Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Tốc độ

Ngày
2015/03/20 00:00
瀏覽量

  Đều cho rằng trí nhớ là đối nghịch với tuổi tác. Nhưng khi viết những cuốn "hồi ký" cùng nhau, chúng tôi nhận ra rằng những người lớn tuổi hơn có thể viết nhiều thứ nhất. Họ phải ngưỡng mộ trí nhớ của mình khi thấy hàng ngàn từ trong hồi ký. Dĩ nhiên, chỉ đơn thuần là sự thể hiện trí nhớ là quá nông cạn, và nó nên là một trải nghiệm và một sự kết thúc.

  Có lẽ mười năm sống ở "đại đế" không có nhiều thành tích đáng chú ý trong kỷ niệm 20 năm của "đại đế".

  Kết hợp với "đại đế" là chuyện của thế kỷ trước. Vào thời điểm đó, như bài hát của wang feng trong mùa xuân, tôi không có thẻ tín dụng, không có cô ấy, không có nhà 24 tiếng nóng. Cưỡi một chiếc xe đạp cũ đến công ty để áp dụng cho công ty, nhận được tôi là bây giờ wan giám đốc, phỏng vấn đầu tiên của tôi tổng số tươi, sau đó li. Quá trình không phức tạp, và ngày hôm sau tôi trở thành một thành viên của "đại đế", và đó là trong 13 năm.

  Nhiều bộ phận trong những năm qua, từ kiểm soát chất lượng, đến công nghệ, đến thị trường, đến các dự án, đến doanh thu, rồi đến kiểm soát chất lượng. Đi vòng quanh và quay lại điểm xuất phát. Khi mới bắt đầu, chuyên ngành của mình là hóa học hữu cơ, và kiểm soát chất lượng. Chúng tôi tiếp xúc với các nguyên liệu, hầu hết là hợp chất hữu cơ, một số xét nghiệm thông thường về nguyên liệu, tôi có một nền tảng chuyên môn khá tốt. Phát hiện trong một thời gian dài, nguyên liệu quen thuộc, vì vậy đã đi đến bộ phận kỹ thuật, bắt đầu quen thuộc với sản phẩm, tất nhiên, ít người trong những năm đó, hai bộ phận này không có định nghĩa rõ ràng. Sau đó các sản phẩm được quen thuộc với, và tiếp thị để quảng cáo, viết một số thông tin sản phẩm. Sau đó thành lập ban quản lý, bắt đầu quảng cáo, đóng gói, trang web, báo chí, quảng cáo. Đó là thời điểm bắt đầu để lại dấu ấn trong lịch sử của "đại đế". May mắn thay, tôi đã thiết kế các số báo đầu tiên của "the voice of the earth", trang web đầu tiên của "the great", bao bì sản phẩm vàng "the great xiang 312", thiết kế "the man of the earth", quảng cáo các tạp chí khác. Sau đó, cảm thấy cần phải tập thể dục, chủ động áp dụng cho thị trường, đến thị trường phía đông. Thị trường là một thời gian dài, 3 năm. Ba năm đi du lịch wanli, đọc hàng ngàn người. Có lẽ là hai điều này, được nối lại với nhau trong hơn 20 năm đầu tiên của đời mình để đọc hàng ngàn cuốn sách. Sau khi kinh nghiệm được phong phú, để trở lại công ty, trở lại kiểm soát chất lượng. Với nỗ lực của mình, kiểm soát chất lượng có một sự thay đổi không nhỏ, trở thành một điểm nổi bật trong công ty hiển thị bên ngoài. Và cũng có cơ hội để trình diễn tài năng của mình trên sân khấu và trên sân khấu tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm của công ty.

  Hãy nghĩ về quá trình đó. Và tất nhiên trong quá trình đó, cậu bé cũng lớn lên vì bố cậu bé.

  Ký ức, hoặc ký ức. Năm đó, không lâu sau khi đến công ty, "đại đế" chưa đầy 10 tuổi. Các chuyên gia trong ngành công nghiệp đã quyết định rằng các đại lý mùi thức ăn là sản phẩm của sự phát triển của ngành công nghiệp thức ăn thức ăn, cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp thức ăn ở trung quốc, đã bước vào "giai đoạn hoàng hôn". Khi tôi nghe điều này, tôi cảm thấy mình đã "vào sai đường" và cảm thấy mình không phải là phụ nữ. Vì "thay đổi nghề" không phải là "thay đổi hôn nhân".

  Tuy nhiên, hơn một thập kỷ của cơn bão qua đi, bây giờ các công ty nhiều vấn đề hơn không phải là liệu công nghiệp công nghiệp mùi thơm thức ăn để kết thúc, nhưng đến từ làm thế nào để làm cho các đơn đặt hàng giống như tuyết được thực hiện. Dĩ nhiên, tôi không bị sa thải, không "đổi nghề", chỉ thay đổi vài công việc.

  Trong hơn một thập kỷ, tôi đã thấy doanh thu hàng năm của công ty tăng từ 500 đến 5000 tấn, vượt qua 150 triệu. Đại đế không bao giờ dừng lại.

  Và thấy đường đi, có người đến và có người đi. Nhưng bất cứ ai đến hay đi, sẽ để lại dấu vết. Sâu hay cạn, dài hay ngắn đều tồn tại. Đó là những gì đã viết nên lịch sử của "đại đế".

  Dĩ nhiên, ngày mai vẫn còn một chặng đường dài và quá khứ đã trở thành lịch sử. Chỉ hy vọng rằng một ngày nào đó, khi tất cả chúng ta đều già đi, chúng ta sẽ sống trong mùa xuân. Vì vậy, chiến đấu! Và đổ mồ hôi và tuổi trẻ của chúng ta để kỷ niệm 20 năm tiếp theo của đại đế.