Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Câu chuyện của ta và đại đế

Ngày
2014/12/03 00:00
瀏覽量

  Đó là một mùa hè năm 1998, một cô gái tròn 15 tuổi đến từ vùng nông thôn đông bắc, với một trái Tim lo lắng, bắt chuyến tàu ba ngày và ba đêm cuối cùng đã đến một thành phố chưa được biết đến, chengdu. Ở đây và tôi cảm thấy như nhau, không có chút ánh sáng mặt trời. Tôi không thể nhớ làm thế nào để có được lương jiayuan, đây là một văn phòng của chúng tôi năm đầu tiên, một tòa nhà cộng đồng ở số 36 đường ma 'an shan, ba tầng cho các văn phòng của các bộ phận, sáu tầng cho các nhân viên của nhà trọ và nhà ăn. Tôi nghỉ ngơi rồi tiếp theo một cách ngắn ngủi, Li Zong thì sắp đặt người ta dùng một chiếc xe màu trắng của chiếc xe kéo tôi đến, số 17 đường HongShan, xưởng của a-léc-xan-đơ đại đế như chúng ta vẫn còn nhớ lúc đó chỉ là một miếng ChangQu của XiangJiaoChang họ thuê, tatsuko rất cũ, môi trường xung quanh cũng rất tệ, ChangQu mãi mãi LAN tràn trong chúng ta “ biển hiệu ” GuoXiang mùi của pha trộn tín và sữa hương, hương thơm đó nơi sâu thẳm trong tâm trí đã ký ức đến …

  Khi tôi gặp ông lý, ông chủ nói với tôi rằng: "đừng nghĩ rằng bạn là người thân của tôi, không giống như các nhân viên khác, làm tốt trở lại". Điều này làm cho trái Tim của tôi chặt chẽ hơn, yeah! Một cô gái đông bắc như tôi có thể làm gì nếu không học đại học và vừa tốt nghiệp trung học? Công việc đầu tiên của tôi ở đại đế là bảo quản kho hàng, nội dung là bảo quản nguyên liệu và sản phẩm. Mỗi người trong chúng tôi có một chiếc xe đạp, mỗi người điều khiển một ổ khóa lớn của cơ sở dữ liệu, đi lại liên tục mỗi ngày giữa nhà máy và khu vực lưu trữ bằng gạch đỏ. Một tuần sau khi tôi làm quản lý thư viện, li luôn luôn đến để kiểm tra các nhà máy, cuối cùng đã cho tôi một nụ cười dễ thương. Và tôi đã thành công trong việc trở thành một đại đế.

  Trong thời gian làm công việc chăm sóc cho sản phẩm đã làm tôi nhớ rất nhiều về việc ông đồng và ông li quan tâm đến hành động của nhân viên. Lúc đó chúng ta sản xuất được bộ thường xuyên đều muốn làm thêm giờ đến nửa đêm, đôi lúc 4 giờ sáng đến 2 giờ, đầu tiên hai nốt BanCi mới sản xuất xong thông báo cho tôi RuKu, ngài minh Dong và Li Zong biết đến sản xuất của các đồng nghiệp làm việc rất vất vả, cũng thường xuyên sẽ mua LuCai chờ của rất nhiều đến thăm thêm nhân viên của ông làm ca tối, hai ông chủ quan tâm đến việc của nhân viên còn có rất nhiều rất nhiều. Những ông chủ tử tế và tử tế thường gây ấn tượng với mọi người. Bởi vì bạn sẽ thấy những người xung quanh bạn thật sự là những người tốt, những người sẵn sàng nhắc nhở và giúp đỡ bạn; Các nhà lãnh đạo công ty là rất loại, họ không miễn phí để dạy cho bạn, đề cập đến bạn; Công ty có bầu không khí hoàn hảo, bạn không cần phải lo lắng, bạn là đủ.

