Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

"Trải nghiệm ghi công nhân sản xuất".

Ngày
2016/02/26 11:57
瀏覽量

Lần đầu tiên tiếp xúc công nhân sản xuất, trong mùa xuân năm 1995.

Tôi được sinh ra, Tứ Xuyên, là quốc gia công nghiệp nặng nổi tiếng của thành phố, công nghiệp, tức là thành phố, thành phố là khu công nghiệp.

Năm 1995 của Trung tâm thành phố, tập trung vào hai đại Heavy Industries... Trung Quốc đông gấp đôi và điện. Năm đó, tôi, chính thức được thăng chức Giám đốc Xưởng gấp đôi, đó là một điều rất tuyệt vời. Trong khi đó thành tích của, một có một ống nước cờ Hội thảo Giám đốc, dưới 10 người sanh sản công nhân. Tôi nhớ., mỗi lần đến nhà tôi, cái thẻ xanh "trên đồng phục làm việc, thêu Trung QuốcGấp đôi "vài chữ, lúc đó tôi hỏi hắn, tại sao thường mặc trang phục công việc không chịu cởi, nụ cười không trả lời. Sau đó tự học sau mới hiểu, đây không phải là một công việc bình thường phục, nó tượng trưng cho tính, quyền lực và địa vị trong lớp. Lúc đó có một bạn học cũ là lý do khi Thái thú, không có anh ấy, bởi vì bố điện làm việc ở phía đông.

Cha đã nói với tôi rằng, nếu mình kết quả học tập trung học. Sau khi tốt nghiệp, bèn cho "sắp xếp" vào gấp đôi, có "bát sắt", hơn bất cứ thứ gì mạnh hơn. Đó là những năm 90, một công nhân công nghiệp vinh danh và vinh quang.

Bạch Câu quá khích, một chớp mắt trong suốt 20 năm qua. "" đã "vinh dự" bị cho nghỉ việc, ở nhà mở một tiệm trà. Và tôi cũng đã đến Đại đế Hank, công ty đã trở thành bình thường của "công nhân" - so với sản xuất hàng, chỉ vì vị trí khác, DDC công nhân sản xuất đã sản xuất là thực quả thật trong sản phẩm, và tôi, đã "sản xuất", là giá trị thương hiệu vàDịch vụ.

Đây đã là lần thứ ba vào xưởng sản xuất. Màu xanh lá cây, đồng phục làm việc, đeo trên DDC chữ "cô bé quàng khăn đỏ", đeo mặt nạ chống bụi, và một công nhân sản xuất DDC đi nhận nhiệm vụ.

Lần này, "hỗ trợ" sản xuất nội dung làm việc rất đơn giản - dán nhãn, carton dán. Cùng với cộng sự của tôi, là bộ, nó chủ yếu chịu trách nhiệm cho các sản phẩm của công ty và chất ngọt phát hiện, là xác thực của kỹ sư cao cấp thời gian phát hiện. Một buổi sáng, đầu tiên là dán nhãn, nằm trên mặt đất, chân tê mất vài tỉnh, đứng dậy đi nghỉ một phút sau đó tiếp tục thùng thư.Khẩu là một kỹ năng sống lưng, phải đưa thùng miệng folded together, theo bình sau khi dùng băng dính từ trái qua phải dán dán băng dính trên. Bởi vì với thương hiệu của DDC mẫu... DDC nét chữ và một nửa tá những ngón tay cái đáng yêu của lợn con, trong khi cả hai bên đều có niêm phong đặc biệt chú ý đầy đủ những thương hiệu Brand lây lan. Ở khắp nơi, đóng gói, dù chỉ là một miếng dán keo, đều là DDC phát triển thương hiệu.Sê - sân khấu.

Gần 12 giờ trưa khi sau thùng đã chất cao như núi, để tôi ném một công nhân sản xuất khoảng sư phụ, đặc biệt giúp tôi dọn sạch sau thùng, làm thành một đường lối đi để tôi nhập. "Và cuối cùng mười một thùng không niêm phong rồi, các anh em đi ăn tối", Tôi vừa niêm phong, phía mặt sau không dừng lại và đón công nhân sản xuất của tôi.

Đối với công nhân sản xuất DDC nhóm này, vì có viết "Đại đế người đẹp nhất" của video kịch bản, và họ có nhiều tiếp xúc. Lần đầu tiên tiếp xúc với họ, vì "Đó là Chengdu Đại Đế - - DDC20 ngày kỷ niệm lễ tưởng niệm văn tập" cần thu nhận sử dụng công nhân đội này, tôi hỏi han nói chuyện. Ba công nhân sản xuất trong một đại diện, Toại đã hoàn thành trách nhiệm sản phẩm "Trái tim là linh hồn của hắn. - DDC sản xuấtĐội Documentary "một văn. Và lần này của video trong kịch bản, ngoại trừ sản xuất ngoại, cũng cho thấy họ đang sống trong những câu chuyện truyền. Mỗi người dường như con người bình thường sau, đều có một câu chuyện không bình thường. Khi những câu chuyện bằng cách thể hiện trong video trước loài người khi một chút những giọt nước mắt không thể hiện. Tất cả đều cảm động, hơn là giá trị, họ tin tưởng và cuộc sống., và vì tương lai, cho công ty với gia đình, tình yêu.

Mỗi một lần "hỗ trợ" sản xuất, có một loại cảm ngộ, từ lần đầu tiên "ngạc nhiên và xúc động", và "cố gắng hết sức để làm tốt hơn", kèm theo là, mình đã ở trong ngành công nghiệp này, tình yêu, ngày càng sâu sắc.

Cuộc sống không có giả định, nếu lúc đó tôi vào. "Trung Quốc gấp đôi", bây giờ có lẽ đang vật lộn trong tay với một cái đinh ốc, hoặc một tay cầm hộ cái bịt mắt, tay kia cầm lấy chút chít của hàn điện đang Atelopus Atelopus... Một tấm dán lại một cái nhãn, lá một và một thùng, không nghĩ đến, không cần phải hỏi, đi hết. Đây là một bước tiến tới theo một lối vào. (văn DDC)

下一篇: