Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Wu hongfu: mạnh mẽ

Ngày
2015/10/23 00:00
瀏覽量

 Từ thành đô, tứ xuyên đến changchun, jilin, từ tây nam đến đông bắc, đây là một chuyến đi dài 3000 km trong không gian và thời gian.

 Ông nhớ cảnh lần đầu tiên ông đã đi đến đông bắc, tuyết hiếm khi ở tứ xuyên, và cảm thấy đông bắc lạnh.

 Anh ta còn nhớ mình vừa rời khỏi xe lửa và đi mua một đôi giày bông dày trên tuyết.

 Ông nhớ nghề này, và trong tám năm, gần 3.000 ngày và đêm.

 Ông ấy là wu hongfu, đại đế của trung tâm thương mại Hank.

 Vào tháng 8 năm 2006, wu hongfu gia nhập đại đế Hank, chịu trách nhiệm về thị trường đông bắc, đầu tiên, những điều cần làm, là để thích ứng với môi trường.

 Người đông bắc, mạnh mẽ, nhiệt tình, uống rượu, uống say. Wu hongfu không nhớ bao nhiêu lần ông đã say rượu. Một lần, ông và một nhân viên cạnh tranh đến nhà chủ của một doanh nghiệp thức ăn, ông chủ hỏi họ để uống rượu, các bữa tiệc tàn lụi. Điểm khác biệt duy nhất là wu hung fu vẫn tiếp tục chạy ra ngoài sân trong khi không tỉnh táo để nhổ, trong khi người kia, nôn thẳng vào giường. Một quán rượu bình thường với một kết thúc khác, wu hongfu, tự nhiên trở thành người may mắn nhất.

 Người miền nam đông bắc, mùa đông là khó khăn nhất. Vào một ngày mùa đông năm 2007, nhiệt độ giảm xuống dưới -20 độ, và gió lạnh lẽo thổi tuyết và cắt thịt như dao trên mặt. Wu hongfu đã đến Harbin để thăm một khách hàng địa phương, đội mũ đôi, bọc chặt chẽ. Khách hàng không mở cửa, ông đã tìm thấy ba bánh xe lửa địa phương. Khi đến khách hàng, người đó thấy ông bị ướt nước tuyết, chân ông bị ướt, và nhanh chóng đưa vào phòng để sưởi ấm. Sự chân thành của wu hongfu cuối cùng đã gây ấn tượng với nhau, đặt hàng ngay lập tức. Sau khi rời khách hàng, anh ta nhớ mình đã không để lại điện thoại của thầy xe ba bánh, và trong cơn bão tuyết, anh ta đã đi bộ 40 phút để đến trạm xe.

 Cuối năm 2010, vì nhu cầu thị trường đông bắc, wu hongfu xa cha mẹ già và quê hương của mình, với vợ và con gái, gia đình chuyển đến shenyang để thiết lập một gia đình để tập trung vào sự nghiệp.

 Ngược lại, ngày nay trên vùng đất đen phía đông bắc, vị đại đế lang thang.

 Đối mặt với tất cả những điều này, wu hongfu vẫn còn bình tĩnh tâm trí, ông luôn luôn nói, thực sự, hạnh phúc làm việc. Trong và ngoài, tiết lộ sự trung thực của người chongqing và sự thẳng thắn của người đông bắc. Có lẽ cuộc sống là một chuyến đi mát mẻ, thỉnh thoảng đi kèm với một cơn gió lạnh, sau mùa đông, là mùa xuân ấm áp.