  Sau đó, tôi làm việc trong lĩnh vực mua hàng, trong lĩnh vực thông tin, học tập tại các công việc khác nhau trong các lĩnh vực khác nhau. Một ngày nọ, li luôn nói chuyện với tôi, và cô ấy nói với tôi: "jingjing, bạn còn nhỏ, và có nhiều điều bạn có thể làm trong tương lai, nhưng chỉ khi bạn đọc sách nhiều hơn". Vì vậy, tôi đã nghe lời khuyên của li và bắt đầu cuộc sống học tập của tôi trong ba năm trong năm 2000, trường đại học du lịch tỉnh, tôi đã học ba năm du lịch và quản lý khách sạn. Vào những ngày nghỉ lễ, tôi luôn trở lại công ty thay vì các chị em làm nhiệm vụ. Lúc đó, người dân đại đế luôn nói rằng tôi giống như một nhân viên cứu hỏa nhỏ bé trong công ty, có thể giúp đỡ bất cứ khi nào có chuyện khẩn cấp.

  Bước vào hoàng đế một lần nữa vào tháng 5 năm 2003, tôi trở lại làm đại đế với vai trò bán nội vụ. Đó là ngày sinh nhật thứ mười của đại đế, và nhà máy của đại đế đã thay đổi. Tôi đã học được rất nhiều cách để giải quyết vấn đề trong công việc dường như bình thường này, chẳng hạn như cách giao tiếp hiệu quả với khách hàng qua điện thoại. Tất cả những kinh nghiệm này, tất cả đã chuẩn bị cho tương lai tôi trở thành một người bán hàng giỏi nhất. Nói về điều này, tôi phải nhắc đến một người, cô ấy là quản lý lý dương dương của bộ phận cung cấp, cũng là một câu nói năm 2005 của quản lý lý: "tại SAO bạn không thử bán hàng, đó là thực sự tập thể dục. Khó khăn nhưng sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn." Ý tưởng này cũng được công nhận bởi li, vì vậy tôi dường như không có ý tưởng rõ ràng, đã được thông báo rằng chuyển giao công việc nội bộ càng sớm càng tốt, sẽ được gửi đến thị trường là thị trường trịnh châu.

  Quá muộn để suy nghĩ nhiều hơn, đơn giản gói, tôi và một hộp da lớn màu đỏ xuống zhengzhou. Thời gian trôi qua, dần dần xói mòn và khắc phục, tôi thấy sự thay đổi dần dần của chính mình. Nói năng trở nên tự tin hơn, đối xử với người khác khiêm nhường hơn và suy nghĩ chín chắn hơn. Có được những kỹ năng kinh doanh cần thiết, công việc dần dần trở thành một niềm vui sống. Nhìn lại từ zhengzhou đến quảng đông, shunde, cơn bão trên đường đi, như li nói: bán hàng thực sự tập thể dục, thực sự cho phép người dân tiếp tục phát triển. Với một trái Tim biết ơn, hôm nay tôi sẽ nói:

  Cảm ơn các bạn. Đại đế, ngài là một nền tảng tuyệt vời. Cảm ơn các bạn. Quản lý lý Yang, đối với tôi; Cảm ơn bạn li, bạn đào tạo, hỗ trợ, chăm sóc, tình yêu bất vị kỷ …… Tôi cũng muốn cảm ơn ngài minh bạch về sự khoan dung và lòng tin của ngài.

  Năm nay của a-léc-xan-đơ đại đế đã 20 tuổi, 20 năm mưa của mưa và quốc tế, ý tưởng của 20 năm giữ, 20 năm đổi mới của QiuBian, và tôi rất vinh dự đó 20 năm qua, có 14 năm với bạn đồng nghiệp, cảm ơn a-léc-xan-đơ đại đế anh đã Điệu nhạc phong phú và quá trình của cuộc sống của tôi, có quá nhiều ký ức tuyệt vời của đã nhớ quá khứ, có lẽ một ghi chép vài dòng văn bản không thể bỏ quá khứ của ngày nay phải đủ hoàn chỉnh, nhưng tôi lại để tìm cơ hội tuyệt vời rồi một trong số những trải nghiệm quá khứ ở a-léc-xan-đơ đại đế mà, đây là câu chuyện của tôi và a-léc-xan-đơ đại đế, một câu chuyện có vẻ đơn giản và bình thường. Nhưng cô ấy rất độc đáo, cô ấy đã thay đổi trải nghiệm của tôi trong cuộc đời, là một vị vua đã cho tôi một cuộc đời khác.

  Trong 10, 20 năm tới, đại đế, chúng ta hãy cùng nhau bước đi với sự tự tin và kiên định.