Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Nhưng lại đẳng cấp hơn

Ngày
2015/10/14 00:00
瀏覽量

 Vào nhà kho, vào nhà kho, vào nhà kho, và trong khoảng cách ít hơn 20 mét một đường thẳng, ông ấy đi vòng quanh hàng trăm lần mỗi ngày.

 Xung quanh anh ta là tất cả các loại bao bì, nguyên liệu, công việc hàng ngày, ba điểm.

 Theo quan điểm của người khác, công việc của ông là bình thường, nhưng đối với ông, công việc của ông là không có sự khác biệt, chỉ tốt hay xấu.

 Trong những từ đơn giản, nó cho thấy tình yêu sâu sắc của ông đối với công việc.

 Ông ấy là quản lý ngân hàng của đại đế Hank.

 Nhưng lại có đẳng cấp xã hội.

 Không lâu sau khi gia nhập cuộc di dời nhà kho lớn nhất. Yu và đồng nghiệp của ông, vác trên vai, thậm chí kéo, làm việc cho đến 8:00 vào buổi tối, khó khăn hơn 100 tấn nguyên liệu chuyển giao hoàn tất.

 Lần này, trong lúc làm việc ở quảng châu, tôi tìm thấy một vết sẹo dày trên tay anh ta, do một chấn thương bằng xe máy. Ông nói rằng đó là một nỗi đau trong ký ức, nhưng không phải lo lắng quá nhiều, cuộc sống tiếp tục, lạc quan tốt.

 Tuy nhiên, yu yun vẫn có thể đăng hơn 3.000 giấy dính trong 4 giờ làm việc.

 Năm ngoái, công ty sửa đổi bao bì, keo dán, hộp các tông đã thay đổi. Để đạt được mục tiêu "kiểm tra, kiểm tra chính xác 100%", ông quản lý danh mục, cẩn thận và cẩn thận, đảm bảo hơn 80 sửa đổi bao bì chính xác cung cấp sản xuất.

 Quản lý bao bì dường như là một công việc bình thường, nhưng yu yun lại nói rằng, mặc dù chúng tôi không phải là nhân viên tiếp thị, nhưng chúng tôi là một trong những đội ngũ tiếp thị lớn của công ty, nếu chúng tôi sai bao bì, dán sai, phun mã sai, sẽ ảnh hưởng đến sản xuất, và tiếp tục ảnh hưởng đến việc bán hàng sản phẩm của công ty. Làm việc cẩn thận, không có lỗi, là nguyên tắc cơ bản nhất của tôi.

 Yu yuen, 31 tuổi, sống gần công ty với một người thân yêu, nói rằng mỗi ngày ông về nhà và quên hết mọi chuyện mỗi khi thấy con gái mình.

 Ánh sáng sáng lóe lên tường, chiếu sáng ngôi nhà bình thường này. Ông nói rằng ông thường nhớ đến cha mình ở thành phố trùng khánh, cũng như những lời dạy của cha: "hãy cẩn thận trong cuộc sống, trong công việc".

 Yu yun lại nói với tôi rằng trong đội ngũ nhà cung cấp, các đồng nghiệp của ông làm việc chăm chỉ và bất công.

 Chẳng phải đó là điều không bình thường SAO? Trong trái Tim lớn, đôi mắt nhỏ, bàn tay nhỏ. Làm mọi điều đơn giản là không đơn giản, làm mọi điều bình thường là không bình thường. Với những chi tiết nhỏ, để thấy tinh thần của người đại đế.