Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Từ ngôi sao buổi biểu diễn đến chủ đề tạo ra Huỳnh Hiểu Minh đám cưới cho chăn nuôi hiệu truyền nguồn cảm hứng

日期
2015年10月9日 00:00
瀏覽量

Lúc trước, điện thoại tôi vi tin nhóm bạn tiếp tục bị Huỳnh Hiểu Minh và đám cưới của Angelababy. Từ ngày cưới và đám cưới của họ công bố hôm qua toàn bộ quá trình thời gian đó, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy nhanh chóng leo lên mạng tìm kiếm Baidu nóng từ bảng, đặc biệt là hôm Qua, hơn là trở thành dòng trực tuyến dưới tiêu đề. Huỳnh Hiểu Minh với Angelababy đám cưới, là một thành công, điển hình có mối liên hệ với nhauVụ án mạng lan truyền, đáng để chúng ta học tập ngành chăn nuôi.

Ngôi sao buổi biểu diễn

Lễ trao giải thưởng "đám cưới thế kỷ".

Thay vì nói là Huỳnh Hiểu Minh và đám cưới của Angelababy, sao cậu không nói một cuộc trình diễn ngôi sao.

Chương trình ngôi sao lớn nhất của Nhật Bản xây dựng có thể xem là một đám cưới điểm nổ, hàng trăm người trong và ngoài nước kiển được mời đến để đám cưới, lễ trao giải thưởng tương tự. Rất nhiều ngôi sao của giới truyền thông, tự nhiên thu hút các nhãn cầu. Theo bạn Facebook, Hay bạn tweeter khai sáng ra vào ngày 4 / 7, lần này sau khi bay Thượng Hải dự đám cưới. Ngôi sao sẽ có hơn 40 người, tiếp xúc với nhiều bạn Facebook, hay bạn tweeter tham gia "Ah" hôn người trong danh sách ngôi sao lớn, có thể coi là "hợp đồng rưỡi.Một showbiz ".

Mời ngôi sao này, có hai đặc điểm lớn nhất đương thời, một ngọn lửa của anh là ngôi sao của EXO, ví dụ TFboys Cenozoic, đại diện cho ngôi sao nổi nhất của anh, đương thời là chương trình giải trí "bố đi đâu" mùa hè tượng khách chờ anh. Hai là khách hạng nặng Trong hôn lễ rất nhiều, trước đó đã nêu trong công bố thông tin mời mẹ như đám cưới của người làm chứng, mặc dù mẹ không thời hạnNgười làm chứng, nhưng trong quá trình kết hôn với nhau trong đám cưới của người, người làm chứng. Đội hình Nhật Bản xây dựng có thể xem là vị khách hạng nặng, kết hôn với nhau người đạo diễn Ngô Vũ Sâm nổi tiếng, người làm chứng cho người Hoa Nghị Huynh Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy là đám cưới, lễ trao giải thưởng "đám cưới thế kỷ", ngôi sao tự nhiên trở thành tiêu điểm cốt lõi của đám cưới, đám cưới hơn so với chính nó, người ta tập trung vào các ngôi sao đang trong quá trình chuyển động của đám cưới. Sao Kim trên Twitter các bình luận được đưa ra cho các phương tiện truyền thông: Dickson. Một đám cưới.

Chủ đề nóng

Tạo ra dòng trực tuyến dưới "Lễ hội toàn cầu".

Một đám cưới, đã đến sau, hoặc tạo ra chủ đề nóng hoặc bám theo chủ đề nóng bên ngoài. Ngoại trừ ngôi sao chính, ít nhất là có những chủ đề nóng giáp các đô thị:

. chính là chủ đề rất tốt, đi đến đâu, cũng là đối tượng của nóng bỏng.

Vụ tai tiếng tình dục. Người ta nói rằng, không có chuyện tình tai tiếng của ngôi sao không phải là ngôi sao, nếu bị giữ lại ở trong chuyện tình tai tiếng của đối tượng, hoặc là đã từng yêu nhau phản đối, trong một đám cưới trong trận gặp nhau, chắc sẽ lau ra tia lửa, chủ đề Thiên hoàng. Ví dụ như trước và giữa đã xảy ra "", và Triệu Vy cũng sớm nhất của Huỳnh Hiểu Minh đối tượng khách mời yêu đơn phương, giữa Bát quái được truyền thông chú ý.

