Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

hương

Ngày
2015/11/20 00:00
瀏覽量

  Theo các nghiên cứu, tuổi thọ trung bình của con người là 71.5 năm 2013, trải qua 71.5 mùa xuân ấm áp, và gió nhẹ, hàng ngàn ngọt ngào cạnh nhau trong mùa xuân và mùa hè, guanfu lanxiang, trái cây ngọt ngào mùa thu, và tuyết bắc nam, mận độc lập trong mùa đông tuyết lạnh! Mặc quần áo, thức ăn, chỗ ở, việc làm và công việc trở thành những yếu tố chính trong cuộc sống con người. Chúng nhiều hay ít đều liên quan đến “ hương ” chữ, mặc dù đôi khi “ hương ” là một cách trừu tượng như vậy, vậy thì không thể đòi hỏi một cách, chỉ có thể hiểu nó, XiangCheBaoMa, cô XiangYan xinh đẹp, hương phòng, XiangAn, GuoSeTianXiang, đậu phụ “ mùi ”, “ mùi ” phô mai, thức ăn hương, hương của ngủ, và thích xúc chờ tuyệt vời, không thể hiểu được, nhưng điều đáng mong ước như vậy, nhưng thực sự tồn tại có clip nhận được như vậy, chạm vào cần, tận hưởng được XiangMi, XiangGua, vì hành, XiangGu, chuối, XiangCheng loại sâm-panh, hương lợn, XiangGan, và xúc xích chờ bạn thể hiện ở trước mắt, những ⁄ 3 ngày mà cùng cuộc sống con người tôi cần. Ngoài ra, có những điểm tham quan du lịch nổi tiếng thế giới với "hương".

  Từ điển trung quốc hiện đại, hoặc tìm kiếm trên baidu, giải thích hương có tám ý nghĩa cơ bản, trong đó có một tên, 46 từ có từ "hương" và cụm từ "hương" 85, phản ánh sự nỗ lực của nhân loại để có một cuộc sống tốt đẹp!

  Khi bạn ngủ tốt, thức dậy trong tâm trí rõ ràng, bạn sẽ vui vẻ, rõ ràng nói rằng ngủ ngon đêm qua, tinh thần tốt; Khi ăn một bữa ăn ngon, cảm giác ngon miệng, khó khăn để đặt bảng, không muốn xuống bàn, bạn sẽ được hạnh phúc, đọc thức ăn này ngọt ngào, tuyệt vời, sẽ tiếp tục cuộc sống thực tế, tận hưởng cuộc sống tốt!

  Khi sự nghiệp thành công, được tôn trọng và được chào đón ở đó, người khác sẽ nói với bạn một cách ghen tỵ rằng bạn đang rất phổ biến! Điều này sẽ kích thích tinh thần chiến đấu, và cũng nhắc nhở đội ngũ để giành chiến thắng, đạt được sự tôn trọng!

  Khi bạn nhìn thấy một chiếc xe hơi tuyệt vời chạy xung quanh bạn, bạn không thể dừng lại và thốt lên -- xe hơi BMW; Khi thanh niên, xinh đẹp, mặc quần áo thời trang phụ nữ trôi qua từ bên cạnh, mặc dù đôi mắt không rời khỏi bóng tối, nhưng đã nhảy ra khỏi tâm trí ba từ thực sự ngọt ngào …… Tất cả những điều này chỉ bằng cách sử dụng trí tuệ và công việc khó khăn của họ để có được vốn, thời trang!

  Cuộc sống con người ngày qua ngày xoay quanh quần áo, thức ăn, chỗ ở và công việc!

  Các loài chim thổi vào buổi sáng, mở mắt của bạn, tắm rửa, ăn sáng ngọt ngào, phun nước hoa yêu thích, túi, lái xe hương thơm, lướt trên con đường của hoa, cây hương, đến nơi làm việc của họ, một số người đứng trong cánh đồng đầy hoa, trái cây thơm, và mồ hôi; Một số người sẽ bước vào phòng hương, fu xiang, làm việc chăm chỉ để hoàn thành tác phẩm tuyệt vời của qu yan ban; Một số người ……

  Mặt trời hoặc bóng đêm, dạ dày thì co thắt, làm cơ thể kiệt sức, và mục tiêu duy nhất là nhà hàng hoặc nhà bếp; Gần đến nhà hàng, hoặc nhà bếp, cả một “ hương ” của món ăn cơm, nấu ăn ra lắm, PuBi và đến, ♫ ♫ bây giờ, bệnh bò quanh đường ruột do nước bọt WaiYi, gia tăng trong miệng, không phải chờ đợi một cách vươn ra mũi, hút hương thơm của bữa ăn trên một miếng đi nào, họ đẩy bạn lê bước nhanh chóng, bước vào nhà hàng, đến với hương thơm ngon của PuBi cao lương mỹ vị chạy đi, một cách không thể không cầm dao kéo, chang nói hái ăn tùy ý, nhai và nuốt, tận hưởng cảm giác ngon miệng của bữa ăn no và niềm vui!

  Lý tưởng, hạnh phúc, thời trang và thưởng thức hương vị! (ww /DDC zeng van kun)