Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

: thay đổi số phận marketing của ba người và ba câu.

Ngày
2016/01/15 00:00
瀏覽量

Văn bản này là Chengdu Đại đế Hank, công nghệ sinh học phòng Marketing Công ty TNHH (Tứ Xuyên Đại học nông nghiệp tốt nghiệp thạc sĩ nghiên cứu sinh), theo như bản thân thị trường phát triển trải qua, đã tổng hợp ra Marketing cho full cảm ngộ, giáp các đô thị:

Ngày 1 tháng 8 năm 2013 là ngày lễ, tôi trở thành một thành viên của đội quân thiện chiến DDC Marketing trong huấn luyện. Trong nội bộ sau khi đánh giá qua, tôi có vinh dự được ở lại để thử nghiệm. Đó là chính sách của công ty, thử thách, 3 tháng sau khi hoàn thành nhiệm vụ kiểm tra mới có thể được thuê.

Tôi DDC trạm đầu tiên của marketing là Phúc Kiến. Cầm cự, tuyên bố chính thức áp lực tôi đã đến Phúc châu, sau đó, cũng mở ra con đường của tiếp thị của tôi...

DDC Giám đốc văn phòng Phúc Kiến:

"Điện thoại hẹn sẽ có chính năng lượng".

- lần đầu tiên hẹn sẽ thất bại.

Tôi nhớ là ngày đó là ngày 20 tháng 8. DDC fujianensis sự tiếp đón nồng ấm của văn phòng quản lý, để tôi quên. Thời tiết nóng, ẩm ướt, và cả một thành phố.

Từ ngày thứ 2 bắt đầu, chúng ta cùng nhau lái xe dọc đường đến Phúc châu, Hạ Môn,, nanpingensis,, florulentum feed nhà máy. Nhà máy thức ăn trong chuyến đi, mọi người đều rất nhiệt tình với Lee, người quản lý, cho tôi thấy hắn xuất sắc các khả năng của nhau.

Đi đến Hạ Môn, chúng ta đã sẵn sàng để thăm một công ty quản lý, Lee, để tôi đặt nhân vật quan trọng, tôi nghĩ đó phải là việc rất đơn giản, nhấc điện thoại lên "một người quản lý để sau ạ. Xin chào, tôi là Chengdu Đại đế Hank, công nghệ sinh học của Công ty TNHH, muốn tới thăm anh một chút, không biết ông có thể không?"" Xin chào, tôi đang ở trong thị trấn có việc, để lần sau đi... ".

Lần đầu tiên với nhân vật quan trọng để kết thúc cuộc gặp thất bại.

- Hẹn cần năng lượng chi tiết chính xác nặng

Sau đó, Lee Giám đốc chỉ ra cách thành công cho tôi hẹn. Anh ấy nói chúng tôi hẹn khi phải cho nhau qua điện thoại của chúng ta có thể cảm thấy lạc quan, và nhiệt tình, ai cũng thích và tràn đầy năng lượng, người đang hẹn hò hẹn. Hơn nữa ở nội dung, phải có nội dung cuộc hẹn hoàn hảo. Ông ấy nói, mặc dù lần này khách hàng có gì, nhưng có thể hỏi lần sau đâu thời gian.Thích hợp. "Chúng tôi hỏi. Khách hàng có thể sẽ không cho anh câu trả lời, nhưng nếu hỏi khách hàng chắc chắn sẽ không cho anh câu trả lời." His buổi nói chuyện, nói tôi. Từ sau lần đó, tôi cũng sẽ tổ chức một chút tiếng trước, sau đó nở một Nụ cười đầy tự tin cho khách hàng của điện thoại, hiệu ứng trước khoảng là được. Rất nhiều, thậm chí có những khách hàng và không thể chấp nhận nó bởi vì việc thămVà xin lỗi. Có thể nói là tôi làm chất phụ gia Lee Giám đốc bán khai sáng của giáo viên, ông đã dạy tôi phải xuất phát từ chi tiết, lấy chỗ phải khách hàng và bạn bè.

DDC quản lý khu vực lớn:

"Chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng có giá trị".

- bí mật của thị trường tăng bán chạy.

