Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Lớn lên cùng đại đế

Ngày
2014/12/03 00:00
瀏覽量

  Tháng 8 năm 2003, sau khi tốt nghiệp với bạn bè của tôi, chúng tôi đã tìm thấy công việc đầu tiên, một công ty đã làm việc trong hai năm, trong công ty đó, tôi đã đi xe gắn máy trong tuyết và đậu mùa trong ba tỉnh một tuần. Năm đó là một thay đổi trong cuộc sống của tôi, sau khi làm việc hai năm, tôi đột nhiên không thể tìm thấy một hướng, chuyến đi của dặm, thực sự là tôi cố ý để kiểm tra bản thân mình, mặc dù tôi trượt trên đường, chảy qua một giọt nước mắt, chỉ để xem nếu tôi có thể kiên trì, thử nghiệm sự bền bỉ của mình. Như nhiều người ngày nay đi xe đạp qua dải tây tạng, họ đã được rửa tội và tái sinh. Sau khi từ chức trở về thành đô sau 2 tháng chán nản, tôi nhận ra rằng chỉ có công việc là động lực chính trong cuộc sống của tôi, cho đến khi tháng mười được áp dụng vào công ty chengdu earth feed co, trở thành một nhân viên bán hàng bình thường.

  Thời gian nhìn thấy, công ty tôi đã bầu bạn cùng lớn lên giữa tám năm cả phấn khởi, đối với tôi, đoạn trải nghiệm này là sự giàu có của một bút quý giá trong cuộc sống của tôi, bởi vì ở đoạn trong thời gian này, a-léc-xan-đơ đại đế không chỉ cho tôi đã cung cấp một bầu trời rộng lớn, cho phép xã hội đều vẫn còn thiếu kinh nghiệm, kinh nghiệm làm việc của tôi dần dần trưởng thành, và a-léc-xan-đơ đại đế đô cũng dần dần phát triển thành một kẻ Yu Guoji một công ty giỏi của hàm lượng gia chất thị trường thành phần thức ăn.

  Đôi khi dừng lại và nhìn lại tôi trong hơn tám năm qua, tôi không thể giúp đỡ bằng cách tự hỏi, nhiều điều ban đầu đã được cải thiện, đặc biệt là sự hiểu biết, người già thường nói: "những gì bạn gieo trồng khi bạn trẻ, những gì bạn có thể gặt hái khi bạn già". Tôi cảm thấy rằng mọi nhân viên trong công ty đại đế đều là một hạt giống có thể sống sót nếu họ tham gia vào công ty. Hạt giống không thể phát triển mà không cần chất dinh dưỡng từ đất, và nó phát triển mạnh mẽ bởi vì hạt giống không phản bội nỗ lực của nó, và chúng tôi nghĩ về những gì bạn đã trồng, công ty sẽ cung cấp cho bạn những gì. Nếu bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm về sự phát triển, bạn sẽ có quyền được lớn lên.

  Nếu công ty là một xã hội tập trung, thì công ty là một sân khấu cho cuộc sống của bạn, nơi mà mọi người đều có vai trò riêng. Có lẽ ở một trận trước khi anh vẫn chỉ là một bước trong vở kịch nền, nhưng đi ngang qua tiếp tục nỗ lực của bạn có thể trở thành một PeiJiao nhỏ trong vở diễn tiếp theo, mặc dù chỉ là bước tiến lên rồi nhỏ, nhưng đối với những màn trình diễn thời gian ngắn ngủi đó đã quý giá, tuy nhiên đối với những xã hội ngày nay điều này một chút thời gian diễn cũng đã, trong những tính tò mò bệnh hoạn của mọi người rồi, vậy nên chúng ta phải tiếp tục những nỗ lực mới có thể dần đi đến sân khấu, trung ương mới có thể từ PeiJiao trở thành nhân vật chính.

  Công ty cũng phát triển như vậy, một số nhân viên trong công ty, với sự phát triển của công ty đã cải thiện giá trị của họ, và công ty sẽ cảm ơn ông cho tất cả những gì ông đã làm. Bởi vì họ chủ động chịu trách nhiệm cho sự phát triển của công ty, trong việc theo đuổi sự tiến bộ của riêng mình và thúc đẩy sự phát triển của công ty, đó là lý do chính tại SAO họ được thăng chức, và đảm bảo hiệu suất tốt hơn của công ty trong tương lai.

  Ở đại đế, cảm giác lớn nhất của tôi là đại đế có thể tạo ra một không gian phát triển tốt cho mọi nhân viên. Trong không gian này, bạn có thể bị lây nhiễm bởi văn hoá doanh nghiệp, bạn có thể cảm thấy tự do, hạnh phúc và đam mê, và thường bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tinh thần hy sinh của các nhà lãnh đạo và đồng nghiệp, để giữ lời hứa của công ty với khách hàng, để bảo vệ lòng tin của công ty. Với sự lây nhiễm về tinh thần này, tôi cũng học được về sự hiến dâng, và trong quá trình đó, tôi nhận ra rằng sự hiến dâng cũng là một niềm vui. Trong sự cống hiến, tôi cảm thấy rằng mức độ kinh doanh của mình đã được cải thiện đáng kể và dễ dàng hơn để hòa nhập vào một nhóm. Có lẽ một nền văn hóa kinh doanh như vậy cũng là một sự phát triển. Trong sự cống hiến này, tôi không biết rằng tôi đã đi qua một quãng thời gian tuyệt vời của cuộc đời, từ tuổi 20 đến tuổi làm việc, và bây giờ đã bước vào tuổi 30.

  Ở công ty đại đế, cơ hội đều bình đẳng. Mỗi chúng ta đều có cơ hội, và có lẽ trước đây chúng ta đã không chịu trách nhiệm về việc thực hiện giá trị của mình. Cũng không xem xét sự phát triển của công ty như là trách nhiệm của riêng mình, công ty phát triển bền vững cơ bản là để tiếp tục tiến bộ theo thời gian, phát triển với sự phát triển của ngành công nghiệp, sự phát triển của công ty phụ thuộc vào sự nỗ lực và tiến bộ của tất cả nhân viên trong công ty. Sự tiến bộ của mỗi nhân viên sẽ thúc đẩy sự phát triển của công ty, mỗi nỗ lực của nhân viên sẽ thêm một lực lượng cho sự tiến bộ của công ty, để đạt được sự tiến bộ của họ và thúc đẩy sự phát triển của công ty là trách nhiệm của mỗi nhân viên, chỉ nhân viên phát triển có thể tạo ra nhiều giá trị hơn cho công ty.

  Bạn bè, hãy đến với đại đế, chúng tôi sử dụng thời gian cuộc sống giới hạn để đạt được một mong muốn chung của chúng tôi, tôi đã nói với bạn rằng tám năm kinh nghiệm thực hành của tôi tại đại đế, tất cả mọi thứ ở đây, chắc chắn là đáng tin cậy!