Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Dương thành dương: 11 năm chịu trách nhiệm

Ngày
2015/09/18 00:00
瀏覽量

 Tại hội thảo, ông là một người giỏi về kỹ năng sản xuất.

 Ở nhà, ông là một người chồng và người đứng đầu.

 Nó là một người cha cứng rắn nhưng hạnh phúc.

 Ông ấy là một công nhân bình thường trong xưởng sản xuất Hank của đại đế, Yang ju-yang.

 11 giờ kinh nghiệm làm việc tại hội thảo, làm cho anh ta quen thuộc với các quy trình sản xuất hội thảo, phân phối, đóng gói, vận chuyển, ông đã làm như một đám mây nước.

 Mười một năm làm công việc tương tự. Lúc đầu, Yang không được sử dụng để hội thảo hương vị, muốn thay đổi một công việc, nhưng sau đó một điều nhỏ đã thay đổi quan điểm của mình: trong một cuộc họp, ông và ông chủ li xiao-bing, tổng giám đốc. Sau đó, ông chủ đích thân gọi điện cho anh ta, nói với sự quan tâm đầy yêu thương, bạn làm việc chăm chỉ, không nghĩ về những người khác. Sự dễ gần và dịu dàng của ông chủ đã tác động sâu sắc đến ông. Đó là cuộc gọi đã giúp Yang mạnh mẽ, từ đó ông tập trung vào công việc, tích cực và cảm thấy trách nhiệm của công việc đã trở nên nặng nề.

 Yang cho biết, đại đế hanke có một lãnh đạo tốt và một ông chủ tốt. Ông đặc biệt xúc động, với sự giúp đỡ của quản lý công ty li Yang, trẻ em của họ tại trường ôn giang. Sau đó, ông đã mua một căn nhà ở thành phố wenjiang. Cuộc sống đang ngày càng hạnh phúc.

 Giờ đây, ở tuổi 12, học lớp 2, về nhà mỗi tối, giám sát việc làm bài tập về nhà, nấu ăn với người thân yêu, và cả một gia đình hạnh phúc.

 Yang jiuyang nói rằng ông chỉ có văn hóa trung học, không thể tóm tắt bao nhiêu cá tính và những câu chuyện đáng nhớ của mình, nhưng những năm này, sự quan tâm nhân văn của công ty, làm cho anh ta cảm thấy ấm áp trong gia đình.

 Có lẽ trong mắt một số người, Yang là như vậy bình thường, bình thường, hành động không phải là để đổ mồ hôi. Trong thực tế, mỗi sự nghiệp lớn, được xây dựng bởi vô số những người bình thường, những điều bình thường, chính xác là bởi vì ông đã 11 năm của sự kiên trì và nỗ lực để làm cho công việc bình thường và người Lao động bình thường, trở nên phi thường.

 Bất cứ khi nào anh ta không có động lực, anh ta luôn nhớ một câu nói của ông chủ: kiên trì, kiên trì, kiên trì.

 Điều bất thường đó là khi anh ta chấp nhận thực tại, anh ta luôn nghĩ về lời hứa với vợ mình: hãy cho cô ấy một cuộc sống hạnh phúc.

 Điều bất thường đó là mỗi khi gặp một đứa trẻ, nó luôn nghĩ về ước mơ đưa đứa bé vào trường đại học, bởi vì nó học rất ít, không đi học đại học, và nó phải để cho đứa bé mơ ước.

 Đây không phải là bình thường là, ông đã sâu sắc trong trái Tim của mình, và cố gắng để có được trách nhiệm về công việc, gia đình!