Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Văn hóa doanh nghiệp

瀏覽量:

DDC Giá trị cơ bản: Không ngừng sáng tạo; trung thực và chia sẻ; đội ngũ có năng lực cạnh tranh quốc tế; không ngừng cố gắng và sáng tạo để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

DDC quan niệm và lý tưởng kinh doanh: Nhân bản, trung thực, sức khỏe, sáng tạo.

 

Nhân bản: Lấy nhân làm gốc, con người là nguồn tài nguyên quý giá nhất của doanh nghiệp. Tôn trọng con người, ủy quyền toàn bộ, coi trọng cải thiện môi trường và bồi dưỡng nhân công là nguồn gốc của phát triển doanh nghiệp.

 

Trung thực: Làm việc cũng như làm người. Làm người lấy đức làm đầu. Chúng tôi luôn luôn trung thành đối với công ty, đối với sự nghiệp, đối với khách hàng, đối với gia đình.

 

Sức khỏe: Sức khỏe là 1, vạn vật là không. Chúng tôi ủng hộ bảo vệ lấy một thân thể khỏe mạnh, một trái tim khỏe mạnh trưởng thành và phát triển trong một doanh nghiệp khỏe mạnh, sống và làm việc khỏe mạnh trong một gia đình khỏe mạnh.

 

Sáng tạo: Sáng tạo là linh hồn công việc của chúng tôi, chỉ có không ngừng đổi mới, công ty chúng tôi mới có thể duy trì lâu dài và thịnh vượng, cuộc sống của chúng ta càng thêm phong phú nhiều màu sắc.