Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Nền tảng của Cộng đồng doanh nghiệp tích vi tin hiệu quả hoạt động... Để đại đế Hank làm ví dụ (dưới)

日期
2015年9月16日 00:00
瀏覽量

Vi tham gia sáng tạo: khách hàng tương tác.

Các phương tiện truyền thông mới, ví dụ như Twitter, QQComment, vi tin chờ có điểm gì chung nhỉ?Những đặc điểm chung là đều gần gũi với con người có cuộc sống kết hợp, trở thành một phần của cuộc sống. Vi tin công chúng lớn hơn. Để đạt được hiệu suất truyền đi, sẽ phải bước vào công việc và cuộc sống của khách hàng, khách hàng kết hợp với nhau hoàn toàn. Như vậy, để chính xác hơn doanh nghiệp có nhu cầu tìm chuẩn của khách hàng, và có bằng cách gõ tắt khả năng nhất thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Trong thế bị tan chảy.Kết hợp giữa nền tảng vi tin công chúng lớn hơn sẽ có giá trị.

Vi tin công chúng. cách thực hiện kết hợp với khách hàng?Nó sẽ cần tới cùng tham gia. Doanh nghiệp cần lúc nào cũng dính líu đến khách hàng của doanh nghiệp khi làm việc và học tập, và khách hàng sẽ dần hình thành giữa mối quan hệ tin tưởng thậm chí tin cậy, doanh nghiệp cũng có thể hoàn toàn hiểu rõ hơn xu hướng của khách hàng và khách hàng cũng có thể thay đổi. Theo quan điểm của mình và cầu, để hướng dẫn doanh nghiệp tạo ra giá trị cho họ.

Chúng ta đi xem Đại đế Hank vi tin công chúng "nền tảng" lang thang "trong trường hợp lây lan." là Đại đế Hank vi tin công chúng vào ngày 30 tháng 10 - 11 vào ngày 9 tháng học một sê - ri bắt đầu câu chuyện. Câu chuyện chính là Chengdu Đại Đế Hank, công nghệ sinh học công ty TNHH Tổng kinh lí, trợ lý của thưa bà, cô ấy cũng vậy. Đại đế Hank vi tin số công cộng khác, còn cửDịch vụ công nghệ bộ dư tham gia.

Nhìn từ trên bề mặt, và không phải là khách hàng chính của Đại đế Hank. Mặc dù Đại đế, Hank. Khách hàng chính của Công ty là thức ăn, nhưng dữ liệu người dùng sản phẩm của doanh nghiệp cuối cùng là một loài heo vậy. làm cái quái gì với sản phẩm có nhu cầu thức ăn thế nào?Nguồn cấp dữ liệu doanh nghiệp cần phải hiểu, Đại đế Hank cũng cần hiểu biết. Bởi vì chỉ có nhu cầu. sau mới biết cách tạo ra giá trị cho nguồn dữ liệu khách hàng doanh nghiệp.

Ngày 28 tháng 10, nữ và dịch vụ công nghệ bộ dư đầy hy vọng mới tham gia vào nhóm Hyperion Nhĩ loài 14 ngày học tập kinh nghiệm trong quá trình học tập. Ở là hai người khác nhau, từ góc nhìn thấy và nhân viên trong nghề nghiệp, văn hóa và Công nghệ của nhu cầu, ví dụ như công nhân công việc cần được chú trọng, cần thêm đời sống văn hóa, công nghệCách phòng ngừa bệnh, cần tăng, thăng chức, quản lý cơ sở gieo trong khi lĩnh vực kỹ năng chuyên nghiệp. Trong giai đoạn 12 " Odyssey", 2 người riêng biệt từ văn học và công nghệ của mình góc ghi lại cuộc sống, sử dụng cách giải nghĩa văn học và ngôn ngữ học tâm đắc và tự nhận thức, cũng lấy được chút bút pháp tái hiện. Dân chăn lợn. Nhóm người này, có nghĩa kỹPhẫu thuật chia sẻ cho độc giả thảo luận sôi nổi.

