Địa chỉ: số 123, Đoạn 2, đường phía bắc,
KCN công nghệ quốc gia HAIXIA, Ôn giang
, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên
Điện thoại:(028)82633801/ 82633802
Fax:(028)82633079

网监

網站建設:中企動力 成都第二分公司  蜀ICP備05009926號Copyright © 2014 dadicorp.com All rights reserved.

Kết thúc đại đế

Ngày
2014/12/03 00:00
瀏覽量

 Mười năm đã trôi qua kể từ khi chúng ta bước vào thế giới vĩ đại. Với một cảm giác đặc biệt và biết ơn, trong kỷ niệm 20 năm thành lập đại đế, để lại những kỷ niệm tuyệt vời về công ty và viễn cảnh tương lai của tôi.

 Và sự quen biết của đại đế

 Trong thời đại của tôi, những người có tình cảm với các doanh nghiệp nhà nước, bởi vì các doanh nghiệp nhà nước đại diện cho cái nghiệp sắt, đại diện cho tuổi già, đại diện cho các loại phúc lợi. Nhưng tùy theo mức độ mở của các quốc gia ngày càng nhanh lên, những thay đổi to lớn, cũng đang xảy ra với xã hội bắt đầu từ những năm 90, lĩnh vực kinh doanh thành công ngày càng nhiều, làm việc của đa dạng và phong phú của 2kg, làm cho tôi một người làm việc ở GuoQi trong 20 năm, cũng không thể nhớ với khát khao của thế giới bên ngoài và theo đuổi, cuối cùng vào tháng 3 năm 2003 từ bỏ công việc của công ty, đốt hết JiaMeng đến ChengDou a-léc-xan-đơ đại đế Hank có hạn công ty công nghệ sinh học, công ty ChengDou "địa cầu" thức ăn có hạn, đã làm một nhà YingXiaoYuan.

 Hãy nhớ rằng khi chuẩn bị để gia nhập đội ngũ đại đế, tôi cảm thấy mình đã hoàn toàn mất đi niềm đam mê và tinh thần chiến đấu của tuổi thanh thiếu niên trong nhiều năm, và cũng muốn tạo ra và có được một cuộc sống tốt đẹp hơn cho bản thân và gia đình. Vì vậy, không có kinh nghiệm bán hàng và không có chuyên môn, quyết định tham gia công ty đại đế.

 Công ty đại đế là một mảnh giấy trắng, không quen thuộc với ngành công nghiệp chăn nuôi và sự thiếu hiểu biết về gia vị thức ăn, làm cho tôi có một cảm giác sâu sắc và bất lực về tương lai, nhưng cũng có một mong muốn và mong muốn cho tương lai. Mỗi ngày, cố gắng để quen thuộc với các mô hình của các sản phẩm của công ty đặc điểm và điểm bán, tham gia vào công ty thức ăn gia vị sản phẩm và nguồn cấp dữ liệu cơ bản của đào tạo, sau ba tháng học tập và đào tạo, thông qua các nhân viên bán hàng cũ, trợ giúp, và cuối cùng bước ra khỏi một khách hàng độc lập tại bắc kinh. Vì vậy, mỗi ngày sau khi đến thăm khách hàng, buổi tối tóm tắt những lỗi trong ngày hôm đó để cải thiện và cải thiện cuộc viếng thăm sau này. Mặc dù, trong sáu tháng đầu tiên cảm thấy rất mệt mỏi và thậm chí bắt đầu bỏ lỡ công việc và cuộc sống của các doanh nghiệp nhà nước, nhưng mỗi khi nhận được đơn đặt hàng mới của khách hàng, có một cảm giác đau đớn và hạnh phúc và một cảm giác mạnh mẽ, tin rằng một con đường sẽ đi tốt hơn. Và trong suốt cuộc hành trình này, sự quen biết với đại đế trở nên rõ ràng hơn, càng sâu sắc hơn với mối quan hệ với đại đế, càng cảm thấy ấm áp và tình yêu của đại đế.

