Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Tôi và đại đế.

Ngày
2014/12/03 00:00
瀏覽量

  Còn nhớ khi vẫn còn ở một công ty khác, có một ngày và một đối tác hợp tác uống trà nói chuyện của tôi, cô ấy một khuôn mặt phấn khích và tôi nói chuyện cô ấy một vài ngày trước khi vừa tham dự một bữa tiệc lễ ăn mừng của một công ty nào đó, có một chương trình để cô ấy trên nói bữa tiệc đặc biệt ấn tượng sâu sắc, nhân viên của công ty này mặc quần áo của họ dùng lớp vỏ nhựa chứ từ sản phẩm thành công ty biểu diễn những điệu nhảy, cô ấy nói, chương trình này rất có điều, vừa tuyên truyền công sản phẩm của công ty vừa tuyên truyền văn hóa của công ty, và tôi hỏi cô ấy lúc đó là công ty này là làm nghề gì? Theo thời gian, tôi chỉ nhớ có một công ty đã trình diễn một chương trình mà có vẻ như tên của công ty đã bị mờ đi.

  Thời gian đến năm 2010, ở đây tôi là một năm sự nghiệp của mình kế hoạch cho một năm của sự chuyển hóa trong suy nghĩ, cho nên trong số đó đang làm cũng bán hàng ở cách xa nhà rất xa DaXiNa của đã được có ba năm rồi, đây một năm hi vọng có thể có công việc phù hợp quay trở lại quê hương sơn đông phát triển của mình, bắt đầu lắng của tuyển dụng thông tin trong ngành công nghiệp, tình cờ và cơ hội của một người bạn đồng nghiệp của mình nói về chuyện này. Cô đã từng làm việc cho công ty đại đế, cô nói với tôi rằng đại đế công ty đang tuyển dụng, bạn có thể đi và xem shandong tuyển dụng, và cũng cho tôi một số điều về một số công ty, sau đó tất cả mọi thứ là tốt, phỏng vấn, đào tạo, vì vậy tôi trở thành một thành viên của đại đế.

  Tôi nhanh chóng thấy chương trình sáng tạo mà cộng sự của tôi đã mô tả cho tôi, chuyển từ "truyền thuyết" sang "nhìn thấy". Theo chiều hướng tới rồi, vào năm 2011, đây một năm vào tháng 8, của công ty hợp tác với hiệp hội đậu nành hoa kỳ theo đuổi thành công chung cho thức ăn ở thế “ nam bắc JiaoLiuHui ” của các khách hàng, và công ty cũng muốn cho họ một cách chuẩn bị một bữa tiệc, bởi vì trong một buổi diễn của đội hình mạnh mẽ chưa từng thấy, công ty muốn bổ sung một số diễn viên mới vào vào trong những buổi diễn của các bữa tiệc. Tôi được vinh dự trở thành một thành viên của nhóm diễn viên, mặc dù không tham gia vào chương trình mà tôi nghe nói đến trước đó, nhưng theo lời của các đồng nghiệp, tôi đã trở thành một phần của giải trí. Vì thế tôi chuyển từ "nhìn thấy là thấy" sang "ở trong".

  Bất cứ khi nào tôi yên tâm nhìn lại kinh nghiệm này, tôi nghĩ rằng đây có lẽ là những gì người trung quốc thường nói "số phận", đó là số phận định mệnh, và tất cả những gì tôi có thể làm bây giờ là để trân trọng "lợi nhuận".