Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Vi sinh vật lên men thức ăn và ứng dụng.

日期
2014年11月12日 00:00
瀏覽量
Tóm tắt: A review of the article. Kỹ thuật sử dụng lên men lên men lớp cặn, rơm và quả sản xuất vi sinh vật nuôi ăn, tăng tỷ lệ sử dụng, để cải thiện chất lượng thức ăn chăn nuôi, loại bỏ ô nhiễm môi trường, giảm. Trung Quốc có lợi bởi protein nguyên liệu thức ăn khan hiếm có vấn đề, và động vật ăn vi khuẩn phát men trong ứng dụng, và đề nghị lên men thức ăn những vấn đề tồn tại và triển vọng phát triển.
Doi: lên men kỹ thuật; loại nguyên liệu; quả Java; vi sinh vật lên men thức ăn
Lên men vi sinh vật được gọi là kỹ sư và kỹ thuật hiện đại, có nghĩa là sử dụng phương tiện kỹ thuật và công nghệ, sử dụng một số tính năng đặc trưng của vi sinh vật có ích cho con người, sản xuất sản phẩm, hoặc áp dụng trực tiếp cho vi sinh vật trong quá trình sản xuất công nghiệp kỹ thuật [1].Lên men kỹ thuật đối tượng là vi khuẩn, đặc biệt là sau khi thay đổi DNA tái tổ hợp của vi khuẩn.Hiện nay kỹ thuật và vật nuôi thức ăn lên men trong các ứng dụng có hiệu ứng tốt.Trong những năm gần đây liên tục tăng giá nguyên liệu, dữ liệu, farming biên độ tăng chi phí lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng. Tôi và thức ăn chăn nuôi nước công nghiệp phát triển.Do đó, làm tăng tỷ lệ sử dụng nguồn dữ liệu, cải thiện chất lượng thức ăn thức ăn công nghiệp hiện tại của nghiên cứu là ưu tiên số một [2].Tờ báo này chủ yếu ăn lên men of trong nguyên liệu kỹ thuật ứng dụng.
[3] vi sinh vật lên men.
Loại bỏ yếu tố kháng dinh dưỡng, tích lũy chất có ích, tăng tỷ lệ sử dụng thức ăn của loài động vật có khả năng tiêu hóa, chủ yếu là: với., hạt giống rau và đậu phộng khi yếu tố dinh dưỡng protein chống suy thoái nguồn cấp dữ liệu của nó, như kháng nguyên của protein, gossypol và hạt giống rau glycosides của lưu huỳnh, và tiến hành tiêu hóa protein trong ống nghiệm, lên men có thể thay đổi loại nguyên liệu lý hóa tính trạng, giảm yếu tố kháng dinh dưỡng, tạo ra động vật có ích cho tăng trưởng của các thành phần, tăng nuôi tỷ lệ tiêu hóa, tăng ngon miệng, kéo dài lưuThời gian, và có thể giải độc chất độc ra, sẽ loại thay đổi cho nước, Premium của thức ăn, tăng tỷ lệ sử dụng nitơ trong phân, làm giảm ô nhiễm môi trường chăn nuôi vào nitơ, giảm ô nhiễm tích tụ peptide nhỏ, và axit lactic và chất ức chế vi sinh vật có ích, nguyên nhân gây bệnh của côn trùng, giảm biên độ lớn hoặc hoàn toàn thay thế việc sử dụng thuốc kháng sinh.; đối với lúa mạch, rơm chờ thức ăn tinh bột nguyên liệu tiến hành phiNhiều trong ống nghiệm tiêu hóa của động vật, làm cho nó dễ tiêu hóa và hấp thụ thức ăn, tăng khả năng trao đổi chất của [4] và ngon miệng.
Nguyên liệu thức ăn lên men.