 Cùng lớn lên với đại đế

 Năm 2006, khi đại đế kỷ niệm 15 năm thành lập, tốt thiết bị, đầy đủ nhân viên, công ty đang chuẩn bị để phát triển, tốc độ phát triển sản phẩm mới, các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài cạnh tranh với đại đế. Để làm cho nhân viên có sự phát triển của nền tảng tốt hơn, cũng là để cải thiện hiệu suất làm việc, công ty trường trung học bắt đầu đưa các vị trí nhân viên đến học, lúc đó của tôi, mặc dù dựa vào công việc của mình cố gắng và học hỏi có thể làm được lúc đó, nhưng luôn luôn ở trong một loại đồng hồ như nhà trì trệ học, kích thích một cách không thể BenZhiXing tăng trong những bối rối, và đối với tôi, cũng là một thời kỳ của bộ sạc để sạc điện đến công ty a-léc-xan-đơ đại đế là cần nhất. Và CEO Li Xiaobing của công ty, giống như còn hơn hơn cả bản thân tôi biết về tôi, bằng bất cứ ChongJin sẽ đưa đến đẳng cấp trong nước của tôi QingHua EMBA thực hiện việc học và học đại học, và sau một năm rưỡi vừa làm việc vừa học hỏi, không chỉ khiến tôi có một loại mới quen biết với công việc bán hàng, và tìm thấy một cách hoàn toàn mới ở thị trường trong công việc của niềm vui và động lực của công việc.

 Năm 2011, công ty sắp xếp cho tôi tham gia một nhóm nghiên cứu tại hoa kỳ được tổ chức bởi liên hiệp đậu nành hoa kỳ. Thời gian ở mỹ, chúng tôi đến thăm mỹ nông trại và YangShiChang, những người nông dân ở đây bận phải BuYiLeHu, nhưng cần thiết phải đóng cùng một lúc nhiều loại vai trò: những người nông dân, người quản lý, kế toán, thợ máy, sẽ ở, thợ mộc, bác sĩ thú y, nhà hóa học, NongYiShi, giáo viên (cho những người được thuê thấy làm thế nào khi người nông dân) nhà hàng, tiếp thị các quan xét thị trường, các nhà đầu tư, ông chủ. Công việc máy móc cao cấp và chăm chỉ đã giúp những nông dân và nông dân mỹ kiếm được nhiều tiền hơn những người trong thành phố. Chuyến đi đến hoa kỳ không chỉ mở rộng tầm nhìn của tôi, mà còn cảm nhận được sự quan tâm của các nhà quản lý đại đế và tình yêu và hy vọng của các nhân viên.

 Trong vòng 20 năm nữa

 Đại đế đã trải qua 20 năm kể từ khi lớn lên, từ lớn đến mạnh mẽ, ngành nông nghiệp đã thay đổi một cách đáng kể, nhưng đại đế vẫn còn trẻ, vẫn còn năng động, ngày nay của sự bùng nổ tri thức và thông tin nhanh chóng, đại đế là nhiều phương tiện đổi mới, nghiên cứu, nhân viên trẻ và thông tin. Tôi đã trải qua 10 năm khó khăn với đại đế, và với tư cách là một nhân viên lâu năm của công ty, tôi sẽ tiếp tục làm việc với sự sốt sắng.

 Cuộc hành trình ấm áp cuộc sống, dựa trên những giấc mơ của cuộc sống, di chuyển cảm xúc của cuộc sống, gắn bó với niềm tin của cuộc sống, sự vinh quang của cuộc sống, làm cho cuộc sống ký ức. Hai thập kỷ sau đại đế công ty, tôi chân thành mong muốn và mong muốn: trở thành một doanh nghiệp hàng đầu thế giới, thành lập một đội ngũ tốt nhất, xây dựng một cấu trúc sản phẩm tốt nhất, trở thành một hình mẫu công nghiệp!

 Dành cho sự siêng năng, mài dao tâm trí và cuộc sống của mình tại thành đô đại đế Hank công nghệ sinh học co!

上一篇: