Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Doanh nghiệp có chế độ nâng cấp từ giới truyền thông:

日期
2016年1月16日 00:00
瀏覽量

Trong thời kỳ xã hội doanh nghiệp chuyển từ truyền thông công chúng chính là nền tảng cho vi tin trên. Hiện nay, hoạt động theo thống kê của Tencent, trong thư trên nền tảng vi, trung bình mỗi ngày nhiều người nhất tính trên đầu người đọc bài báo 5.86 bài, đọc bài báo nhiều hơn 3 Bài của người dùng chiếm hơn 51%.

Nghỉ ngơi đã phân tích hoạt động của ngành chăn nuôi hiện nay so sánh gần 30 công ty vi sóng, nghĩ đều bị chủ nghĩa lý tưởng và chủ nghĩa cá nhân trong trạng thái.

Còn được gọi là chủ nghĩa lý tưởng, là biểu hiện của các doanh nghiệp kinh doanh óc... Thể hiện quyền lực mềm và dai sức mạnh, sẽ trở thành doanh nghiệp tạo nên hình ảnh của; và chủ nghĩa cá nhân, một màn biểu diễn trong một mặt các doanh nghiệp lớn lên "sự quyến rũ", không liên hệ với khách hàng hiện có mối liên hệ với nhau.

Tương lai của doanh nghiệp từ các phương tiện truyền thông nâng cấp nội dung, chủ yếu có hai hướng, một là phải từ chủ nghĩa duy lý đến khám phá những mô hình kinh doanh, hai là phải lấy người làm trung tâm nâng cấp đến cộng đồng và hợp tác.

Vi tin trả cho doanh nghiệp từ các phương tiện truyền thông cung cấp nhiều khám phá những mô hình kinh doanh của doanh nghiệp từ giới truyền thông phải suy nghĩ, từ thuần phát khởi từ nền tảng xây dựng thông tin về dịch vụ khách hàng và thương mại điện tử được phát cho một cặp song sinh và truyền thông Xã hội. nông sẽ là một trong những đại diện xuất sắc, song bào thai chủ trại nuôi lợn quay quanh mặt cả dịch vụ nền tảng đám chăn lợn, bao gồm cả con heo giá dịch vụ sản phẩm, chủ trại nuôi lợn, khi dự án trung tâmMảng dịch vụ đám chăn lợn. Ở giữa có một con lợn. Con trai là chuyên mục, nên có lợi nhuận trong chuyên mục dân chăn lợn, phân tích, lợi ích tổng thể, mỗi đầu số gieo trong năm, từ thành phần chi phí tiêu chuẩn tính toán / lây lan bốn công cụ, dùng con số tính toán chính xác. Nói chuyện, chủ trại nuôi lợn có kiếm tiền, chi phí cho mỗi giai đoạn chính xác đến. Năm 2014, nông bắt đầu thực hiện "sự khôn ngoan nông chiến lược".. nên chiến lược bao gồm cả trí nông, trí Nontron, nông giàu kinh nghiệm trung tâm dịch vụ kho báu; 4 phần, đã xây dựng một tập các sản phẩm, thông tin, quản lý, và thăng chức cho một 360 độ nền nông nghiệp thương mại điện tử. Trong trí nông với vai trò của Lan Nền tảng mạng, nó sử dụng phương tiện truyền thông, truyền tin (Forum, vi QQ đợi), cung cấp thông tin cho người dùng, nội dung chứa heo hơi, điều tra, mỗi ngày.Lợn bình, kiến thức vấn đáp, bản đồ, tiền, máy tính, phân tích báo cáo khoan, sử dụng hình ảnh bản đồ và xu hướng của thị trường sẽ như vậy, giá, phân tích xu thế hiện ra, kết hợp với khách hàng, mức độ rất cao.

Nói về Cộng đồng và hợp tác, trước tiên hãy nhìn về một nhóm bạn chia sẻ dữ liệu vi tin vòng, theo thống kê số người dùng trên kênh Tencent, bài báo công chúng khi bạn chia sẻ đến vòng và chia sẻ cho bạn số lần của tỷ lệ, khoảng 3: 2. Nghĩa là, nền tảng vi tin lan truyền, phần lớn là 1+1+N lan ra phía trước đường kính. "1" là vi tin Platform, giữa "1" là mối quan tâm của người nền tảng vi tin cá nhân,Cuối cùng, "n" là chia sẻ của bạn và nhóm bạn chia sẻ. Nếu sẽ lây lan cho đến con đường này, nhiều người đã trở thành một nền tảng để hoạt động, thậm chí còn là biên tập chung một cộng đồng vi thư, viết thư cho vi hoạt động trở nên dễ dàng hơn, đơn giản hơn và chính xác hơn, hiệu quả hơn. (văn DDC)