Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Đêm nay

Ngày
2014/12/03 00:00
瀏覽量

  Mùa đông năm 1995 là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống của tôi, sau một cuộc đấu tranh tư tưởng khốc liệt, lo lắng về tình trạng hiện tại, tôi đã có đủ can đảm để vứt bỏ "công việc sắt" của các doanh nghiệp nhà nước, bước vào đại đế với một nhân viên tài chính bình thường, và bắt đầu sự nghiệp ở đại đế.

  Mặc dù, môi trường văn phòng hoàng đế ban đầu không phải là lý tưởng: 5 ha đất, thuê nhiều doanh nghiệp sản xuất, môi trường nhân văn khác nhau, mùi hương khác nhau …… Nhưng hơn 10 người đại đế đã thu hút tôi với những nụ cười nồng ấm, dịu dàng, thân thiện và chân thành. Tôi không thể nào quên được cảnh ông chủ và nhân viên chia sẻ nỗi đau khổ cùng nhau. Và thế là tôi ở lại và trở thành một đại đế.

  Công việc đầu tiên của tôi ở đại đế là dọn sạch các tài khoản từ khi công ty được thành lập. Bởi vì không có nhân viên tài chính chuyên nghiệp, duy nhất quản lý, do đó, mất 3 tháng để làm sạch tất cả các tài khoản, kế toán các hiệu quả. Đến lúc đó, một hệ thống tài chính hoàn chỉnh và các tài khoản tài chính của hoàng đế đã được thiết lập. Và kinh nghiệm quản lý chuyên môn của tôi đã được tích lũy, nâng cao tinh thần chuyên nghiệp và kỹ năng chuyên môn, một năm sau đó, được nâng cấp thành một người quản lý tài chính.

  Với sự phát triển kinh doanh của công ty, mở rộng quy mô kinh doanh, nguồn nhân lực liên tục được giới thiệu. Đặc biệt là vào năm 1997, sự phát triển nhanh chóng của nhân viên tiếp thị (bán hàng là dẫn đầu, xây dựng đội ngũ bán hàng là ưu tiên hàng đầu của công ty), làm thế nào để xây dựng một hệ thống thúc đẩy hiệu quả hạn chế là khẩn cấp. Đây là một thử thách hoàn toàn mới cho công ty và tôi. Vào tháng 1 năm 1998, chương trình đánh giá tiếp thị đầu tiên của đại đế ra đời, được gọi là "chương trình đánh giá tổng hợp". Bắt đầu từ đó, phát triển chương trình tiếp thị kiểm tra hàng năm đã trở thành một trong những tập trung của công việc của tôi, một trong những cần phải xem xét làm thế nào để hiệu quả hơn hiệu quả hoạt động của nhân viên tiếp thị, làm thế nào để đạt được động lực và hạn chế tối ưu hoá, làm thế nào để cải thiện hiệu quả; Mặt khác, hãy xem xét toàn bộ lợi ích của công ty. Sau một thời gian dài tìm hiểu, sự tích lũy kinh nghiệm, và sự hỗ trợ của sự hợp lý của các đề nghị nhân viên, chương trình đánh giá tiếp thị của công ty liên tục cải tiến và cải thiện. Trong 10 năm gần đây, hiệu suất của công ty tăng đều đặn.

  Từ năm 2002, công ty đã thực hiện các chiến lược phát triển tập thể, chengdu smart spring, sichuan meilida thương mại, chengdu và các công ty khác đã được thành lập, công ty đã thực hiện sự phát triển đa dạng. Hai năm sau, tôi được thăng chức giám đốc tài chính, hoàn toàn chịu trách nhiệm quản lý tài chính cho tập đoàn. Trong tương lai, đại đế của quản lý tài chính có một con đường dài, chúng ta cũng phải học từ các ý tưởng tiên tiến về quản lý tài chính và cách tiếp tục cải thiện hệ thống quản lý tài chính.

  Nhìn lại 17 năm với đại đế, có quá nhiều thành công, thu hoạch, niềm vui và xúc động, cũng đã gặp vô số thất bại, thất vọng và đau khổ, nhưng chúng tôi đã luôn luôn với nhau, cùng nhau phát triển hạnh phúc và đau khổ. Chúng tôi đã trải qua một thời gian thị trường suy thoái cùng nhau và chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của công ty, công ty đã phát triển từ các hoạt động đầu tiên của công ty thành các nhà kinh doanh lãnh đạo công nghiệp, từ các nhà máy cũ đến các cơ sở phần cứng hiện đại, kinh doanh mở rộng ra nước ngoài. Và tôi lớn lên từ một nhân viên bình thường trở thành một giám đốc điều hành. Trên con đường của cuộc sống, mọi người có thể tìm thấy rất nhiều lý do để giải thích cuộc sống, và tôi cảm thấy biết ơn, bởi vì đại đế đã cho tôi cơ hội để phát triển, cung cấp cho tôi một sân khấu để đạt được giá trị bản thân, để tôi tiếp tục có được sự tự tin để phát triển.

  Trong khi đó, đại đế có một đội ngũ tài năng tiềm năng cốt lõi, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ cho đại đế, bởi vì đại đế là nhà của chúng tôi, chúng tôi đầy những ước mơ, mục tiêu rõ ràng, với trí tuệ của tâm trí, mở ra một tương lai tươi sáng của đại đế. Chúng tôi làm việc chăm chỉ để làm giàu bản thân, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi đang trên con đường của sự nghiệp, chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có thể chiến đấu với trường thiên. Sân khấu dưới chân chúng tôi đang phát triển, cô sẽ phát triển rộng hơn và đẹp hơn!

上一篇: