Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Hạnh phúc, thật ra rất đơn giản.

Ngày
2016/01/15 11:58
瀏覽量

Hạnh phúc, thực sự rất đơn giản...

Văn /

Hạnh phúc là gì?Vấn đề này đã ám ảnh trong tâm trí tôi. Lần này Tết ta về nhà, khi tôi nhìn thấy cha mẹ là một món ăn làm gì khi mà nói, khi một gia đình trong đêm giao thừa. Khi ăn bữa tiệc linh đình, khi cha và mẹ của khi, tôi liền với hạnh phúc có nhiều hiểu biết hơn, vì vậy, khi hạnh phúc khi tôi phải dọn dẹp những ý nghĩ, viết theo những văn bản, để làm kỉ niệm..

Hạnh phúc là gì?Đó là một cảm giác, tồn tại trong lòng mọi người.

Nghe một bài âm nhạc xinh đẹp, hát bài hát yêu thích bài hát; chuẩn bị cho một bữa ăn ngon, và gia đình nói về ngày. Hoặc không muốn gì cả, xuống làm việc bận rộn của thiên nhiên, được xem là cây cối, nghe chim hót. Ức hay ở một cốc nước chè xanh, hay một ly tự làm đồ uống nóng, mở như tạp chí., đọc, từ những niềm vui hạnh phúc và cảm thấy thoải mái. Nó quá đơn giản như vậy.

Tận hưởng thiên nhiên mang đến cho anh bất ngờ, một miếng hút không khí trong lành vào buổi sáng, quên nhanh nhẹn; và được bạn bè tụ một nhóm, gọi điện thoại cho bạn, nói; và thư giãn, chơi trên Internet, đánh, karaoke, đi dạo. Hạnh phúc thì quá đơn giản.

Bình thường tâm, hòa bình với, khuôn mặt đầy ngọt ngào, ngày nào cũng đưa mình một thứ gì ăn mặc bảnh bao tự cười; thứ gì nên thu xếp đồ đạc trong nhà quần áo; dọn đến bụi, bật bài ca hát, và người bạn cùng đi dã ngoại. Hạnh phúc thì quá đơn giản.

Cho mình một tâm trạng thoải mái, giữ thái độ lạc quan, sống khỏe mạnh, mọi sự không phàn nàn, không thèm muốn được yên ổn, làm việc chăm chỉ, tự lực, giữ cho cuộc sống có lý tưởng, trân trọng thời gian, lời cảm ơn. Hạnh phúc thì quá đơn giản.

Hạnh phúc là đừng phàn nàn nữa, cố gắng phấn đấu. Hạnh Phúc là anh muốn làm gì, muốn làm gì thì làm. Hạnh Phúc là mẹ đang nói chuyện điện thoại của một câu thôi, bố im lặng hỗ trợ. Hạnh Phúc là sáng sớm thức dậy sau khi ngửi thấy mùi hoa thôi. Hạnh phúc là nghe một bài hát cổ điển, hạnh phúc là phơi nắng mặt trời, hạnh phúc là một câu hỏi thăm bạn bè... Hạnh phúc thì quá đơn giản.