Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Viết cho thanh thiếu niên bạn và tôi

Ngày
2015/06/03 00:00
瀏覽量

  Mặc dù bạn không biết nơi tôi đến và những nơi xa xôi, mặc dù bạn không biết và đi vào câu chuyện của tôi, nhưng cũng cảm ơn bạn tôi đã biết nhau trong thời niên thiếu. Văn bản sau đây chỉ để lại cho bạn và tôi ……

  Hai tháng không chiếm quá nhiều so với chiều rộng của cuộc đời, và những gì tôi thu được ở đây là chiều rộng và chiều sâu. Những kỹ năng để làm việc từ những điều nhỏ nhặt, thậm chí những điều đó sẽ trở thành vốn riêng của họ; Cuộc sống học được làm thế nào để yêu thương chính mình, chăm sóc bản thân; Đôi khi bạn tự hỏi mình có đúng không? Ngay cả khi rất buồn, ngay cả khi wronged trên đường phố khóc như một đứa trẻ …… Tôi bắt đầu nhận ra rằng đó là nguyên tắc của tôi, và tôi sẽ không hối tiếc vì đã làm gì, nhưng sẽ hối tiếc vì đã không làm! Những thay đổi chắc chắn sẽ xảy ra, và hy vọng rằng mỗi người sẽ phát triển và tiến tới một bản thân tốt hơn.

  Mừng vì tuổi trẻ đã quen biết và biết nhau, biết lịch sử của bạn, nhìn lại những gì bạn đã đi qua. Bạn phát triển để so sánh mô hình của một công ty, hoạt động của một công ty và phản ánh quan điểm của mình về kinh doanh. Phía sau bạn là lò luyện tập của kiến trúc sư và xã hội. Dưới sự cân bằng của lực lượng này, mối quan hệ giữa kinh doanh và xã hội, cá nhân và xã hội cũng là khó khăn. Có lẽ tầm nhìn của bạn chỉ ở một nơi nào đó, đôi khi trái Tim của bạn có một cái gì đó khó hiểu và dai dẳng. Nhưng biết rằng chúng ta đang sống trong tuổi trẻ, chấp nhận những điều mới mẻ, xem xét lại những nguyên tắc của mình, và hiểu rõ lý do tại SAO chúng ta cảm nhận và tiến lên trong mối quan hệ với xã hội.

  Tôi không thể nói rằng tôi thực sự biết và biết bạn, tôi chỉ biết rằng bạn có một tầm nhìn để có thể thành công, để chứng minh rằng tôi đã ở đây. Tôi biết bạn như thế này: bạn tập trung vào sau khi bán sản phẩm và dịch vụ, sử dụng sản phẩm và công nghệ của họ như một lý do để chinh phục khách hàng; Bạn sử dụng văn bản và nghệ thuật để đi đến các tỉnh và thành phố ở trung quốc để cho người dân trung quốc biết bạn tồn tại; Bạn mở rộng nó bằng cách kiểm tra chất lượng, phát triển sản phẩm. Công nghệ thúc đẩy sự phát triển và phát triển kinh doanh. Và tôi cũng có ba câu hỏi để suy nghĩ: trước hết, về mặt phải của sản phẩm, nên biết những loại sản phẩm mà người nông dân và người mua cần bây giờ; Thứ hai, đối mặt với sự cạnh tranh của các doanh nghiệp nước ngoài và các doanh nghiệp địa phương, nếu bạn muốn chia thành một phần lớn của bánh lớn hơn, lợi thế cạnh tranh và tính năng của chúng tôi nên độc đáo hơn; Cuối cùng làm thế nào để làm cho DDC thương hiệu tên thực sự là một tên gia đình, đại diện cho thành đô, đại diện cho trung quốc để đi xa hơn …… Những vấn đề mà tôi nghĩ các doanh nghiệp địa phương đang phải đối mặt.

  Ở đây tôi thực sự hy vọng rằng trên con đường của tuổi trẻ, bạn và tôi có thể trở nên giống như chính mình. Với những bước chân vững chắc, với một trái Tim đập mạnh thuộc về trung quốc để đi xa; Phản ánh giá trị của bạn và tôi, để đạt được vị trí của mình, trong xu hướng phát triển của thời gian, tìm thấy một chỗ cho mình; Trao lại cho những người tạo ra chúng ta và những người đã soi sáng chúng ta; Cuối cùng, hãy làm cho mình "ra khỏi bùn mà không nhuộm, lau sạch và không yêu quái".

  Khi còn trẻ, tôi đã viết ra những văn bản trẻ và đưa ra những ý tưởng chưa chín muồi, để miêu tả bạn và tôi, đá thô thô thô thô nhất. Tại thời điểm này trong hành trình của biển, cửa sổ là màu vàng, màu xanh lá cây màu xanh lá cây cỏ, màu thanh niên và sự sống. Đó là một hành trình mà chúng ta mong đợi, với những điều chưa biết, những thử thách và những cuộc gặp gỡ bất ngờ. Trên con đường này để tìm hiểu chính mình một lần nữa …… Cảm ơn vì đã gặp tôi, vì đã xuất hiện và bước qua cuộc đời tôi.

  Bạn bè, bạn và tôi không phải trong tương lai, xin vui lòng đi trên một hành trình gọi là 'thanh thiếu niên', sống thanh thiếu niên sống thực tế. Bạn bè của tôi, xin vui lòng trân trọng! Xin hãy nhớ sự xuất hiện của tôi cảm ơn và lời nói của tôi. (wen/jiang xinhong)