Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Dữ liệu lớn cho ngành chăn nuôi lạnh suy nghĩ.

日期
2016年2月26日 00:00
瀏覽量

Năm 2015, được gọi là Internet +, bắt đầu từ năm của ngành công nghiệp, chăn nuôi một cổ phiếu Internet + Gió lốc. Đi lên "Internet +" gió đông của ngành chăn nuôi, phải đi lên phát triển trường đua Fast Lane, không rời khỏi "dữ liệu lớn." Đây là một Hòn đá tảng.

Nhìn lại lịch sử, "Big Data" Phú từ vựng, đã có của mọi người. Nhưng thực sự quan tâm cao và nóng bỏng, hay bởi vì trong những năm gần đây thông tin trên Internet và nhanh chóng phát triển gây ra bởi ngành công nghiệp. Với kiểu dữ liệu so sánh dữ liệu lớn nhất, Đặc biệt là "lớn", những dữ liệu không phải dùng đến G hay T đo, ít nhất là P (1000 - T), E (100 triệu người, T) hay Z (10 tỷ T).

Toàn bộ dữ liệu người dùng mạng Internet đã tích lũy bao nhiêu tuổi?Ngành công nghiệp để nuôi làm ví dụ, ở Baidu trong "nguyên liệu nhập dữ liệu", hiển thị thông tin dữ liệu 11000000 người, sẽ thu hẹp phạm vi tìm kiếm thêm dữ liệu, "Ngô thị trường", hiển thị thông tin dữ liệu đạt 45100000 người, cho dù là nhỏ trong "nguyên liệu Nguồn dữ liệu, dữ liệu chất thơm" cũng đạt 164000 người, tất nhiên, đây mới chỉ là dữ liệu bên ngoài, nếu cộng thêm dữ liệu nội bộ của công tyThức ăn hàng ngày, toàn bộ ngành công nghiệp tạo ra dữ liệu nên bằng tỷ số.

Trên dữ liệu, chỉ là phần nổi của tảng băng lớn của dữ liệu, dữ liệu lớn đang tăng trưởng bằng hình học nhiều, càng ngày càng lớn. Sớm nhất đề nghị "dữ liệu lớn" và hiện đại của sự thay đổi, là công ty tư vấn quản lý McKenzie, McKenzie cho rằng dữ liệu, đã thâm nhập vào hiện nay mỗi một ngành lĩnh vực và chức năng kinh doanh, trở thành quan trọng. Với hàng loạt yếu tố sản xuất. Người ta khai thác và sử dụng dữ liệu, báo hiệu của năng suất lao động và người tiêu dùng mới tăng thêm làn sóng sắp tới. "

Cùng với thời đại Internet + tới, mọi người quen với dữ liệu lớn không chỉ với dữ liệu riêng của chồng, mà sử dụng dữ liệu lớn cho nền tảng mới, xây dựng hệ sinh thái.

Năm 2015, ngành chăn nuôi Trung Quốc làm "Internet +" Chuyến tàu, mỗi nông mục đoàn muốn tạo nên sự khác biệt. Tuy nhiên, sau nhiều năm phát triển của ngành chăn nuôi truyền thống, bây giờ phải "Internet +" kênh, nó vốn có chế độ hoạt động của hệ thống chuỗi công nghiệp lớn và làm cho nó khó transformation không thể bị cường điệu. DDC là một chất phụ gia thức ăn nhỏ đối với doanh nghiệp trong đó, mỗi ngày.Cần xử lý hàng ngàn doanh nghiệp thông tin, ra lệnh sản xuất thông tin, thông tin chất lượng thông tin ứng dụng, sản phẩm từ động vật, thử nghiệm và kiểm tra thông tin hội tụ với nhau, là một người lớn và dữ liệu. Theo thời gian, số lượng dữ liệu này sẽ tiếp tục Phát triển nhanh, làm sản nghiệp. Ứng dụng thực tế của Bobbi Zachs. Dữ liệu khổng lồ gây áp lực.

Dữ liệu được áp lực của trầm tích hiện tại nhất là doanh nghiệp chăn nuôi cần nhìn thẳng vào vấn đề, dĩ nhiên, là không có vấn đề xa hơn đó. Thì ngành chăn nuôi như một truyền thống đối với doanh nghiệp lớn, vì dữ liệu không thể đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp trực tiếp, vì thế các doanh nghiệp hoạt động ở mức độ, dữ liệu lớn vẫn ở lại trong khẩu hiệu và khái niệm giai đoạn.

Hiện nay ngành chăn nuôi, phát triển lớn nhất của dữ liệu thực tế gặp thách thức xuất phát từ 3 phía, một mặt là Tập đoàn dữ liệu nội bộ của Trung Quốc. Nghiêm túc đấy. Ăn ở vừa mở rộng quy mô kinh doanh sau đó lại bắt đầu mạnh mẽ hơn vốn đầu tư mở rộng hơn, dữ liệu sẽ mảnh hóa dữ liệu. Doanh nghiệp quá phân tán, nếu không được những dữ liệu, dữ liệu lớn có giá trị gì về đàoĐào?Hơn nữa một số thách thức hiện nay ngành chăn nuôi của dữ liệu lớn có chất lượng thấp, dữ liệu lớn để các doanh nghiệp làm ăn kém. Ví dụ, năm 2015 trước ba phần tư, nhiều doanh nghiệp tăng hiệu suất ăn, nhiều nguồn nguyên liệu vào lý do giá nguyên liệu giảm về dữ liệu, thức ăn cho doanh nghiệp cũng không có đội hình tốt. Pre - kết án của mô hình dữ liệu, tròn và khuyết với giá thị trường phụ thuộc nặng thứ ba.Mặt sẽ là dữ liệu an ninh, nhất là đối với ngành chăn nuôi truyền thống như vậy đối với dữ liệu an toàn ngành công nghiệp, công nghệ, đặc biệt là dữ liệu an toàn, ở vị trí điều hành doanh nghiệp hàng đầu của dữ liệu lớn. Trong thời kỳ cách đang mở và riêng tư, dữ liệu tìm thấy một sự cân bằng giữa. Đây chủ yếu là chăn nuôi đối với doanh nghiệp sẽ là thách thức nghiêm trọng.

Tất nhiên, ngành chăn nuôi Trung Quốc phải đối mặt với thách thức hơn vào việc này. Đối với ngành chăn nuôi đối với cách tiện dụng nhất bây giờ là phải bắt đầu từ nền tảng. Đầu tiên là người quyết định của chúng ta, là muốn đuổi dữ liệu lớn thuỷ triều vẫn muốn sử dụng dữ liệu lớn cho các doanh nghiệp cạnh tranh nâng cao công nghệ, phục vụ, đó là nhất. Vấn đề quan trọng. 3-5 năm mong đợi tương lai, cùng với việc biến đổi lên ngành chăn nuôiCấp tốc độ dữ liệu lớn sẽ tăng nhanh, từ khẩu hiệu, khái niệm thực sự trở thành hiện thực.