Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Anh ta hành động DDC kể lại câu chuyện của chúng ta

Ngày tháng
2018/04/15 00:00
瀏覽量

  2018 ngày 14 tháng 4, "anh em Thái - - DDC kể lại câu chuyện của chúng ta" chủ đề hoạt động ở Hồ Nam Trường Sa được tổ chức trên khắp đất nước, từ Hy Viên thị trường, sẽ phục vụ thị trường trong quá trình cung cấp dịch vụ nào tốt hơn giá trị khi đề tài tiến hành trao đổi với đặc vụ một.

  Chủ đề chủ đề Diễn đàn phát biểu và hoạt động bởi hai thành phần.

  DDC Phó Tổng Giám đốc bằng "Tiến sĩ đội mạnh" làm chủ đề chính, Lã tiến sĩ về mình trong quá trình phục vụ trong lòng cảm thông qua marketing dịch vụ có giá trị, để tiếp thị, phát triển DDC marketing của tình hình mới.

  Diễn đàn liên kết, tổng cộng được chia thành 5 nhóm, mỗi người quản lý khu vực lớn người dẫn chương trình.Tại Diễn đàn khu vực lớn trong quá trình quản lý, và Diễn đàn về khách mời khác. Tự xảy ra thật của khách hàng và thị trường sản phẩm liên quan, câu chuyện, mọi người, như hôm qua thôi, tất cả mọi người cảm thấy điều này.

  DDC Tổng Giám đốc lần với chủ đề này đã tiến hành tổng kết hoạt động.Lee luôn đầu tiên chắc chắn. Với thị trường nhân sự hợp tác đã đạt được thành tích xuất sắc và chia sẻ mình 20 tuổi già ở khía cạnh marketing lòng cảm.Hai mươi sáu năm, DDC tiếp tục củng cố giá trị thị trường, thực tiễn và sâu sắc hơn "động vật hoa ăn điều khiển" giải pháp.DDC chiến lược đã trở thành hiện thực không rời khỏi thị trường hàng hỗ trợ và khăng khăng, hy vọng mọi người chung tay cùng tiến, đá mài đi.

  Hoạt động cuối cùng là lễ trao giải, riêng biệt với hoạt động trong quá trình diễn xuất sắc của cá nhân và đội tiến hành khen thưởng, kết thúc hoạt động hoàn hảo.