Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Chia sẻ

Ngày
2014/12/03 00:00
瀏覽量

  Vào ngày 4 tháng 1 năm 2010, sau New Year's day, một cơ hội đã đưa tôi đến cuộc phỏng vấn DDC. Trước khi tôi đến đây, chỉ là bằng cách hiểu trên mạng đến đây là một hàm lượng gia chất công ty thành phần thức ăn của lịch sử có 18 năm, mặc dù ở trước, tôi đã làm gần năm năm của tiếp thị thức ăn, nhưng lại không biết nhiều về gia vị liều mình ăn, bởi vì nó ở trong thức ăn nguyên liệu có quá ít có quá ít để thêm tỷ lệ thật là, khi tôi sau khi giao tiếp với con người tài triệu giám đốc và tiến sĩ điều ly-đi, làm cho tôi cảm thấy đây là một người lớn hơn cũng có nền tảng của thử thách hơn, ZhuanYan hai năm qua rồi, tôi cho tôi lựa chọn của mình lúc đó cảm thấy may mắn là, ở DDC trên nền tảng này, tôi học được rất nhiều thứ, đúc kết lớn nhất mà một trong số đó có được là học cách chia sẻ nó rồi.

  DDC sau 20 năm, trầm tích rất nhiều văn hóa tốt, cũng đã mang lại một ý nghĩa sâu sắc, giống như một chai rượu vang cũ, cần bạn để hương vị, hương vị, sau đó bạn sẽ trở lại, khó quên.

  Từng có một lần với Li Zong cùng đi với cô ta giao tiếp cho đến khi làm ý nghĩa của công ty, một câu nói của cô ấy khiến tôi không khỏi, cô ấy nói tôi là hạnh phúc lớn nhất của chúng ta nhìn thấy điều đó giúp tất cả nhân viên đều có thể có nhiều sự giàu có hơn, đều có thể sức khỏe thể chất, đều có thể làm việc và học hỏi, một cách hạnh phúc, cô ấy muốn xây dựng của DDC nền tảng này có thể làm cho các bạn cứ phát huy hết tài năng của mình, tận hưởng đến thành công và niềm vui! Tôi đã rất xúc động, và tôi đã suy nghĩ rất nhiều, trong một thời gian dài, những gì là niềm vui lớn nhất của cuộc sống con người? Ý nghĩa của hạnh phúc là gì? Tôi không nghĩ rằng bạn có bao nhiêu tiền, bao nhiêu hạnh phúc, bao nhiêu hạnh phúc, nhưng là về bao nhiêu người bạn chia sẻ sự giàu có của bạn, hạnh phúc của bạn, hạnh phúc của bạn. Và những thứ này không giảm bớt bởi vì bạn cho người khác, mà nó sẽ có nhiều hơn nhờ sự chia sẻ của bạn.

  Chúc may mắn, khó khăn khi, đây là người đàn ông lương, hoa hồng, giữ hương thơm trong tay, điều này làm cho thế giới của chúng tôi tốt hơn, tôi tin rằng công ty sẽ được chia sẻ ngọt ngào trên đất thiên chúa, trôi nổi trên khắp thế giới.