăng ánh sáng: ánh sáng là loài động vật sinh sản. Một trong những điều kiện không thể thiếu.Khuyến khích cho cơ quan sinh dục phát triển bình thường, phải đưa tất cả vào Triều Dương tự nhiên ánh sáng dưới chăn nuôi, và không thể vào tối tăm trong nhà hay cái này trong hang nhỏ.Thực tế chứng minh, ánh sáng của cơ quan sinh dục phát triển thuận lợi như cáo, lợi đa động dục và giao phối, nhưng không có quy luật tăng hay giảm đất ánh sáng soi sáng cũng sẽ ảnh hưởng đến cáo cơ quan sinh dục phát triển bình thường và nhồi bông tăng trưởng bình thường.
(2) chống rét lạnh. Khí hậu lạnh cuối: Sẵn sàng phối giống, đặc biệt là ở phía bắc, đã nhập vào Đông thời tiết, làm giảm chống lại bên ngoài lạnh lẽo và tiêu thụ quá nhiều chất dinh dưỡng, phải chú ý tăng cường làm việc với những cái, đảm bảo trong có mềm, cỏ khô, đệm, và dùng giấy dầu nhựa, giấy, vải để chặn. Lỗ hổng.Đối với cá nhân ở trong cáo của đại tiện, sẽ thường xuyên kiểm tra và dọn dẹp, thường xuyên thay đổi hoặc bổ sung tấm thảm cỏ.
(3) hứa hái ăn và đủ nước uống: Sẵn sàng phối giống hậu kỳ, do nhiệt độ dần dần lạnh, ăn ở ngoài trời rất nhanh bị đóng băng, ảnh hưởng của cáo hái ăn, trong khi đầu tư cho nuôi nên thích hợp cho nhiệt độ tăng, làm cho nó có thể ăn được thức ăn nóng.Hơn nữa, nước là hồ tăng trưởng chất không thể thiếu nước nghiêm trọng, khi sẽ dẫn đến rối loạn chuyển hóa, thậm chí chết, cũng sẽ làm giảm sự thèm ăn, gầy đi.Trong giai đoạn sinh sản nên đảm bảo sẵn sàng cung cấp đủ nước cáo nhóm, mỗi ngày có ít nhất 2 - 3 lần.
(4) tăng cường huấn hoá: qua thức ăn cách quyến rũ khi tiến hành huấn luyện hóa, làm cho hồ sợ người, nó có lợi cho sinh sản, đặc biệt là nhà tỏ ra quan trọng hơn tiếng.
(5) làm cơ bao điều chỉnh cân bằng: thân huống với động dục, sinh sản, chờ hiệu suất sản xuất liên quan đến cơ thể béo hay gầy, đã từng, đều nhắm vào mùa sinh sản.Vì vậy, trong giai đoạn phải sẵn sàng phối giống thường chú ý điều chỉnh cân bằng cơ thể khi làm việc, làm cho cơ thể bao giữ tiêu chuẩn.Trên thực tế trong việc sản xuất, phân biệt cơ thể một cách chủ yếu là để mắt tới Chúa,, kết hợp thông tin để tiến hành cân đó.Cáo cơ thể khi chia cho béo, vừa phải, gầy hơn 3 loài.
(6): Sẵn sàng phối giống kích thích người khác giới. Sau đó, để công lồng khoảng thời gian thăm, gia tăng tiếp xúc với thời gian, kích thích tuyến sinh dục phát triển.
(7) được phối giống trước khi sẵn sàng làm việc: bạc ở vào giữa tháng 1, cáo Bắc cực ở vào giữa tháng 2 trước khi cho phối giống tốt, nên trước khi mọi thứ đã sẵn sàng làm việc, sửa chữa được lồng xá và dùng Hàn khử trùng một lần.Lập kế hoạch và chương trình phối giống, sẵn sàng phối giống đồ dùng, như kẹp hay Network, găng tay, phối giống Records, thuốc men, chờ đợi, và tiến hành huấn luyện kỹ thuật. Công việc.
Hai thời kỳ sinh sản nuôi quản lý.
Thời kỳ sinh sản là nuôi cáo cuộc toàn