Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Tôi oligosaccharide tình yêu

Ngày
2015/08/05 00:00
瀏覽量

  Ngày 22 tháng 6 năm 2011, tôi đã tham gia hội thảo đầu tiên về đường chức năng tại thành đô, nghe bài giảng của các chuyên gia và học giả, lần đầu tiên biết về chức năng mạnh mẽ của đường, với sự tò mò và khám phá, tôi nghĩ rằng tôi phải thử và trải nghiệm.

  Điều ấn tượng nhất trong hội nghị là vỏ oligosaccharide và l-a-rập, đại học trung quốc nông nghiệp "nghiên cứu chức năng ứng dụng của vỏ oligosaccharide" báo cáo rằng các thí nghiệm trồng cây đã chứng minh rằng thuốc trừ sâu có thể tránh nguy hiểm cho cây trồng và thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của nó. Điều này gợi ý rằng việc rửa rau và một lượng nhỏ đường ít hơn có thể làm giảm thiệt hại nông nghiệp không? Cuộc phỏng vấn trực tiếp của công ty công nghệ sinh học l-a-rập rất đáng nhớ và mang đến cho mỗi người tham dự hai chai sản phẩm thử nghiệm, đó là một tin vui cho những người trong chúng tôi thích ăn đường và béo. Khi thấy các học giả tham gia các cuộc họp thường đưa sản phẩm này vào nước tinh khiết, tôi nghĩ nó có tác dụng, vì vậy tôi thực hành nó. Sau nhiều lần cố gắng, khi ăn nhiều đường và chất béo, đặt đường l-a-rập, thực sự có thể giảm sự hấp thụ của đường và chất béo của cơ thể, tận hưởng cả ngon và không có tình yêu cho cơ thể, và ăn trước hoặc sau khi uống rượu, hiệu quả là tốt, có thể ngăn chặn các tổn thương do rượu gây ra cho gan, cơ thể phục hồi nhanh chóng. Mặc dù, đồng nghiệp của tôi cũng thực hành xuất hiện của lash và hiệu quả không phải là đáng kể, đó là không nắm bắt các lượng và chức năng của mình, và dòng chảy này là một hiệu ứng CAI nghiện, nhanh chóng phục hồi.

  Hiện nay, giá của vỏ oligosaccharide là cao và không được sử dụng rộng rãi trong thực tế. Chữ L -- Ả rập kẹo trong tự nhiên không tồn tại dưới dạng hình của ChanTang, thường thì sự kết hợp với những ChanTang khác, theo hình thức tồn tại trong thực vật của ZaDuo kẹo, đặc biệt là thức ăn với rau quả trong rất nhiều sự tồn tại của con người, là một loại hoàn toàn an toàn của đường, giá cả thị trường cũng trong hơn 200 đô/kg, thường hoặc như là một trong những sản phẩm chức năng ở đường remix ZhongJianTi dùng để chăm sóc y dược trong thực phẩm và dược phẩm. Qua thực hành riêng của mình, tôi bắt đầu có một cảm xúc mạnh mẽ về các sản phẩm đường chức năng, và trong nghiên cứu sau này, tôi cảm thấy rằng poly và poly xylose sẽ được sử dụng nhanh chóng.

  Vào ngày 28 tháng 6 năm 2013, tôi tham dự hội thảo và chức năng khóa đường thứ ba, với thấp kết hợp lại và bỏ gal thấp kết hợp lại MuTang đã có biết, đặc biệt là ở tham gia vào ngày 11 tháng 6 năm 2014 ở JiNa tổ chức phiên họp thường niên kẹo chức năng của và đến thăm rồi sơn đông Long Li sinh học, BaoLing có bollywood., nói với tôi một vài năm FuTian công nghệ luôn tập trung vào, và làm nên một sức mạnh mới vào công việc của, mê pachinko đã ở trong đó đường thấp hơn tụ tập họp lại và bỏ gal thấp MuTang.

  Oligosaccharide, cũng được gọi là oligosaccharide, là một hợp chất gồm 2 đến 9 đơn glucose-liên kết với nhau để hình thành thẳng hoặc có chuỗi chằng chằng. Một số tài liệu cho biết chất nhựa chứa 2 thành phần còn sót lại của đường được gọi là đường đôi. Oligosaccharide theo chức năng có thể được chia thành: bình thường oligosaccharide và chức năng oligosaccharide. Oligosaccharide thông thường, người ta quen thuộc với đường sugar, malt, lactose, malt, alga, và như vậy, những đường này có thể được tiêu hóa và hấp thụ bởi động vật, có hiệu quả tốt cho vi khuẩn đường ruột; Chất oligosaccharides chức năng không thể được tiêu hóa và hấp thụ bởi động vật, nhưng cần thiết để bổ sung giá trị của vi khuẩn giống như bifidobacterium. Như lactose, oligosaccharide, isomaltose, oligosaccharide.

  Probiotic từ sữa. Là probiotic duy nhất trong tất cả các loại oligosaccharide có thể được nuôi dưỡng cùng một lúc.

  Thiên nhiên tồn tại trong sữa mẹ có khoảng 0.6%, bằng chứng lâm sàng cho thấy rằng việc thêm polygalactose (GOS) là hiệu quả gần giống với việc cho sữa mẹ, là tốt nhất của sữa mẹ sữa. Trẻ em có thể thúc đẩy những khoáng chất canxi sắt đợi hấp thụ, thúc đẩy sự phát triển xương, ngăn ngừa và để hiểu về bệnh SuSong phụ nữ, người già có sợi và nấu ăn thì tác dụng giống nhau, có thể thúc đẩy tiêu hóa di chuyển, cải thiện chức năng đường ruột, có thể ngăn ngừa táo bón, giảm FuZhang tất cả, nhưng việc sử dụng rộng rãi dùng thức uống, tất cả các loại thực phẩm từ sữa, chăm sóc, chờ, kẹo, bánh nướng, ăn.

  Xyloxy-probiotic từ thực vật. Nó có thể tăng giá trị chọn lọc của các loại vi khuẩn hữu ích như cofidobacterium, lactobacillus và khác, thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn hữu ích; Tạo ra những nhóm vi khuẩn có lợi để ngăn chặn sự dính của vi khuẩn có hại trong ruột. Được sử dụng rộng rãi trong các loại y tế, đồ uống sữa, thực phẩm, phụ gia thức ăn.

  Bởi vì các chức năng đặc biệt của poly nửa lactose, poly xylose, giá cả là thấp, cho dạ dày của tôi là xấu, táo bón, thỉnh thoảng uống quá nhiều người là tốt nhất. Ngày nay, bất cứ khi nào tôi có một chế độ ăn uống kém, uống rượu hoặc khó chịu dạ dày, nó đối với tôi đã hoàn toàn thay thế cho các loại thuốc tiêu hóa truyền thống, và an toàn mà không có tác dụng phụ, chức năng chăm sóc sức khỏe, trở thành một phần của cuộc sống của tôi mà không cần nó - oligosaccharide. (DDC triệu tử dương huaxu)