. Ai sẽ đi với cô dâu của đám cưới, cũng là trận quan trọng trong vài lần. Ben, đám cưới, nhận được là Lâm Chí Linh, kể từ đó, Lâm Chí Linh được giới truyền thông tập trung vào cuộc hôn nhân của mình. Khi cô ấy nhận được sau, mọi Phước lành, nhiều mặc sức tưởng tượng, nhiều hơn.

Tôm Thanh Đảo. Ngày 4 / 7 bảy ngày, Thanh đảo tôm lửa. Mọi người sẽ Thanh Đảo với giá trên trời, với nhau, có nguồn gốc từ mạng lưới được ưa chuộng cho thấy rất nhiều chuyện vui. Theo phong tục của người Trung Quốc, như Thanh đảo Huỳnh Hiểu Minh, tại sao không chọn làm đám cưới ở Thanh Đảo, và ở Thượng Hải?Khi đám cưới gặp trên chắc chắn sẽ trở thành chủ đề nóng bỏng, mạng lưới các tay chơi tài cả.

30 triệu tiền biếu. Doda 2000 người. Đám cưới có kích thước lớn về tiền biếu, cũng đã bị nóng bỏng. Có các phương tiện truyền thông tin, đám cưới. Cuộc ngoài nhân viên an ninh đã hơn 200 người. Số lượng phép lịch sự liên quan tới, trường đã có 4 két, đều là loại sâu và dày, phép lịch sự liên quan tới đám cưới đặc biệt dùng để nhận lì xì.

Tất nhiên, trong đám cưới này đã phơi bày ra xa hơn là một chủ đề nóng từ bên ngoài, ngoại trừ lợi dụng chủ đề, cũng hoàn toàn làm chủ đề, ví dụ như mời Khang Hy tổ hợp đám cưới của người dẫn chương trình, Khang Hi, kết hợp với nổi tiếng, trong quá trình tổ chức cũng sẽ tạo ra đủ thứ chuyện.

Toàn dân Entertainment

Chăn nuôi cần thương hiệu truyền chất nổ.

Hiện tại thương hiệu lây lan trong quá trình chăn nuôi, nhiều vấn đề tồn tại điểm nổ thiếu, đặc biệt là trong cuộc họp kỹ thuật làm lây lan.

Cuộc họp kỹ thuật vào nội dung của nó trên bao gồm hai phần chính gồm: Ai giảng, ai nghe giảng bài. Và đang lây lan trong quá trình, thường chỉ tập trung vào Ai giảng bài liên kết này, ngay cả trong liên kết này, cũng chỉ sẽ giảng dạy chuyên gia giảng bài và nội dung bày ra một lần nữa.

Có thể nói như vậy, bây giờ, cuộc họp kỹ thuật của ngành chăn nuôi, hoặc sự kiện làm marketing đều phải tuân theo pháp luật, thậm chí một số sự tuân lệnh ông ấy. Chính là vì bị những truyền thống của những hoạt động liên quan đến thứ tư, luôn tỏ ra có sức sống không đủ.

Cùng với Mobile Internet phổ biến, bây giờ đã bước vào thời kỳ đầy đủ tên Entertainment hóa. Phù hợp giải trí hóa, phù hợp với tăng thêm điểm nổ, chăn nuôi hiện tại thương hiệu truyền là khả thi, và cần phải như vậy.

Ví dụ như lúc trước trong đó dữ liệu của ngành công nghiệp hoạt động marketing thương hiệu truyền bá, người đẹp và cũng là điểm nổ, cũng đạt tới sự lây lan của hiệu ứng.

Ngành chăn nuôi của nhãn hiệu lan rộng, cần đề tài để kích nổ. Ngành chăn nuôi và thương hiệu thực sự lây lan của rất nhiều chủ đề, ví dụ ô ô được giải Nobel là một điểm rất tốt, có thể gây ra đối với hệ thống kỹ thuật, kỹ thuật viên, chủ đề của Sự nghiệp, vẫn có thể gây ra kỹ thuật theo chuyên ngành hay đa dạng hóa đường đi đường chủ đề chờ những điều như vậy.

Không có điểm nổ, không hình thành dân Entertainment; không có dân, giải trí, thì sẽ không có công dân tham gia; không toàn dân tham gia, thì sẽ không thực hiện toàn diện nổ tung.