"Trong" phát hành sau khi bị công nhân cao khen ngợi và nhiều phát, và đã trở thành một điểm nóng trong năm thảo luận chuyên đề tình trang web đánh xe thực hiện. Tháng 12 năm 2013, nữ với " Odyssey", và "từ các phương tiện truyền thông hình thức đổi mới doanh nghiệp nội dung truyền bá cách chăn nuôi" sáng tạo chút bị chủ trại nuôi lợn ngành công nghiệp trang mạng bình chọn là "yêu con heo năm 2013 đạt dẫn- Còng ". Yêu con heo mạng đưa ra được lý do của là: thông qua hợp tác truyền thông và chính thức phát hành vi kinh doanh tự tin" Odyssey "series cuốn nhật ký, trong nhật ký bằng văn bản ghi chép kể câu chuyện giản dị trong cuộc sống của dưới và Ấn tượng, và đưa dân chăn lợn. Kỹ thuật và lý tưởng hòa nhập vào cuộc sống dường như nhỏ nhặt. Văn Trung, nhận được hiệu ứng tốt. mượnTrợ từ truyền thông phương tiện xây dựng giao tiếp với khách hàng mới trong bối cảnh, vô hình Trung cũng đã trao cho Đại đế bằng thương hiệu giá trị bổ sung này Hank, gián tiếp tiếp thị trực tiếp đối với việc tiếp thị, nhận được hiệu ứng ngược lại rất hài lòng.

Ra khỏi vụ này có thể thấy rằng, giá trị của khách hàng quyết định. Giá trị của nền tảng công cộng vi tin lan truyền. Cũng cần phải có nền tảng đứng ở vị trí của khách hàng, khách hàng sử dụng cách suy nghĩ, tập trung năng lượng tương tác với khách hàng, đầy đủ, cùng nhau tạo nên giá trị.

Kết hợp với dịch vụ Transformation:

Thông tin được phát đi từ nhà ga phục vụ khách hàng cột, đó là nền tảng phát triển vi tin công chúng của xu hướng quan trọng. Để khách hàng quyết định thế nào là có giá trị phục vụ, đó là vi tin công chúng đầu tiên cần phải suy nghĩ khi nền tảng transformation. Transformation tới dịch vụ khách hàng làm nền tảng, cần một quá trình: Trước hết tìm thấy phù hợp, chia thị trường. Tất cả nguồn lực cho doanh nghiệp này dùng để thỏa mãn một chiaThị trường phục vụ nhu cầu của khách hàng. Thành công thực hiện việc biến đổi cần 4 bước:

Bước đầu tiên và rõ ràng: hiểu khách hàng của anh. Vi tin công chúng là một nền tảng hoàn toàn mở sân, doanh nghiệp sẽ muốn vãn giữ tất cả các fan hâm mộ là không thực tế. Doanh nghiệp phải biết giá trị của tất cả mọi người hâm mộ, và nó đã phát triển ngày càng mạnh khả năng chia: từ người hâm mộ chung chia dựa trên nhu cầu cho người hâm mộ, người hâm mộ đối với mọi cấp cung cấp dịch vụ tương ứng.

Làm thế nào để tìm ra chính xác hơn khách hàng?Chỉ cần thông qua nền tảng vi tin công cộng (mã hai chiều) lan truyền đến thực hiện. Đại đế Hank trong lãnh vực này có hai trường hợp khá thành công với tất cả mọi người chia sẻ.

Một là mã hai chiều ở trường lan truyền trong năm 2013, Hank. Đại đế đã làm hai lần: một lần là trường lan truyền ở Tây An được tổ chức tháng 9 của "DDC2013 MU heo sữa dinh dưỡng và ngon miệng phát triển công nghệ và sản phẩm Symposium". Để tham gia trận đều diễn đàn lợn của Thiểm Tây. Các doanh nghiệp có trách nhiệm và kỹ thuật viên. Chúng tôi đang ở hiện trường, đã tiến hành "sau mã hai chiều tặng quà nhỏ hoạt động, nó tuyệt vời".Một số người hâm mộ thêm gần 50 người. Một lần thăng chức mã hai chiều của hoạt động xảy ra trong tháng 11 được tổ chức "Tứ Xuyên đánh xe của bác sĩ thú y học