Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Chọn đại đế

Ngày
2014/12/03 00:00
瀏覽量

 Vào ngày 10 tháng 6 năm 1992, vợ tôi đánh thức tôi dậy: "chồng tôi! Hôm nay là một ngày tốt để đi ra ngoài, thức dậy để ăn, tôi đã sẵn sàng cho hành lý của bạn …… "Sau khi ăn sáng, tôi lên một chiếc xe buýt đến chengdu, gần đó. Sau vài tiếng động, tôi đã đến được thành phố lịch sử và văn hóa mà tôi mong muốn, chengdu.

 Sau khi thành đô, và ngay lập tức đã đi đến thành phố 3 xe điện, nửa giờ sau đó đến 90 east street (ban đầu li chủ). Sau khi ăn trưa, liu xiaohong (bạn cùng lớp của li) nói: "xiao zhang, tôi sẽ đưa bạn đi xe đạp đến nhà máy." Tôi theo sau cô ấy, luôn luôn theo dõi con đường và không dám nhìn về phía đông, bởi vì đây là lần đầu tiên tôi đi xe đạp trong một thành phố bận rộn. Khi đi bộ qua những con đường và con hẻm, liu dừng lại và nói, "đây là nhà máy của chúng tôi, nơi bạn làm việc".

 Dừng lại và nhìn lên, làm tôi choáng váng, tự hỏi, đây là nhà máy đã giới thiệu với tôi? Tôi thậm chí còn không thể tin được điều đó là thật, nó rất khác biệt so với nhà máy mà tôi từng thấy. Đó là một mái nhà làm bằng thủy tinh bằng gạch và gỗ, có một rãnh thoát nước rất khó chịu trước mặt, dưới ánh nắng mặt trời mùa hè, thỉnh thoảng bốc mùi kinh tởm. Không có cây nào che khuất ánh nắng mặt trời, kể cả cỏ dại.

 Sau khi dỡ bỏ hành lý của tôi từ xe đạp, gần "nhà máy", hội thảo sản xuất và không gian sống ít hơn 20 mét vuông. “ sản xuất xưởng ” đây vẫn còn là một phòng cắt chia thành 3 một phòng nhỏ, bên dưới cửa sổ ở cửa bên trái có trồng một tấm gỗ lớn, bên phải thả một ba hút cái bàn, một lần nữa bước vào bên trong, là nguyên liệu thô corpus túp lều bên trái anh, đột nhập phòng là túp lều bên phải anh, có một cái máy đục. những tide scabbers trong hình dáng [50] HeMianJi, hóa ra ở đây là sản xuất xưởng của bánh mì sử dụng như một gia đình.

 Thông tin sản xuất chính là như thế này: thiết bị có [50] máy và mì, móc và quy mô, chậu nhựa, muỗng, xẻng, sieve tre và chổi; Các loại nguyên liệu ít hơn 10, mỗi dự trữ ít hơn, lên đến 50 kg phương tiện truyền thông; Nhà bếp, phòng ngủ hợp thành một, gần nhà máy sản xuất, là nhà kho của hàng xóm (gốm sứ) dưới mái nhà, khoảng 5 mét vuông.

 Vào ban đêm, mùi hôi của mặt trời vẫn còn tươi mát, và hàng ngàn con muỗi đang săn đuổi tôi, và những tiếng ồn xung quanh tôi, tôi nằm một mình trên một cái giường xa lạ và thức suốt đêm. Trong đêm dài, tôi đã suy nghĩ rất nhiều: tôi đến đây để kiếm tiền cho gia đình, để gánh vác trách nhiệm gia đình, tiền vay của vợ tôi trong bệnh viện chưa được trả, sức khỏe của cô ấy chưa được chữa khỏi, và cần phải được chữa lành; Một đứa trẻ 8 tuổi đang học tiểu học, học phí học kỳ tiếp theo đã không giảm ……

 Tôi tự hỏi, liệu một nhà máy như thế có thể thực hiện được những ước mơ này trong bao lâu? Sau khi đêm yên tĩnh, tôi không biết bao nhiêu lần trên giường, tôi không biết khi đã đi vào giấc ngủ, mơ ước của vợ tôi hoarse giọng nói hỏi tôi: "chồng, có một chuyến đi tốt ngày hôm nay?" Lúc đó, thức dậy bởi tiếng la hét của những người bán rong trong con hẻm và tiếng đập của những chiếc Kim loại bên cạnh ……

 Tối hôm đó, tôi đã có bữa ăn tối trong tạp chí độc giả, bước chân rạng rỡ với tiếng gió buổi tối ngày càng gần nhau, một cặp vợ chồng trẻ ăn mặc đơn giản, với những dụng cụ bếp và đồ dùng trong tay, đến chỗ tôi và nói: "xiao zhang, xin chào! Có bạn ăn bữa ăn tối? Chúng tôi đến để xem bạn, và mang cho bạn một số đồ dùng hàng ngày." Ngay lập tức, tôi nhìn lên, họ không phải là những người khác, bây giờ là giám đốc ẩn dụ và giám đốc quản lý lý.

 Và tự hỏi, có chuyện gì quan trọng xảy ra khi họ đến đây muộn thế? "Xiao zhang, cha mẹ của bạn là ok, bao nhiêu tuổi là trẻ em, lớp gì, điểm số tốt?" Tôi đã sẵn sàng để trả lời các ẩn dụ của ông chủ, ông chủ li đặt câu hỏi: "mẹ chồng của tôi (mẹ trong luật pháp của tôi) bây giờ ok, tình yêu của bạn chữa bệnh, đúng không?" Tôi nói: "cảm ơn sự quan tâm của hai ông chủ.

 Ông nói thêm: "ông có quen với đời sống và môi trường ở đây không? Bạn có muốn tiếp tục làm?" Điều này khiến tôi nghi ngờ, họ thấy tôi nói chậm, ông chủ lý nói: "zhang, bạn có thể yên tâm rằng tình trạng này là tạm thời, miễn là bạn quyết tâm làm việc ở đây, bạn tin rằng chúng tôi sẽ không coi thường bạn". Và tôi cũng không có những từ ngữ hay hơn, và tôi chỉ nói, "vâng, cảm ơn sự tin tưởng của các bạn!" Họ trả tôi 20 đô khi họ rời khỏi, và bảo tôi đi mua một cái bếp và đốt than để nấu ăn.

 Một buổi sáng chủ nhật, ông chủ li nói với tôi để đi đến nhà của mình để làm việc, vô tình tìm thấy nhà của họ có một căn phòng nhỏ bên ngoài nhà, có rất nhiều mẫu lớn và nhỏ, có những chai thủy tinh, hoặc túi nhựa. Sau nhiều ngày ở nhà máy, tôi cảm thấy thích thú và tò mò về mùi hương. Tôi được chào đón để mở các chai và túi và ngửi thấy nó một lần nữa, mùi hương của một số mẫu và sản xuất tại nhà máy là giống nhau, tôi thấy rằng ông chủ của ẩn dụ sử dụng nhà của mình như là một "phòng thí nghiệm". Ông chủ là rất nghiêm trọng, đầy tự tin vào tương lai, không phải là một bức tường không phải là một người đàn ông tốt, phát triển sản phẩm mới trước khi nó được ra mắt, ông phải làm một thử nghiệm liên tục, khi sản xuất hàng loạt nghiêm ngặt kiểm soát mỗi liên kết. Một lần, khi chúng tôi đang tải về, chúng tôi tìm thấy một vấn đề chất lượng. Ẩn dụ các ông chủ biết, yêu cầu rework đủ điều kiện để vận chuyển, trong trường hợp ít thời gian, ẩn dụ ông chủ đã dẫn chúng tôi làm việc muộn vào ban đêm.

 Qua những trường hợp tương tự như thế, tôi cảm thấy chủ sở hữu và tôi, doanh nghiệp này có thể làm. Và 20 năm sau, nó chứng minh rằng tôi đã quyết định đúng.

下一篇: