Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Tập đoàn lớn: biển số lượng lên toàn bộ ngành công nghiệp nuôi Lizy hoa "đầu rồng" vững vàng trưởng thành.

日期
2018年4月21日 00:00
瀏覽量

1, nổi bật là sản phẩm của Công ty năng lực cạnh tranh nền. Trong những năm gần đây, công ty đã ở mức ROE cùng đi giữ vị trí dẫn đầu trong đó chủ yếu là dựa vào sự xuất sắc của Công ty Long cố gắng chế tạo ra sản phẩm dinh dưỡng sức. Công ty thông qua động vật và nguyên liệu sử dụng năng lực nghiên cứu và phát triển sản phẩm công nghệ, công thức ăn, nguyên liệu thô và có khả năng mua sắm khả năng hiệu quả cao trong khi có khả năng hoạt động chuyên nghiệp.Lực và "bốn người một cơ chế" nhanh chóng tạo ra sản phẩm. Sự chung sức, đây là công ty sao có thể in aquaculture liệu, cầm. Khi sản phẩm trên thị trường, nhiều lần sau khi danh tính của người dùng vào thử thách vừa có kết cấu công nghiệp và đạt được thành công Không lý do.

 

2: 2018 thời buổi khó khăn kéo dài, lợi nhuận tăng trưởng có hứa: thuỷ sản. Lượng - Li - Tề lít + lợn. Thả cửa + cầm liệu lợi nhuận cải thiện!

1) aquaculture liệu: 2018, Bum Continuation, lượng Terlizzi lít!Đầu tiên, do vùng ven sông, cái lồng đi nuôi của chính sách thắt chặt, 2018 công nghiệp gia tăng hạn chế, hy vọng duy trì cao. Tay này, sẽ thúc đẩy tăng đầu tư cho nông dân nuôi thuỷ sản lượng thức ăn bán chạy. Được nâng lên, nâng lên. Mặt khác, cá không chỉ khiến cho giá cao hạt. Phần lãi gộp được duy trì, và có thể làm tăng tốc độ tăng trưởng của bình thường. Nhu cầu tăng thêm.Cho công ty thuỷ sản thức ăn bán chạy. Cấu trúc của cải tiến. Thứ hai, được lợi từ việc người tiêu dùng được nâng cấp tới cao cấp của cá tăng cao nhu cầu mang liệu thị trường tăng lên, lực lượng đặc nhiệm. Chợ cá sẽ trở thành công ty thuỷ sản thức ăn quan trọng tăng hiệu suất. Một công ty hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, trong khi mặt, tích lũy, công ty công nghiệp vừa và nhỏ hơn trong nguồn dữ liệu hiện có. Nhà máy có bộ lợi thế cạnh tranh.

2) lợn thả cửa.:, vào giai đoạn phát triển. Lợn nuôi là tương lai của Công ty ba năm, tập trung phát triển. Công ty sẽ phối hợp với các thị trường lớn. Lợn cho chính các lỗ hổng, qua bán chạy. Tăng trưởng thị trường nâng cao danh tiếng và truyền cảm hứng cho phù hợp. Thả cửa, nâng tầm ảnh hưởng với thị trường này. Đồng thời, công ty vẫn sẽ được phục vụ với đội trưởng đội đánh bóng và xây dựng, sao chép aquaculture mảng ".Sản phẩm dịch vụ xây dựng chế độ + ", thức ăn, vắc - Xin, là một đầy đủ phục vụ cho hệ thống, 2 năm sau cao hơn phần lãi gộp của giao diện dùng sức của mày. Thị trường lưu trữ năng lượng.Chúng ta mong đợi, 2018 feed bán chạy. Hy vọng tăng lên 100 triệu tấn đến 265 triệu tấn.

3) cầm liệu lợi nhuận lợi cầm nuôi có lãi hơn.2017 cầm xích của Công ty makes Avian liệu kinh doanh bán chạy. Và chỉ tấn đều bị ảnh hưởng lợi bất lợi. Cùng với thành công của chim nuôi trồng tăng trở lại, 2018, công ty kinh doanh từng bước khôi phục lại hy vọng cho chim ăn, chúng tôi dự kiến, công ty cầm nuôi đơn tấn lãi ròng hy vọng bởi 2017 22 đô / tấn, tăng lên 40 đô / tấn.

Chúng ta mong đợi, 2018, công ty đạt triệu tấn thức ăn chăn nuôi bán chạy. Cấp độ, số liệu, vật liệu, thuỷ sản, chim lợn. Riêng biệt cho 304 triệu tấn (tăng siêu Oh), 265 triệu tấn (tăng siêu 60%), 500 triệu tấn (tăng siêu 5%).