Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Đại đế đã làm con bướm tan tành

Ngày
2014/12/03 00:00
瀏覽量

 Chuyển sang công ty đại đế là 10 năm đầu tiên, trong thập kỷ này, nói lời tạm biệt với hơn 20 tuổi thanh niên, biến thành hơn 30 tuổi trưởng thành và tinh tế, và mười năm hạnh phúc và buồn chán cũng xây dựng tuổi trẻ đẹp nhất và đáng nhớ trong cuộc sống của tôi. Đột nhiên nhìn lại, có quá nhiều cảm xúc, nhưng nhiều hơn là sự biết ơn và biết ơn. Mười năm sống trên đại đế, trên con đường tôi lớn lên, tôi đã viết một dòng chữ sâu sắc, và tôi sẽ giữ nó mãi mãi!

 Nhà văn nổi tiếng nam in-sook từng nói: "tuổi 20 quyết định cuộc sống của phụ nữ, sự lựa chọn về công việc, hôn nhân và gia đình sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ trong tương lai. Đối với tôi, năm 2003, tôi và đại đế tình cờ gặp nhau, và trong suốt 9 năm dài, chúng tôi đã biết nhau và yêu nhau và cùng nhau lớn lên. Và tôi muốn nói rằng, "cảm ơn đại đế đã cho tôi cơ hội để hoa thanh niên của tôi nở rộ trên vùng đất màu mỡ của đại đế. Cảm ơn đại đế đã cho tôi một sân khấu và một cơ hội tập thể dục để chuyển từ một nhân viên công nghệ thông thường sang phó chủ tịch quản lý tiếp thị, kế hoạch và dịch vụ kỹ thuật. Cảm ơn đại đế vì đã đào tạo tôi từ một bằng thạc sĩ đến một tiến sĩ về dinh dưỡng động vật. Cảm ơn và biết ơn quá nhiều, không thể liệt kê tất cả, tôi ở đây trang nghiêm: đại đế, cảm ơn bạn, bạn là cái nôi của tôi, mà không có bạn, không có tôi đã phá vỡ kén bướm vào ngày hôm nay!

 Kỷ niệm lớn lên, mở màn của bộ nhớ, hình ảnh trong tâm trí của tôi ……

 Quê hương - nơi tôi lớn lên

 "Những ngọn núi không cao, không có thần tiên, không có nước sâu, không có thần rồng, đó là một căn phòng xấu, chỉ có thần" đã ảnh hưởng sâu sắc đến tôi từ thuở thơ ấu. Tôi sinh ra ở vùng núi của vùng xa xôi mà họ phục vụ của một so sánh, quê hương khi mặc dù còn nhỏ hơn quờ, về cơ bản để tồn tại tình trạng hiện tại là nhờ giao thông đi, hét lên bằng cách liên lạc, an ninh con chó chết tiệt, chết tiệt ấm run, nhưng dân làng hiếu khách của quê hương, lối sống chốn khác, đó là ngọn núi này, như tinder các vách ngoài DieCui, nước sạch nước, không khí thơm mát, toàn bộ ngôi làng theo ngọn núi nhé nước, cây cối ấm áp, môi trường rất soo-mi. Rào cản núi non, bất tiện giao thông, lạc hậu kinh tế, không đóng cửa tâm trí của tôi, nhưng có lẽ bởi tinh thần giữa các ngọn núi, tạo nên sự đơn giản, sự thật và tính cách bất khả chiến bại của tôi. Vì thế, tôi trở thành chuyên gia về thành tích, nên cha mẹ tôi đặc biệt thích tôi. Ngôn ngữ đơn giản này đã luôn là động lực tâm linh của tôi khi tôi đi học, và tôi tự hào trở thành sinh viên và sinh viên tốt nghiệp đại học đầu tiên trong làng của chúng tôi. Sau khi nghiên cứu sau đại học, tôi đã liên kết với ngành công nghiệp chăn nuôi, cũng đặt nền tảng cho sự kết hợp của đại đế ……

 Kết hôn với đại đế - con đường của bướm

 Năm 2002, sau khi tốt nghiệp sichuan nông nghiệp quốc gia chính thức thạc sĩ về dinh dưỡng động vật, công việc đầu tiên của tôi là một công nhân công nghệ tại hà nam kinh đô nhóm. Bởi vì các mối quan hệ công việc đã gặp li xiao-bing, tổng giám đốc công ty đại đế, mặc dù chúng tôi không có giao tiếp kinh doanh, nhưng sau nhiều lần trao đổi và giao tiếp, tôi đã bị chinh phục bởi sự quyến rũ của li, giá trị cuộc sống, ý tưởng làm việc, niềm đam mê bạn bè, tất cả không phải là một ví dụ mà tôi đã học được. Vì vậy, kể từ khi tôi gặp lee, cô ấy chăm sóc tôi như chị gái của mình, và tôi đã xem cô ấy như chị gái và giáo viên của tôi.

 Năm 2003, vì tình yêu "sichuan" phức tạp, muốn quay trở lại sichuan làm việc, khi li luôn luôn biết, nồng nhiệt mời tôi tham gia đại đế, tôi đã xúc động bởi sự chân thành và tính cách đơn giản của mình, quyết định tham gia đại đế. Vào năm 2003, công ty đã mở một bộ phận mới cho tôi, dịch vụ kỹ thuật, chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc xây dựng nền tảng thông tin thông tin về ứng dụng sản phẩm và nhu cầu thị trường.

 Năm 2005, được tài trợ bởi công ty đưa ra cho tôi thời gian và nuôi dưỡng động vật của tôi theo học mà họ phục vụ nông nghiệp các trường đại học lấy bằng tiến sĩ dinh dưỡng, lúc đó của tôi thực sự phải lấy bằng tiến sĩ XinYouYuJi, lý do là sinh viên học tập trong suốt thời gian để cho tôi những trải nghiệm đến Yang Feng ông già nói sâu sắc, “ những gì ở dinh dưỡng nếu không có cảm giác vào địa ngục, không có khả năng sẽ tốt nghiệp việc ” của ý nghĩa, tôi cũng tận mắt chứng kiến rất nhiều sinh viên và nỗ lực của quá nhiều khó khăn, nhưng Li Zong nói một câu nói của để cho tôi rồi quyết tâm tiếp theo, cô ấy nói: “ có điều kiện của người khác sẽ phải đọc sách nhiều hơn, vì học, và chủ tịch, chúng tôi giống như bây giờ đều không từ bỏ học, tiến sĩ vẫn còn ở ChuanDa đọc thì SAO! ” Vâng, chủ tịch, tất cả mọi thứ, tại SAO bạn lại chọn để tìm hiểu? Có thể nói đó là một cuộc sống theo đuổi! Và tại SAO tôi, khi còn trẻ và có những điều kiện và cơ hội như vậy, lại sợ hãi và hèn nhát? Vì vậy, sau khi vượt qua đấu tranh tư tưởng, tôi đã tinh thần xảy ra sự thay đổi 180 độ, nghĩ đây là cơ hội một lần hiếm hoi, nên nắm lấy, nhưng trước đây, tôi sẽ hy sinh lợi ích tương ứng, cá nhân và công ty dukk yun đã tôi như Bernie và ý tưởng của tôi nói với lực triệu sau khi người quản lý tài nguyên, cô ấy rất vững nói: “ khi vun trồng nhân viên, một công ty vì hứa sẽ hết lòng ủng hộ và thực hiện lời hứa, anh đừng lo đi đọc sách sẽ được rồi. ” Trong thực tế, để tôi có thể hoàn thành bằng tiến sĩ, công ty cho tôi thời gian làm việc thoải mái, tập trung vào việc học tập; Để hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu tiến sĩ của tôi, chủ tịch đã dành thời gian trong bận rộn để giúp tôi thu thập thông tin, nhiều lần hướng dẫn chương trình thử nghiệm của tôi; Tại một thời điểm quan trọng trong việc học tiến sĩ của tôi, mặc dù tổng giám đốc đã có nhiều cơ hội, nhưng cô ấy luôn luôn đến đây để cổ vũ tôi.

 Dĩ nhiên, việc theo học vị tiến sĩ cũng là một tài sản quý giá đối với tôi. Với sự giúp đỡ vị tha của các giáo viên, bạn cùng lớp, đồng nghiệp và bạn bè, tôi hiểu rằng mọi người nên có trách nhiệm xã hội nhất định trong xã hội. Quá trình học tập cũng làm tăng ý chí của tôi, làm thêm giờ trong công ty đến tám hoặc chín giờ mỗi ngày đã trở thành một bữa ăn thường xuyên. Với tư cách là một ngời phụ nữ trong số các bà, bên ngoài công việc ngoài việc phải xử lý hàng ngày của tôi, còn phải đóng vai một người vợ, vai trò của người mẹ, con dâu, một đứa con gái, tôi đang ở trong một vài vai trò này liên tục chuyển đổi, và cố gắng làm được tốt nhất, nhưng năng lực của con người luôn luôn có hạn, bao nhiêu lần tôi muốn từ bỏ, nhưng lãnh đạo công ty và gia đình khuyến khích làm cho tôi khăng khăng xuống rồi. Sau 5 năm nỗ lực, đã hoàn thành nghiên cứu đầu tiên về gia vị thức ăn ở trung quốc vào cuối năm 2010 -- "các nghiên cứu về tác động của hương vị thức ăn của các đại lý thức ăn thức ăn cho lợn và các hành vi ăn uống và cơ chế của nó", và vượt qua các biện pháp.