2.1 lên men loại nguyên liệu
là đậu nành phó sản phẩm chứa hàm lượng axit amin, giàu đạm, giàu có, là loài động vật ăn thực vật tình dục nguyên liệu thường dùng trong các protein. chờ [5] Bacillus subtilis, qua bia rượu men, với tiến hành sau khi lên men vi khuẩn axit lactic, protein thô tăng 13.48%, thô tăng hàm lượng chất béo, phốt pho 18.18% đã tăng 55.56%, axit amin đã được cải thiện 11.49%, trypsin yếu tố ức chế và yếu tố kháng dinh dưỡng khác phải được loại bỏ hoàn toàn.Mạc chờ [6] sử dụng mét Aspergillus và bia hỗn hợp chủng nấm men lên men, làm cho hàm lượng protein thô tăng. 12.1%; Yang - [7] khi sử dụng với tiến hành quá trình lên men Saccharomyces cerevisiae rắn, làm tăng hàm lượng protein. 9.55%;
Trong hàm lượng axit amin cao và hàm lượng protein thô chỉ lần bởi, là một loài Premium Plant Protein feed.Nhưng trong cơ thể động vật gossypol đã miễn phí có tác dụng hạn chế nhất định đầu độc, nó ở trong nguồn cấp dữ liệu sử dụng.Trong những năm gần đây, bằng cách lên men với, làm giảm hàm lượng protein gossypol miễn phí, tăng tỷ lệ sử dụng, để cải thiện chất lượng, có triển vọng ứng dụng rộng rãi hơn. chờ [8] sử dụng hỗn hợp lên men làm cho hàm lượng vi khuẩn peptide nhỏ lên đến 18.36%, trừ tỷ lệ tiêu hóa lên đến 88.59%, nâng cao đáng kể. protein. chờ [9] sử dụng sợi nấm men và khô nhiệt đới giả trực khuẩn lên men gossypol cởi độc sau khi tỷ lệ đạt 48.1% peptide nhỏ đã được cải thiện, hàm lượng axit amin 10.97%, tăng 10.81%, giảm. 1.54%; Nhiếp được [10] sử dụng sáp như Bacillus lên men khiến protein tăng tỷ lệ độc 3.79%, miễn phí gossypol cởi 53.4%; Xuân [11] Bacillus lên men bằng composite khiến tỷ lệ loại bỏ miễn phí gossypolĐạt 96.52%.
Hạt giống rau chứa lưu huỳnh, glycosides, tannin, và mù tạt và yếu tố cơ sở kháng dinh dưỡng, hạn chế nghiêm trọng của dữ liệu. Trong ứng dụng, nên bằng cách lên men với hạt giống rau tiến hành bỏ độc đã được so sánh nhiều dinh dưỡng. [12] qua pha trộn đặc lên men làm cho hạt giống rau glycosides lưu huỳnh có tỷ lệ suy thoái cho 53.4%, protein thô tăng 5.58%, hạt giống rau peptide tăng 8.1%, tỷ lệ tiêu hóa protein trong ống nghiệm đã tăng 1.94; Lục đã chờ [13] qua hỗn hợp lên men vi khuẩn lưu huỳnh rắn khiến tỷ lệ đạt glycosides 97%; chờ [14] qua sữa chua, bào tử vi khuẩn subtilis vi khuẩn Bacillus cereus, axit butyric, hình thoi Bacillus để lên men làm cho rắn.Hạt giống rau glycosides gỡ bỏ lưu huỳnh có tỷ lệ đạt 85.19%, hàm lượng protein thô tăng 4.37%.
Tôi là cường quốc nông nghiệp, trồng trọt rơm rất giàu tài nguyên, trong khoảng 65%-80% rơm làm vật chất có thể cung cấp năng lượng cho động vật, và hiện được dùng để nuôi đủ 5%, hầu hết được sử dụng làm nhiên liệu hoặc trực tiếp rơm, gây lãng phí tài nguyên lớn hơn. [15], ô nhiễm môi trường.Nên sử dụng phương pháp lên men với rơm thành thức ăn có ý nghĩa thực tế rất mạnh.Hoàng chờ [16] sử dụng vi khuẩn lên men trộn rơm, its lignin thoái biến tỷ lệ đạt tỷ lệ đạt 41.48% suy thoái 44.77%, cellulose. chờ [17] qua trạng thái rắn lên men sẽ có hàm lượng protein của ngô rơm đã tăng 129.6%, protein thô tăng 29.59%.Sau khi lên men vi khuẩn [18] trộn rơm cellulose suy thoái cho 38.5%, tỷ lệ suy thoái cho 28.2%; nửa cellulose suy thoái cho 13.7%, tỷ lệ suy thoái cho 27.5%; hàm lượng protein lên 15.43%, lên men 12.32% tăng hơn trước.
2.2. quả