Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Ta lớn lên cùng đại đế

Ngày
2014/12/03 00:00
瀏覽量

  Đã mười hai năm kể từ mùa hè, mùa thu, mùa đông lạnh lẽo, mùa xuân ấm áp của hy vọng. Mười hai năm trong đời không phải là quá ngắn ngủi. Tôi trở thành một nhà quản lý thành công.

  Sau hơn 10 năm làm giáo viên, khi tôi bước xuống sân khấu và đến đại đế, tôi không biết gì về ngành công nghiệp thức ăn, và sự hiểu biết về hương liệu ngọt ngào chỉ biết về bánh quy và đồ uống. Khi hoàng đế mới hoàn thành một số sự tích lũy vốn, bước vào quỹ đạo phát triển nhanh chóng. Văn phòng của chúng tôi nằm trong khu dân cư ở liangjiayan alley, văn phòng là ba căn nhà được kết nối, chỉ có diện tích hơn 300 vuông. Công việc đầu tiên của tôi tại đại đế là một nhiệm vụ nội bộ, đi xe đạp mỗi ngày đi qua bên ngoài hongshan road sản xuất và lương jia xiang, công việc là để kiểm tra nguyên liệu và bao bì. Dần dần, tôi chỉ làm tài khoản trên bảng đen, những người dần dần biết được sử dụng thực tế của mỗi tài khoản (luôn luôn ghét "kế toán", nghĩ rằng tài khoản là không có gì để tìm kiếm, một số tài khoản là dư thừa).

  Sự phát triển của đại đế không thể sống mà không có những nỗ lực của mỗi người đại đế, sự phát triển của tôi cũng được hưởng lợi từ sự giúp đỡ của đồng nghiệp, họ làm cho tôi biết những gì là trái Tim, những gì là sự cống hiến, những gì là trung thành …… Hãy nhớ rằng cơ sở dữ liệu của wen yuyu hồng mỗi khi cân nặng chi tiết, trong khi ông di chuyển năm 2006 để sử dụng không gian để làm cho mỗi xe di chuyển tải tối đa; Hãy nhớ rằng sau khi vận chuyển wang chunlin tìm thấy một chút cao hơn bình thường vận chuyển sẽ nói rằng một vài lần, ông đã dạy tôi làm thế nào để tính toán; Bao bì quản lý trương hồng về sản phẩm của công ty và bao bì của mỗi khách hàng, ông luôn luôn nhớ rằng mỗi sản phẩm của khách hàng đã được sản xuất, cho dù giao hàng với thông tin liên quan ……

  Ngày đáng nhớ nhất là mùa hè năm 2006, mùa hè đó, nhiệt độ 40 ngày liên tiếp tại thành đô, hongshan road là trong tình trạng xấu, hầu hết các nhà máy xung quanh đã được di dời. Nguồn điện của chúng tôi là những gì còn lại của công ty. Công ty trở thành các đối tượng chính của kẻ trộm, điện thoại bị đánh cắp thường xuyên, viễn thông không còn cách nào, khi máy lạnh của chú đã được chuyển đi là vẫn còn một bí mật. Công việc đầu tiên là yêu cầu con rồng có nước, cúp điện không, điện thoại, nước, điện ba là phổ biến. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn tiếp tục sản xuất hàng ngày, khi năng lực sản xuất cao nhất là 6 đến 7 tấn một ngày. Để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, tôi huy động tất cả nhân viên sản xuất, các lớp học đầu tiên 7 vào buổi sáng, bắt đầu lúc 4 giờ vào buổi chiều, 11 giờ vào buổi tối sau khi làm việc. Thậm chí, ít hơn 10 tấn được sản xuất mỗi ngày (một nửa năng lượng mỗi ngày hiện nay).

  Một trong những điều tồi tệ nhất là không có nước trong một tuần, chỉ bằng xe cứu hỏa, và những ngày nước được chuyển đến cho chúng tôi, chúng tôi trở thành bạn bè với lính cứu hỏa. Chúng tôi cũng nhận được lợi ích từ những người xung quanh, nhớ lại một lần có những bồn nước xếp hàng, những thùng nước trải qua cánh cửa nhà máy cao su từ nhà máy của chúng tôi. Sau đó, khi xem những cảnh hạn hán trên TV, tôi nhớ lại honshan road.

  Trong 12 năm qua, tôi trở thành một quản lý mua hàng cao cấp trong ngành công nghiệp, được công nhận bởi ngành công nghiệp. Điều này thực sự có lợi từ việc sử dụng nhiều hơn và nhiều hơn nữa các nguyên liệu của công ty, cho phép tôi nói chuyện với các nhà cung cấp. Hoạt động tích cực của công ty làm cho công ty có uy tín cao, được đánh giá là khách hàng mức 3A của nhiều nhà cung cấp, kết hợp với nhiều nhà cung cấp đối tác chiến lược.

  Tất nhiên, sự phát triển của chúng tôi cũng không thể thiếu sự hỗ trợ của các nhà cung cấp trong nhiều năm.

  Với sự ủng hộ của tôi, ngành công nghiệp gia vị tinh khiết đã thành lập hiệp hội "hương thơm với cuộc sống", để cung cấp thông tin cho công nghiệp gia vị chung của chúng tôi, có lợi cho lẫn nhau, tôi và một số nhà cung cấp trở thành bạn bè suốt đời. Năm ngoái, butylphenol là nghiêm trọng ra khỏi chứng khoán, được hưởng lợi từ thông tin của hiệp hội, hãy để tôi cung cấp cho công ty trong việc đảm bảo sử dụng, giảm chi phí hơn 100.000. Và cung cấp không chỉ là ngành sản xuất dịch vụ mà ngày càng trở thành một bộ phận chiến lược để nâng cao khả năng cạnh tranh của công ty.

  Trong 12 năm qua, cho dù đó là một kỷ niệm 10 năm kỷ niệm kỷ niệm, hoặc một vài lần di chuyển của công ty, trong công ty sản xuất trang web từ hơn 80 vuông đến gần 50 ha sản xuất cơ sở, nhân viên của công ty từ 20 đến 30 đến hơn 100 người ngày nay. Công ty phát triển ngày qua ngày, tôi cũng phát triển trưởng thành, nâng cao khả năng mỗi ngày, thời gian để đối phó với những trường hợp bất ngờ, bình tĩnh để đối phó với sự tăng lên và giảm giá nguyên liệu, khóc cho đường tinh khiết, đường tinh khiết đầy hối hận đã trở thành quá khứ.

  Là vinh dự của tôi để trở thành đại đế, trong 12 năm của đại đế mỗi ngày lớn nhất thu hoạch là sự mãn nguyện và hạnh phúc, công ty là nhà của tôi, tôi yêu gia đình của tôi! Tôi sẵn sàng tiếp tục phát triển với công ty!