Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Tôi và cô ấy.

Ngày
2014/12/03 00:00
瀏覽量

  Tôi biết cô ấy được 8 năm, nhưng tôi không thể cưới cô ấy.

  Tôi luôn làm rất tốt, theo đuổi cô ấy nhỏ hơn tôi rất nhiều, cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp, 20 tuổi năm nay. Tình yêu của tôi: "nhà quyến rũ nữ, chiếu rất trắng, đầy đủ, đầy đủ, mỉm cười, đổ một thành phố".

  Tôi luôn luôn theo cô ấy, chỉ muốn nhìn thấy cô ấy với đôi mắt của cô ấy nhìn tôi, tôi đã được hài lòng. Ước mơ một ngày cô nói với tôi, bạn đang mạnh mẽ, bạn có một trái Tim nóng, bạn đã chạm vào tôi, bạn là một nguồn tiềm năng, bạn đang rất thẳng thắn và vui vẻ.

  Tôi luôn tìm kiếm một người phụ nữ tuyệt vời, và tôi mừng vì đã biết cô ấy. Kể từ khi tôi biết cô ấy, tôi đã cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn, tự rèn luyện bản thân mình để trở nên mạnh mẽ hơn, và tôi muốn chứng minh cho cô ấy thấy rằng tôi mạnh mẽ, cô ấy sẽ ngưỡng mộ tôi, cảm nhận tôi, cô ấy sẽ yêu tôi nhiều hơn.

  Tôi cũng học được nhiều điều từ cô ấy, là cô ấy đã giúp tôi trưởng thành hơn, trân trọng hơn, và hòa nhập hơn vào gia đình. Nhiều câu chuyện kết thúc cũng làm mọi người hài lòng, và cô ấy nâng đỡ tôi.

  Tôi luôn tôn trọng cô ấy, tôn trọng một người phụ nữ tuyệt vời, cũng như là một người anh lớn, vì cô ấy luôn là một người tuyệt vời. Tôi biết cô ấy trong tám năm, và bây giờ cô ấy đang ở chengdu, tôi đang ở xuzhou, chúng tôi gọi điện thoại mỗi ngày, không bao giờ bị gián đoạn. Tôi cách cô ấy ba ngàn dặm, ba ngàn dặm dẫn đường, lặng lẽ giữ CAM kết với nhau. Khi con lớn lên, ta dâng cho con những phước lành chân thành và một chút máu.

  Tôi chúc bạn, tôi yêu bạn, công ty của tôi.