 Vào cuối năm 2009, công ty cải thiện nếu may mắn của tôi bị cho FenGuan marketing FuZong 9 trong series, dự án, dịch vụ công nghệ, như đối với tôi làm việc này sẽ có một thách thức lớn và áp lực, không có một chút kinh nghiệm quản lý của tôi phải gánh những công việc quản lý không nói, và muốn dẫn dắt một nhóm ở thị trường cơ hội tiến lên, tinh nhuệ của đấu tôi đã từng muốn Ceng Ji lần trong mùa rút, và nếu các công ty không có sự hỗ trợ mạnh mẽ của người lãnh đạo cho các bạn và giúp đỡ, không có tin tưởng và khuyến khích của toàn bộ nhóm, tôi không thể giỏi làm việc của ngày hôm nay. Với sự hợp tác của tất cả mọi người và nỗ lực của họ, chúng tôi đã phát triển series tiếp thị đã trở thành một đội ngũ ưu tú có khả năng tổng hợp, dũng cảm chiến đấu, doanh số bán hàng cao nhất trong hai năm qua. Con đường dài, tôi sẽ đi lên và xuống và tìm kiếm, tôi tin rằng trên con đường phát triển của đại đế, cuộc sống của tôi sẽ tốt hơn trong tương lai, tôi sẽ bay cao hơn ……

 Văn hóa đại đế - người vợ tốt

 Tình yêu đẹp trái Tim, tất cả mọi người, lặn và ngỗng, sự im lặng của hoa, bốn phụ nữ xinh đẹp cổ đại thu nhỏ. Một trong những tiêu chuẩn của đại đế là phụ nữ xinh đẹp là ưu tiên. Vì vậy, người đại đế dường như là một người phụ nữ xinh đẹp khi đi cùng với thế giới bên ngoài. Đầu tiên đại đế có một người vợ tốt không cho phép các nhà lãnh đạo của li xiaobing, cô ấy đã dẫn chúng tôi quản lý phụ nữ, ngày và đêm chạy, đổ mồ hôi, làm việc chăm chỉ, trung thực và khoan dung, tạo nên một huyền thoại của gia vị thức ăn trung quốc, cô ấy xứng đáng với công ty chúng tôi vẻ đẹp đầu tiên. Dưới sự lãnh đạo của lee, tôi cũng thường xuyên xuất hiện, và tôi đã đi đến các cuộc họp công nghiệp và đi đến các tuyến đường để giao tiếp với khách hàng, vì vậy, cảm thấy đại đế "xinh đẹp" nhiều hơn, tôi đã theo tôi. Dù đi từ bên trong, đối tác khó nhọc, nhưng có thể có cơ hội gặp rất nhiều ngành công nghiệp lĩnh vực đó, vào trong giao tiếp với họ, tôi có thể học được rất nhiều ưu điểm của họ, và phải đã tiếp tục mở rộng tầm mắt. Cảm ơn tất cả những người bạn mà tôi đã gặp trong cuộc đời, vì đã nâng đỡ tôi, và cảm ơn đại đế vì đã cho tôi một sân khấu làm việc phù hợp với tôi. Ở trong một thập kỷ này, đến từ các dịch vụ công nghệ của tôi, từ khách hàng giải quyết những khiếu nại đến bây giờ đấu ở những thị trường bán dòng nước, trong mỗi năm trong chuyến đi về của gần 100 ngày, tôi đấu tranh xử lý công ty với khách hàng, sản phẩm với thị trường trong các vấn đề, mối quan hệ giữa công nghệ và thị trường chờ, con là một sứ giả của LAN truyền của một công nghệ, sâu thêm hiểu biết của khách hàng đối với công ty sản phẩm với công nghệ, để cho họ công nhận a-léc-xan-đơ đại đế, đồng ý với a-léc-xan-đơ đại đế, chọn a-léc-xan-đơ đại đế, ngoại trừ những mối quan hệ hợp tác trên kinh doanh, đã còn xây dựng những cảm xúc cảm sâu sắc giữa chúng ta.

 Trong lịch sử phát triển cá nhân, đại đế không chỉ nuôi dưỡng tôi mà còn rèn luyện tôi. Tôi đã may mắn với một cô gái nông dân ra khỏi vùng núi. Những đam mê, QianLiMa BoLe không xảy ra, ơn trong cuộc sống của rất nhiều BoLe Li Zong, ơn a-léc-xan-đơ đại đế rất nhiều sân khấu. Hoàng đế sinh nhật 20 tuổi năm nay, tôi đặt bàn tay của tôi, tôi đã thực hiện những phước lành đẹp nhất: hy vọng công ty tốt hơn và tốt hơn, cũng hy vọng trong tương lai của tôi và đại đế để tiếp tục phát triển và bay ……