Năm 2014, công ty được điều chỉnh bởi nhân viên, tôi đã chuyển sang Quảng Đông từ khu vực lớn. Khu vực quản lý dẫn tôi quen thuộc với thị trường lớn nhất. Đến Quảng Đông của cảm xúc là Quảng Đông phía doanh nghiệp để sau ạ. Rất tiện dụng, họ quan tâm đến sản phẩm của anh có thể cho nó mang đến những giá trị, có thể giữ chi phí nâng cao chất lượng không thay đổi, hoặc là chất lượng tương tự, giảm chi phí, hoặc có thể cung cấp dịch vụ GTGT nào.

Nhiếp Tổng liên tục chia sẻ bí quyết thành công của anh ta. Anh ta nói, vừa lo thị trường Quảng Đông khi chỉ, đến cuối năm 2013 kết quả nhanh chóng thăng chức. Lúc đó tôi rất tò mò... Anh có gì bí mật để bán chạy. Hãy kiểm tra các thị trường marketing quảng Đông. Nhiếp luôn rất khiêm tốn, nói rằng giá cả thị trường được vài năm, cộng thêm nhiều nhân viên của Công ty cố lên. Từ Nhiếp luôn, tôi đã học làm marketing sẽCó kế hoạch rồi thì phải theo quy hoạch thị trường mới đi làm. Hắn khi hắn đi trước lại chợ, chợ có sơ bộ cho biết, sau đó nhắm mục tiêu khách hàng, và đã tiến hành kiểm tra lần thứ nhì, sau làm việc kéo dài, sau nhiều lần xem ra mục tiêu của khách hàng, bị một số lượng cũng làm. Cứ từ từ.

- Ông ấy đã theo giá thị trường

Trong quá trình này, tôi không biết anh ấy đã trải qua vài ba chiết, nhưng anh ta xuống, và làm ra cũng được thực hiện. Trong khi cùng chạy với nhiếp tổng khách hàng, tôi tìm thấy một đặc tính khác của hắn... Giữ giá trị marketing. Hắn mỗi lần thăm khách hàng khi ông luôn mang đến cho khách hàng một thứ có giá trị, chẳng hạn như: Ngô khan hiếm thức thay thế ông ta đưa đến Ngô, ngành thông tin chờ; nó sẽ nhậnTập khách hàng yêu cầu hay vấn đề, ngay tại chỗ có thể giải quyết nó sẽ kết thúc ngay tại chỗ, ngay tại chỗ không thể giải quyết hắn sẽ đi tham khảo trong sách. Có thể giải quyết được, đến hỏi người, giúp khách hàng đầy đủ để giải quyết vấn đề này. Nó có giá trị rất được khách hàng chấp nhận cách tiếp thị, có vài lần đến thăm kết thúc, đều là khách - hu nói với chúng ta. - Cảm ơn. Chúng ta ăn tối, làm ơn. Nhiếp luôn nói, giá trị của lẫn nhau chia sẻ là khách hàng, thămNgoại trừ có thể mang đến cho khách hàng một thứ có giá trị, cũng phải học được từ nơi khách hàng có giá trị gì đó. Tôi nghĩ mọi người đều sẽ phải đối mặt với khó khăn, chỉ xem sao anh đi làm, có thể giữ làm Nhiếp luôn đối mặt với khó khăn, tính cách, Cứ đi làm, và luôn giữ một trái tim học, để có việc làm tốt hơn.

Tổng Giám đốc tiền

"Tìm thấy tự ưu điểm dần dần nâng cao".

- gặp giáo viên sẵn sàng chia sẻ.

Đồng nghiệp và lãnh đạo trong có giáo viên của tôi, khách hàng Trung cũng có. Tiền bạc () Co., Ltd. Tổng Giám đốc là tôi rất tôn trọng sư phụ. Lưu là kĩ thuật xuất thân, sau lại về marketing và quản lý công việc, rất giàu kinh nghiệm và sẵn sàng Và tôi vừa mới tốt nghiệp sớm chia sẻ những thế hệ sau này lớn lên, giúp cho thế hệ sau.

Còn nhớ có một lần đến thăm.